Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10, Bảo Bình, Bạch Dương, Cự Giải và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 31/10 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bọ Cạp đang đau khổ vì tình yêu. Vốn tình yêu mà bạn đã có tươi đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Nhưng hôm nay, mọi thứ đổ vỡ trước mắt bạn. Bạn sẽ chẳng bao giờ vì lòng thương hại của ai đó, cũng chẳng vì sự mềm yếu nhất thời mà chấp nhận thứ tình cảm ban phát. Bạn cảm thấy mình không xứng đáng được yêu thương.
Cung Bạch Dương vốn là người rất cố gắng trong cuộc sống và công việc. Mọi thứ dường như quá đỗi với bạn có lẽ ép lực nên ngay cả những ngày nghỉ của bạn mà tâm trạng cũng chẳng mấy thoải mái. Bạn nên dành chút thời gian để làm những điều mà mình thích nhé, hãy tận dụng những ngày nghỉ này để thay tâm trạng để thư thái để lấy lại năng lực.
May mắn về tài lộc sẽ giúp Bạch Dương vượt qua mọi khó khăn một cách nhanh gọn. Sau giờ làm, hãy tranh thủ để hẹn hò, vui vẻ, chẳng mấy khi bạn ở vào thời kỳ đỉnh cao phong độ như hiện tại.

Con số may mắn: 46, 44, 87
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Hồng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhịp sống hối hả, chính vì thế mà cung hoàng đạo này cũng chọn cho mình cách sống nhanh, điều này khiến bạn đôi khi cảm thấy áp lực vô cùng. Sau quãng thời gian chinh chiến và yêu đương, bạn cảm thấy mệt nhoài và bản thân ngày càng ngộ ra rằng những điều trước kia thật con nít.
Tình yêu hợp hợp tan tan cũng như quy luật sinh lão bệnh tử của cuộc sống vậy. Vì thế, khi yêu thương có trong tầm tay, hãy biết bảo vệ và giữ nhìn bạn nhé! Đừng để bản thân phải sống trong nuối tiếc vì những điều đã qua.
Bạn có thể bạn không có được các mối quan hệ tốt đẹp do nhiều khả năng có kẻ ghen ghét với bạn khiến bạn chỉ cần chút nóng nảy là đánh mất tình cảm của mình. Chuyện tình yêu cá nhân có thể không được vui vẻ cho lắm nhưng may mắn nó không có mâu thuẫn đáng kể.

Con số may mắn: 41, 67, 75
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: Chàm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử chớ nên tỏ ra bướng bỉnh hay cứng đầu. Khi thảo luận về một số vấn đề phức tạp trong cuộc sống hôn nhân, chớ nên xốc nổi hay vội vàng. Hãy là một nhà chiến lược thông minh, hành động một cách khéo léo và nhận thức rõ về sự tinh tế của tâm lý con người. Vì vậy, nếu vợ/chồng của bạn muốn được khen ngợi, đừng bỏ qua điều đó. Và đến cuối cùng, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình và những vấn đề phức tạp sẽ được giải quyết theo ý bạn.
Sự cầu kỳ và kiểu cách đôi khi sẽ khiến chúng ta lãng phí quá nhiều thời gian trong cuộc sống. Nếu có thể, hãy cố gắng sống tối giản nhất, bạn sẽ thấy được lợi ích của việc lược bỏ những lựa chọn thừa thãi và tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống.
Song Tử có một ngày vô cùng may mắn không chỉ ở phương diện công việc mà tình cảm cũng rất êm đẹp. Bạn thể hiện mình là người rất sâu sắc nhưng bạn sẽ kiểm soát nó ở giới hạn nhất định. Dù bạn luôn mong muốn xây dựng nhiều mối quan hệ nhưng sẽ không muốn lãng phí thời gian vào người ảnh hưởng tiêu cực đến mình.

Con số may mắn: 16, 6, 71
Chữ cái may mắn: K
Màu sắc may mắn: Đỏ yên chi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong tình cảm, nếu đã yêu rồi thì cứ nói ra thôi, cuộc sống này đâu phải dễ dàng tìm được người mình yêu và đúng lúc họ cũng yêu mình. Vì thế nếu đã gặp họ rồi thì đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy mạnh dạn nắm bắt lấy hạnh phúc vì bạn xứng đáng có được điều đó mà.
Về phương diện tình cảm, rất có thể bạn sẽ vướng vào những mối quan hệ phức tạp, nếu không tỉnh táo sẽ phá vỡ hạnh phúc đang có.
Ngày mới của bạn hôm nay có khả năng sẽ phải cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và dành cho bạn những khoảng trống thời gian để thư giãn và có định hướng công việc rõ ràng hơn. Với vấn đề công việc bạn đã không ngừng cố gắng nhưng đôi khi kế hoạch của bạn dù đạt được kết quả tốt nhưng vẫn chưa thể nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên.

Con số may mắn: 82, 20, 8
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Lục bảo
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm vì thế cũng bị ảnh hưởng. Chòm sao này dễ cãi vã với nửa kia làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.
Theo tử vi hàng ngày Sư Tử sẽ có một ngày làm việc không mấy thuận lợi. Khi tính cách nóng nảy của Sư Tử khó kiềm chế thì đây là lúc các đối thủ sẽ tấn công bạn và làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận trình và tài lộc của bạn.
Trong tình yêu hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng đó là đừng bao giờ cố tình làm cho đối tác của mình cảm thấy xấu xí hoặc nhìn rất tệ. Có thể bạn vô tư nhưng lại không nghĩ rằng nó sẽ trở thành một vết sẹo khó mờ làm tổn thương nghiêm trọng đến mối quan hệ đang tốt đẹp của bạn.

Con số may mắn: 12, 32, 79
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở thành một con người rất dễ mến. Bạn không còn xét nét đúng sai nữa mà luôn bao dung với tất cả mọi người.
Thể trạng của bạn ngày hôm nay khá tốt. Có vẻ bạn đã xây dựng được cho mình một chế độ ăn uống hợp lí hơn. Điều đó không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt mà còn giúp bạn đề kháng tốt hơn, tránh được những bệnh vặt như cảm, cúm.
Thứ 7, Xử Nữ nên học cách bình tĩnh và nhẫn nại trong cuộc sống vì chúng sẽ giúp bạn có thể giải quyết được mọi tình huống. Nếu bạn nóng vội, hấp tập không thể xong việc mà còn có thể ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, khiến bạn chỉ tốn thời gian lo lắng.

Con số may mắn: 32, 37, 11
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Vàng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thói quen sử dụng điện thoại trong thời gian gian có thể gây tổn thương đốt sống cổ và ảnh hưởng tới mắt. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu mãu não khi đầu cúi xuống nhìn điện thoại trong nhiều giờ khiến cột sống bị cong, gây sức ép lên dây thần kinh, làm chậm quá trình lưu thông máu lên não.
——————————
Thiên Bình dù yêu người ta rất nhiều nhưng cuối cùng lại nhận phải kết cục chẳng ra sao. Người ấy không hề có cảm nhận về bạn giống như bạn cảm nhận về người ấy. Tình đơn phương đẹp đó nhưng ẩn chứa phía sau vô vàn đau khổ mà chòm sao này chẳng bao giờ muốn nhắc lại.

Con số may mắn: 72, 89, 75
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Nâu sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như những gì bạn thể hiện ra ngoài không cho thấy tính cách thực sự của bạn. Vốn là người vui vẻ, tốt bụng, mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành nhưng bạn thể hiện ra ngoài là sự lạnh lùng, khó gần.
Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có không có nhiều chuyển biến. Thu nhập cố định ổn định tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng với nó. Hãy tìm kiếm thêm cơ hội mới, việc làm thêm hay dự án mới giúp bạn tăng thu nhập cho mình hơn nhé.
Tử vi hàng ngày nói rằng công việc của Bọ Cạp có chút trở ngại, rắc rối thế nhưng đừng vì thế mà cuống lên bởi nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên thì cũng đừng vội vàng bác bỏ, hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một. Thái độ ham học hỏi và cầu tiến sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.

Con số may mắn: 19, 38, 87
Chữ cái may mắn: T
Màu sắc may mắn: Hổ phách
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể vấp phải những lời phàn nàn, phản đối từ bố mẹ. Bạn cảm thấy có lẽ bố mẹ vẫn chưa hiểu được những suy nghĩ trong đầu của bạn, không chịu tin tưởng vào bạn.
Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, chòm sao này có đủ thể lực để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao yêu cầu cao. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý, hãy ưu tiên những hoạt động nhẹ nhàng có tính dẻo dai hơn là những hoạt động cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng.
Ngày đầu tuần, nhận được một số kết quả khả quan trong công việc khiến cho tinh thần Nhân Mã tốt lên rất nhiều. Bạn phấn khởi hơn trong công việc, thậm chí là chủ động tìm kiếm dự án mới để tăng thêm thu nhập vì ngày tết đến rất gần rồi.

Con số may mắn: 56, 85, 45
Chữ cái may mắn: O
Màu sắc may mắn: Hồng sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Có được những người đồng nghiệp tốt thì sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, đủ biết môi trường làm việc quan trọng tới cỡ nào. Thêm một người bạn bớt một kẻ thù cũng là cách giúp bạn có cuộc sống dễ dàng hơn.
Ma Kết có được những đánh giá tích cực. Bạn có khả năng nhìn nhận các vấn đề khá nhanh nên việc có chút thử thách cũng không phải là trở ngại lớn của bạn. Kế hoạch công việc được thực hiện hiệu quả cùng với sự tập trung làm việc nên dù bạn có không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người thì vẫn có thể hoàn thành chúng.
Tình yêu của Ma Kết đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn và tận dụng từng giây từng phút được ở bên người ấy. Bạn cũng không muốn né tránh cảm xúc của mình và sẵn sàng nói ra tất cả những điều mình nghĩ để đối phương biết, nhờ vậy mà họ cũng hiểu và yêu bạn nhiều hơn.

Con số may mắn: 19, 42, 23
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay cho thấy bạn sẽ cần đón nhận ngày mới đầu tuần với những công việc quen thuộc và không có những thay đổi khiến cho bạn cảm thấy lo lắng.
Bảo Bình được khuyên nên tụ tập bạn bè, tham gia các hoạt đông giải trí nhiều hơn để tìm kiếm được niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng. Điều đó còn giúp bạn có tinh thần thoải mái, xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp mới.
Về phương diện công việc, chòm sao này rất có thể sẽ gặp phải một số tranh chấp và mâu thuẫn. Đó là một vấn đề nhỏ mà bạn thảo luận với một đồng nghiệp hoặc một đối tác kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn khi làm những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Con số may mắn: 73, 85, 100
Chữ cái may mắn: A
Màu sắc may mắn: Lòng đào
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu chỉ là một thứ gia vị mà bạn muốn thêm vào cuộc sống thú vị kia thôi. Thật đáng khen khi Song Ngư biết tự tạo niềm vui cho mình bởi không phải ai cũng làm được điều đó. Bạn bè của bạn cũng dễ dàng nhận ra vô tư và tự tin của bạn, chẳng mấy khi thấy bạn than phiền về việc không thấy người yêu chưa xuất hiện.
Với những người còn độc thân thì bạn dường như đang tự thu hẹp mình trong những mối quan hệ hiện tại. Nếu muốn cuộc sống thú vị hơn có lẽ bạn cần đánh đổi một chút giữa thời gian dành cho công việc để có thời gian cho chuyện tình cảm.
Bạn thường có thói quen bỏ bữa sáng, điều đó không tốt cho sức khỏe bạn đâu. Bữa sáng vô cùng quan trọng, giúp cho bạn có năng lượng làm việc cả ngày. Hãy cố gắng dậy sớm hơn một chút để có thể chuẩn bị được bữa sáng mà không phải vội vàng nhé.

Con số may mắn: 59, 97, 1
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Nâu tanin
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ