Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/11, Kim Ngưu, Ma Kết, Sư Tử và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cũng khó có được suy nghĩ thông sút và nhất định sẽ cần phải cân nhắc cũng như đôi lúc muốn “ngủ ngục” vì mệt mỏi. Cố gắng lên mọi chuyện sẽ qua và bạn sẽ có được những điều tốt đẹp, xứng đáng với nỗ lực của mình từ công việc tới các mối quan hệ gia đình, tình cảm riêng tư.
Đôi khi chòm sao này cần thể hiện tình cảm của mình theo cảm xúc một chút chứ đừng chờ đợi thời cơ thuận lợi hay những dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện tình yêu. Chỉ cần một cái ôm bất ngờ, những cử chỉ âu yếm tự phát sẽ luôn mang lại hạnh phúc gấp nhiều lần so với hành động được lên kế hoạch từ tước.
Bạch Dương làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp khá triển vọng nhưng không nên gấp rút và cần thực hiện từ từ để có những bước đi vững chắc.

Con số may mắn: 16, 55, 8
Chữ cái may mắn: X
Màu sắc may mắn: Cam cháy
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù yêu nhau cũng đã lâu rồi nhưng tình cảm của bạn và người ấy vẫn mặn nồng như thuở ban đầu vậy. Sự ngọt ngào lãng mạn của những ngày đầu tiên vẫn còn, mọi thứ xung quanh bạn cũng vì thế mà trở nên tươi vui hơn. Bạn đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong chuyện tình yêu của mình.
Vì sự hiểu biết đem lại nhiều lợi thế cho con người trong đời sống. Khi tìm thấy điểm mới trong công việc mà bạn định, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và muốn tìm hiểu sâu hơn. Nếu có ai đó muốn mượn tiền của bạn ngày hôm nay thì cần cân nhắc trước khi cho người ta mượn nhé.
Đứng trước yêu cầu của nửa kia, chòm sao này đừng phũ phàng từ chối một cách dứt khoát quá. Dù muốn hay không thì cũng nên thỏa hiệp một phần để tránh xung đột hoặc cũng nên hạ bớt tông giọng khi nói chuyện để đối phương đỡ cảm thấy ức chế vì lời nói của bạn.

Con số may mắn: 31, 83, 67
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Đỏ tươi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vì thế, bạn có cảm giác như mình đang bị cả thế giới ruồng bỏ vậy, hay tụi nó có chuyện gì giấu mình nên không để mình tham gia? Bạn quyết định thôi không suy nghĩ miên man nữa và thử rủ nửa kia của mình ra ngoài xem sao.
Song Tử có thể sẽ cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đảm bảo được vị trí hiện tại. Dù không biết còn thiếu sót ở đâu nhưng bạn biết phải nỗ lực học tập thêm nhiều nữa. Có thể bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong khoảng thời gian sắp tới nhưng điều đó không thể khiến bạn lùi bước.
Song Tử hôm nay có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm và có được nhiều bài học bổ ích trong công việc. Mặc dù bạn khá tùy hứng nhưng vào những thời khắc quan trọng sẽ phát huy được tối đa khả năng và sở trưởng của mình, nhờ vậy mọi người đánh giá bạn khá cao đấy.

Con số may mắn: 66, 93, 16
Chữ cái may mắn: L
Màu sắc may mắn: Vòi voi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tâm trí của Cự Giải lúc này không có chỗ cho nỗi buồn vì bạn còn nhiều mối bận tâm và sở thích khác. Bạn có đam mê, có sáng tạo và tự tạo ra cho mình không gian thú vị, tự do bay bổng cùng những trải nghiệm mới không theo khuôn phép hay nguyên tắc cứng nhắc nào.
Cự Giải hôm nay như sinh ra để dành cho tình yêu vậy. Bạn sống đúng với con người thật của mình, không vì những lời nói xung quanh làm mình dao động. Khi yêu một ai đó, bạn biết cách làm thế nào để thu hút sự chú ý của họ, trước khi dùng lời nói để thổ lộ tình cảm của mình thì người ấy đã biết rồi.
Buổi sáng tinh thần của Cự Giải rất phấn chấn như vừa được tiếp thêm năng lượng. Công việc, học tập có động lực mạnh mẽ phi thường, làm đến đâu tốt đến đó, giải quyết một mạch hàng tá việc. Đi ra ngoài nhiều, giai lưu gặp gỡ nhiều người mà không cảm thấy mệt mỏi.

Con số may mắn: 62, 97, 31
Chữ cái may mắn: Q
Màu sắc may mắn: Đỏ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chòm sao này thu hút người đối diện bởi cử chỉ và nét mặt thể hiện đúng tâm trạng của câu chuyện đang kể. Điều này giúp khơi gợi sự hứng thú cho đối phương, nhờ vậy mà mọi người xung quanh rất thích được chia sẻ, tâm sự của mình với bạn bởi họ thấy mình như được đồng cảm vậy.
Hôm nay Sư Tử có xu hướng sống theo kiểu “nghĩ làm gì cho mệt, bơ đi mà sống” để yên ổn. Điều này khiến cho những người đồng nghiệp xung quanh bạn đang gặp chuyện buồn khá thất vọng. Bởi bình thường, bạn sẽ rất quan tâm, chủ động chia sẻ thậm chí là lắng nghe và cho họ lời khuyên.
Hãy học cách chấp nhận sự khác biệt của đối phương vì hầu hết chúng ta đều có rất ít điểm tương đồng. Nhất là cuộc sống hôn nhân gia đình thì càng nên như vậy, chính sự trái ngược về tính cách đôi khi lại rất quan trọng đối với hạnh phúc của hai người và cũng là điểm khiến bạn và người ấy bị thu hút ở nhau.

Con số may mắn: 22, 26, 37
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Vàng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chưa làm được tốt nhiệm vụ được giao của mình. Đôi lúc bạn vẫn bị xao nhãng bởi những thứ không liên quan đến công việc, thiếu kiểm soát trong lời ăn tiếng nói, có những điều bạn nói ra dễ làm người khác chạnh lòng, tự ái khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa.
Đừng quá tự ti vào bản thân mình mà hãy cho rằng vì bạn xứng đáng. Tiền bạc của bạn cũng có những dấu hiện tiến triển rõ rệt có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác.
Xử Nữ bắt đầu một ngày đầu tuần với một mối quan hệ mới trong cuộc sống của mình. Có vẻ như bước đầu tiến triển khá thuận lợi, bạn và người ấy đến với nhau bằng sự rung động và chân thành nên có thể dễ dàng chìm đắm vào những cảm xúc thăng hoa của tình yêu một cách ngọt ngào, hạnh phúc.

Con số may mắn: 71, 52, 6
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Xanh berin
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bất cứ mối quan hệ nào muốn bền vững cũng đều phải có lòng tin, nhất là tình yêu. Bò Cạp đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn, muốn xây dựng tình yêu trong một sớm một chiều bởi cả hai cần tin tưởng nhau trong mọi vấn đề thì mối quan hệ mới bền vững, gắn bó khăng khít được.
Ngủ đủ giấc là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn chỉ ngủ một vài tiếng mỗi đêm và kéo dài liên tục trong một thời gian dài hoặc có một lịch trình giấc ngủ không phù hợp thì bạn đã đánh mất cơ hội thành công vì sự thiếu tỉnh táo. Hãy thay đổi lại đồng hồ sinh học ngay.
Có thể mỗi người đều có cái lý riêng nhưng nếu bản thân bị tác động nhiều như vậy thì cũng không hẳn là đúng. Bất cứ ai cũng cần phải tự rèn cho mình khả năng nhận định đúng sai hay tự quyết định đường đi chứ không phải là người khác nói gì thì làm nấy.

Con số may mắn: 86, 76, 9
Chữ cái may mắn: D
Màu sắc may mắn: Xám
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang gặp vấn đề về sức khỏe. Cổ họng của bạn có vấn đề nên bạn cần chăm sóc tốt hơn cho cơ thể mình. Đặc biệt bạn cần hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ lạnh nhé.
Làm chuyện gì Bọ Cạp cũng hy vọng sẽ đạt được thành tựu. Sự cố chấp về tư tưởng này khiến Bọ Cạp mệt hơn nhưng cũng giúp họ thành công hơn. Mỗi người có một mục tiêu riêng, hãy tiến lên và chứng minh con đường mình lựa chọn là đúng đắn.
Trong tình yêu hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng đó là đừng bao giờ cố tình làm cho đối tác của mình cảm thấy xấu xí hoặc nhìn rất tệ. Có thể bạn vô tư nhưng lại không nghĩ rằng nó sẽ trở thành một vết sẹo khó mờ làm tổn thương nghiêm trọng đến mối quan hệ đang tốt đẹp của bạn.

Con số may mắn: 98, 24, 68
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Hồng đất
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuy nhiên sẽ xuất hiện những sự ghen tị xuất hiện xung quanh bạn vì thành công của bạn. Nhưng bạn đừng quan tâm, để ý quá nhiều đến họ. Điều bạn cần làm là tập trung và nỗ lực hết sức mình trong công việc, bỏ ngoài tai mọi lời điều tiếng.
Nhân Mã không thể thay đổi thế giới nhưng có thể thay đổi được quan niệm của mình, không thay đổi được sự việc thì có thể thay đổi được cách nhìn nhận về nó… chính vì vậy khi gặp bất cứ việc gì, Nhân Mã cũng nên nhìn vào vẻ đẹp riêng của nó, chỉ là trước đây bạn chưa nhìn ra mà thôi.
Nếu không thể tìm ra cách giải quyết hợp lý, bạn có thể tâm sự với ai đó mà bạn tin tưởng. Chắc chắn được nói ra hết những điều chất chứa trong lòng sẽ giúp bạn nhẹ nhõm và thoải mái hơn.

Con số may mắn: 23, 40, 64
Chữ cái may mắn: Y
Màu sắc may mắn: Xanh thủy tinh
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như Ma Kết đang đăm chiêu vấn đề gì đó. Thậm chí khi ăn cơm trưa bạn cũng ngây người ra, nghĩ tới những cử chỉ, hành động, thái độ của đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn, khi ăn cơm đừng suy nghĩ bất cứ điều gì, tốt nhất là “tập trung vào chuyên môn” để không bị cắn vào lưỡi, đau dạ dày hay ảnh hưởng hệ tiêu hóa.
Bạn cũng nghĩ hôm nay hoặc ngày mai hẳn là thời điểm thích hợp để tụ tập bạn bè hoặc rủ nửa kia của mình đi đây đi đó. Nói thật ra chỉ có Tết là được vui chơi thoải mái chẳng phải lo nghĩ đến việc ngày mai phải đi học, đi làm.
Ma Kết cảm thấy mình đang tràn đầy năng lượng và dồn hết mọi sự tập trung vào công việc. Mọi người đều nhận thấy bạn giải quyết mọi thứ rất nhanh gọn. Chăm chỉ làm việc chẳng nghĩ tới thời gian và sự quyết tâm bạn muốn thử thách và trải nghiệm bản thân ở nhiều vị trí khác.

Con số may mắn: 27, 3, 91
Chữ cái may mắn: Y
Màu sắc may mắn: Da cam
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình còn đang đi học thì nhanh chóng vực dậy tinh thần của mình đi nha. Nếu cảm thấy sức học của mình còn yếu so với các bạn, thì hãy trau dồi thêm kiến thức, cày ngày cày đêm đi, chứ đừng có nghĩ tới mấy shop quần áo hay tụ tập với bạn bè nữa.
Tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Hôm nay là cuối tuần, bạn có thể rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài vui chơi xem sao. Sau một tuần làm việc vất vả, đầu óc rất cần được thả lỏng đấy! Như vậy thì hôm sau, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.
Bạn muốn bày tỏ tình cảm thật nhanh vì sợ rằng người ấy sẽ bị người khác cướp mất. Nếu cảm thấy đối phương cũng có tình cảm với mình thì hãy tiến tới, còn nếu người ta chưa bật đèn xanh đã vội lao vào thì kết quả chỉ là máu chảy tim đau thôi đó, hãy giữ bình tĩnh nha.

Con số may mắn: 28, 54, 11
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Trắng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dạ dày của bạn đang gặp vấn đề đấy, nếu ai đó rủ bạn uống bia hay rượu thì hãy khéo léo từ chối nhé. Nếu vì cả nể mà làm hại sức khỏe của mình hơn thì bạn sẽ phải hối hận đấy. Nếu tình trạng đau bụng còn kéo dài thì bạn nên đi khám ngay để tránh nó trở nên xấu đi nhé.
Hôm nay, Song Ngư có vận trình trong công việc khá thảnh thơi. Sự tận tâm và thận trọng giúp bạn có thể duy trì các mối quan hệ xã giao tốt. Để chúng có thể đi đúng hướng thì bạn sẽ cần nhiều kế hoạch hơn nữa trong thời gian tới để có bước tiến trong sự nghiệp và tài chính của mình.
Ngoài ra Song Ngư cũng phải thận trọng khi trao đổi ý kiến với người khác, tránh rơi vào những cuộc tranh cãi, có thể dẫn tới bất hòa xích mích. Hãy dùng hành động để thể hiện thông điệp của mình, bảo vệ quan điểm dựa trên thực tiễn thay vì chỉ nói suông, sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Con số may mắn: 65, 71, 97
Chữ cái may mắn: S
Màu sắc may mắn: Vàng kim loại
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình