Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/07, Cự Giải, Nhân Mã, Kim Ngưu và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 30/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể nói chuyện với bố mẹ hoặc những người bạn tin tưởng để chia sẻ suy nghĩ của mình, họ nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy. Trải qua mọi sóng gió trong cuộc đời, gia đình và những người thân yêu sẽ luôn là điểm tựa giúp bạn vững tin và cảm thấy yên bình nhất.
Chòm sao này có tình cảm với người ấy và đối phương cũng dành cho bạn không ít sự quan tâm, thế nhưng có nhiều yếu tố ngăn trở khiến hai người ngại ngần và không dám đón nhận tình cảm người kia trao gửi. Khi không tìm được sự đồng thuận của trái tim và khối óc, hạnh phúc rất dễ tuột khỏi tay.
Về chuyện tình cảm, bản mệnh may mắn có được sự quan tâm và chia sẻ từ đối phương. Bởi vì thế mà ngày mới của bạn đều diễn ra khá tốt đẹp, các bạn có được những quan tâm vô cùng đáng quý, nó giúp tạo nên những cung bậc cảm xúc và sự vững chắc hơn cho tình yêu đôi lứa. Bạn có tính cách điên rồ, nhiều khi khiến người lớn điên đầu.

Con số may mắn: 99, 72, 95
Chữ cái may mắn: X
Màu sắc may mắn: Bạc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đồng thời, tình yêu của Kim Ngưu có đủ thời gian và yêu thương để bắt đầu việc chia sẻ hay dành sự quan tâm đến nhau. Chí vì vậy, bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp kể cả chuyện tình cảm gia đình và cá nhân. Khả năng gắn kết mọi người vào các hoạt động chung của bạn khá tốt nên dường như ngày mới của bạn chẳng thể nào nảy sinh một xích mích nhỏ nào.
Đừng nên tấn công vào những khuyết điểm của người khác, nhất là khi đang tranh luận. Dù bạn có lý lẽ riêng của mình, nhưng cần cân nhắc trước khi nói, có thể vô tình bạn sẽ làm tổn thương người khác. Thắng thua trong tranh luận không có bất cứ ý nghĩa gì cả, nhưng hậu quả thì nhìn thấy ngay rồi đấy.
Kim Ngưu (23/9 – 22/10)Kim Ngưu nên cân nhắc trước khi nói ra bất cứ lời nào. Bạn không hiểu được mức sát thương trong lời nói của bạn đối với người khác đâu. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đối phương có thể nhận hết mọi lỗi về mình, nhưng không vì thế mà bạn cho rằng bạn luôn đúng.

Con số may mắn: 65, 25, 47
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Chàm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có chút cảm giác bất an nhưng điều này không hẳn là tiêu cực vì nó sẽ trở thành động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn, để chứng minh khả năng của bản thân mình.
Để hâm nóng chuyện tình cảm của mình, cung hoàng đạo này hãy thử tạo một cuộc hẹn bất ngờ với một nửa đi nhé. Có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để cùng người ấy đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cafe cùng nhau, chắn chắn đối phương sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.
Sức khỏe của bạn tốt nhờ chế độ tập luyện đều đặn và kiên trì trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó Song Tử cũng khá cẩn trọng trong từng bữa ăn với mục tiêu giảm cân, duy trì vóc dáng cân đối nên nhìn chung không có điều gì đáng lo.

Con số may mắn: 91, 36, 73
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Nâu đen
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đang trở nên khá khó hiểu và cứng đầu trong chuyện tình cảm của mình. Bạn yêu cầu đối phương phải thế này thế kia nhưng bản thân lại chẳng hề làm điều tương tự.
Bạn cảm thấy khó quyết định trong mọi chuyện và cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, bạn không phải là người biết tự khởi xướng.
Tử vi hàng ngày nói rằng công việc của Cự Giải có chút trở ngại, rắc rối thế nhưng đừng vì thế mà cuống lên bởi nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên thì cũng đừng vội vàng bác bỏ, hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một. Thái độ ham học hỏi và cầu tiến sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.

Con số may mắn: 9, 61, 62
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Xanh thủy tinh
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay nếu Tử Nhi muốn tỏ tình với người mình thích thì phải thực sự chân thành, dù cho kết quả có ra sao thì đối phương vẫn sẽ quý mến và sẵn sàng duy trì mối quan hệ bình thường với bạn. Bản thân họ cũng không muốn mất đi một người bạn chân thành và đáng yêu như bạn đâu. Ai cũng biết ăn nhiều rau xanh có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên không phải loại rau nào cũng sạch như bạn nghĩ.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10/2020 cho biết có khả năng Sư Tử sẽ phải nghe những lời nói dối mà không có cách nào phản kháng được. Những lời này tuy không đúng với sự thật nhưng nó lại có thể bảo vệ bạn ở một mức độ nào đó, chính vì vậy mà dù luôn nghĩ nói dối là xấu, thì lần này Sư Tử đành phải chấp nhận cái “xấu”.
Về phương diện công việc trong ngày này lại không được tốt cho lắm. Sư Tử có nhiều tham vọng và tự đặt ra quá nhiều yêu cầu cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai, dễ mắc phải sai sót. Chính vì thế bạn vẫn phải dành thời gian để làm việc mà không được nghỉ ngơi nhiều.

Con số may mắn: 50, 4, 56
Chữ cái may mắn: S
Màu sắc may mắn: Xanh lơ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển rất êm đẹp. Người ấy rất hiểu và thông cảm cho tâm trạng không vui của bạn. Đối phương luôn lặng lẽ quan tâm và bên cạnh an ủi, khích lệ trong những thời điểm Xử Nữ đang gặp phải khó khăn hay buồn phiền.
Ngày mới, Xử Nữ không nên cho vay tiền, đặc biệt là không giúp đỡ ai vay mượn nếu không hậu quả rất khó lường. Bạn phải phân biệt được đâu là người mình có thể tin tưởng được, không phải ai cũng là người đáng tin như chúng ta nghĩ đâu. Chòm sao này cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân mình.
Chuyện tình cảm của Xử Nữ bắt đầu có dấu hiệu trùng xuống, có lẽ bạn và người ấy sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để thấu hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được vun đắp từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Con số may mắn: 56, 49, 9
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Be
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình bắt đầu khởi sắc. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời ăn uống từ người bạn thích. Hoặc sẽ có những cuộc hẹn ngẫu nhiên mà ở đó, bạn tìm được một mối quan hệ mới, một người bạn có cảm tình. Không nên từ chối bất cứ mối quan hệ nào nhé. Việc của bạn là ăn mặc đẹp, chỉnh chu mà thôi.
Thiên Bình cảm thấy tâm trạng của mình không thể tốt hơn được nữa. Bạn đang tràn đầy động lực và nhìn thấy bất cứ ai cũng thấy thân thiết, nhìn thấy bất cứ việc gì cũng muốn bắt tay vào làm. Rõ ràng giá trị cuộc sống nằm ở việc bản thân bạn có lý tưởng để nỗ lực thực hiện và sống vui vẻ mỗi ngày.
Tài chính có phần không được khả quan và cung hoàng đạo này đang cảm thấy thiếu hụt so với dự định của mình. Bạn nên dành thời gian để cân nhắc kỹ vấn đề tiền bạc một chút thì mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn thôi. Nên cố gắng thiết lập lại bữa ăn của mình để có được thể lực tốt nhất.

Con số may mắn: 72, 3, 31
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: Xanh hoàng hôn
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu như kế hoạch trong một ngày của bạn chỉ là đi làm rồi trở về nhà, hoặc thi thoảng lại tụ tập với bạn bè thì có lẽ hôm nay bạn nên thay đổi một chút là dùng thời gian đó để luyện tập một bộ thể thao yêu thích nào đó. Điều này vừa giúp cải thiện sức khỏe vừa mang đến nhiều lợi ích cho công việc.
Theo tử vi ngày mới nói rằng Bọ Cạp sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Dù bạn đã cố gắng để chứng minh rằng lựa chọn của mình là đúng, mối quan hệ của bạn và người ấy thực sự nghiêm túc nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.
Cứ thong thả mà đợi chuyện thú vị tìm đến nhé Bọ Cạp. Có điều ngồi trong nhà sẽ không thấy đâu, phải năng động lên, ra ngoài hẹn hò hay giao lưu nhiều hơn. Thậm chí, một mình tản bộ ngoài trời thôi cũng đủ để bạn có cơ hội gặp chuyện tốt.

Con số may mắn: 49, 40, 53
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Da cam
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với một Nhân Mã độc thân thì hôm nay là ngày bạn nên dành sự quan tâm tới gia đình, cảm giác được yêu thương sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn đấy.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cải thiện sức khỏe, hãy nói chuyện với bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể thao nếu bạn cần lời khuyên về cách phát triển các thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.
Thứ 7, đối với bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, bạn nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy. Đặc biệt cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc, cứ để cho bạn bè vay mượn như thế không được đâu.

Con số may mắn: 53, 44, 20
Chữ cái may mắn: G
Màu sắc may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nghe có vẻ sách vở, nhưng thực tế cho thấy một phong cách sống lành mạnh, khoa học là liều thuốc chống lão hóa và giữ gìn sức khoẻ tốt nhất. Nếu bạn không là bác sỹ tận tâm nhất cho chính mình, thì không có ai có thể giúp bạn cả.
Ma Kết có một mục tiêu mà bao lâu nay bạn vẫn luôn ấp ủ. Có lẽ đó chỉ là một mong muốn nhỏ nhoi thôi nhưng rất thiết thực. Một số người mong muốn tìm lại được hứng thú với niềm đam mê đã cũ của mình; một số khác lại mong muốn sẽ loại bỏ được những xung đột nội bộ trong gia đình. Ngoài ra, hãy hành động thật thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tài chính. Cố gắng không sử dụng bất kỳ thiết bị đáng ngờ nào và không sử dụng ngân hàng trực tuyến từ thiết bị khác.
Nếu cảm thấy bản thân không còn muốn cố gắng, tình cảm cũng dần mất đi thì bạn hãy chấp nhận buông bỏ. Đừng nên níu kéo một người đã không còn cảm xúc với mình. Có rất nhiều người tốt ngoài kia có thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

Con số may mắn: 9, 53, 29
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Nâu sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn lầm tưởng rằng để có được thành công trong công việc thì bạn phải hi sinh thời gian của mình dành cho người yêu hay gia đình. Nhưng nỗi sợ đó chỉ làm tinh thần của bạn giảm đi mà thôi. Nếu bạn biết cách cân bằng thì bạn sẽ có được tất cả mọi thứ. Vì vậy đừng ngại thử thách bản thân nhé.
Công việc hôm nay có thể khó khăn, bạn cần làm việc với thái độ tích cực thì mới giải quyết được vấn đề. Bạn cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại rồi nhưng chẳng có cách nào để từ bỏ nó vì với hoàn cảnh và khả năng của bạn như bây giờ, đây đã là công việc phù hợp rồi.
Trong tình cảm, Bảo Bình thiếu tự tin khi đối diện với người ấy, bạn sợ bị coi thường. Nhưng nếu bạn chỉ đứng từ xa để ngắm nhìn thì có lẽ người ấy sẽ chỉ là bóng trăng nơi đáy nước, thứ mà bạn chẳng bao giờ có thể chạm tới. Cuộc sống này ngắn lắm, hãy mạnh mẽ theo đuổi thứ mình muốn có.

Con số may mắn: 13, 90, 47
Chữ cái may mắn: O
Màu sắc may mắn: Xanh cô ban
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra khá ổn, mọi thứ vẫn tiến triển đúng lộ trình nên bạn không phải lo lắng, bận tâm quá nhiều. Đối với các vấn đề mới nảy sinh bạn cũng chủ động xử lý nên không bị ai nhắc nhở hay trách mắng.
Cung hoàng đạo này bướng bỉnh và độc lập, dù trong công việc hay tình yêu bạn cũng muốn tự lo, tự quyết, tự làm. Bạn ít khi bị người khác chi phối, dễ thành công trong sự nghiệp nhưng sẽ vô tình làm Bạn gặp khó khăn khi yêu đó vì người ấy không phải lúc nào cũng ủng hộ với những quyết định của mình.
Về phương diện sức khỏe không được ổn cho lắm, bạn nên hạn chế lo lắng hoặc làm việc quá tải khiến đầu óc căng thẳng, cơ thể dễ suy nhược. Sau giờ làm tranh thủ hẹn hò vui vẻ với nửa kia của mình. Song Ngư hãy gạt bỏ hết tất cả mọi lo lắng, ưu phiền sang một bên và tập trung hết sức cho chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 47, 28, 16
Chữ cái may mắn: Y
Màu sắc may mắn: Xanh hoàng hôn
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử