Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/10, Bọ Cạp, Xử Nữ, Bảo Bình và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 29/10 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tình yêu hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng đó là đừng bao giờ cố tình làm cho đối tác của mình cảm thấy xấu xí hoặc nhìn rất tệ. Có thể bạn vô tư nhưng lại không nghĩ rằng nó sẽ trở thành một vết sẹo khó mờ làm tổn thương nghiêm trọng đến mối quan hệ đang tốt đẹp của bạn.
Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo có được sự may mắn trong ngày hôm nay cả về công việc và tiền bạc.
Tuy nhiên không phải ai cũng chắc chắn như vậy cả vì cảm xúc thì cần có sự kích thích, nhất là khi bạn phải lòng những người có cá tính mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng thì càng nhận thấy hiện thực khác xa so với ước muốn.

Con số may mắn: 48, 97, 34
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu không có được điều này thì bạn sẽ rất dễ bị lừa gạt, thậm chí có thể sẽ phải trả giá bằng cả những đồng tiền mồ hôi nước mắt vất vả lắm mới kiếm được. Hãy xem đây như là của đi thay người và rút ra bài học cần phải ghi nhớ cho bản thân mình để tránh rủi ro trong tương lai.
Chòm sao này có thể sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy khó khăn, thử thách. Có điều bạn cũng khá tự tin vào khả năng ứng xử khéo léo cũng như sự nhanh nhạy của mình nên hoàn toàn có thể vượt qua bất cứ vấn đề phức tạp nào.
Kim Ngưu chú trọng tới đời sống tinh thần, bạn tới những nơi có khuynh hướng nghệ thuật đậm nét, tham gia các hoạt động giải trí tích cực để làm phong phú bản thân. Rủ bạn bè người thân cùng chơi đi, sẽ tăng thêm tình cảm gắn bó và xây đắp những kỉ niệm rất tuyệt vời đấy.

Con số may mắn: 28, 48, 38
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Đen
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đã đến lúc bạn nên cân nhắc một chút về vấn đề tình cảm của bạn trong thời điểm này. Bản mệnh cô đơn đã lâu đã đến lúc cần một bờ vãi vững chắc để dựa vào rồi đó. Có rất nhiều người xung quanh rất thích bạn và ngỏ lời với bạn, hãy thử suy nghĩ về những điều đó nhé.
Hãy nhớ, điều quan trọng trong cuộc đời một người không phải là bạn đến từ đâu mà là bạn sẽ đến đâu. Nếu lựa chọn công việc thì phải ngẩng đầu nhìn phương hướng mình đang đi, chứ đừng đi sai hướng mà khiến bao nỗ lực đổ sông đổ bể.
Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định và tiến triển tốt, tuy nhiên không có dự án mới nào trong ngày. Bên cạnh đó bạn cũng nên xây dựng nhiều mối quan hệ xã giao để mang lại nhiều điều có lợi hơn. Về cơ bản là bạn có thể chi tiêu thoải mái, không phải cân đo đóng đếm quá nhiều nữa.

Con số may mắn: 16, 46, 73
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Kem
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày khá tuyệt vời với Cự Giải, kể cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần nói năng giữ ý giữ tứ, khéo léo thì các mối quan hệ xã giao đều hài hòa. Chi tiêu tài chính rõ ràng sẽ giúp bạn bỏ ra được khoản kha khá để tích lũy cho tương lai, đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra.
Tình yêu thăng hoa, chòm sao này và người ấy tận hưởng những giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh nhau. Sự hài hước đã mang lại tiếng cười giúp mối quan hệ của hai người thêm gắn kết và khăng khít hơn. Đây cũng chính là cách để bạn bộc lộc sự thông minh, nguồn năng lượng tích cực của mình với người ấy đó.
——————————-

Con số may mắn: 9, 96, 79
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Cam cháy
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt. Nhưng da dẻ của bạn lại trông không có sự tươi tắn và hơi thiếu sức sống. Cố gắng ăn uống đủ chất dinh dưỡng hơn nhé. Nếu có đi đâu ra ngoài, hãy dùng một lớp trang điểm nhẹ và đánh son để trông bạn hồng hào hơn.
Những vấn đề còn tồn đọng cũng được bạn giải quyết theo những cách rất riêng biệt, may mắn là bạn đã dành đủ thời gian để lên kế hoạch và biết cách đối mặt với vấn đề của mình. Những căng thẳng kéo dài khiến Sư Tử bắt đầu cảm giác được sự chán nản đang xâm chiếm đầu óc mình.
Chưa biết tương lai thế nào, nếu thực sự không thể dứt bỏ, bạn hãy thử xem sao. Đôi khi chòm sao này quá lý trí nên khó có thể hiểu được lý lẽ của trái tim. Bạn không biết tại sao mình bị người ấy cuốn hút, bạn chỉ biết mình muốn ở bên người ấy, muốn nhìn thấy nụ cười, muốn lắng nghe tiếng nói.

Con số may mắn: 10, 73, 79
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Chàm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

——————————
Công việc không chỉ đơn giản là hoàn thành nhiệm vụ được giao mà cần đến cả sự tính toán và quyết đoán, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của bạn sau này. Hôm nay dự báo Xử Nữ sẽ khá tham lam và rất có thể bạn sẽ dùng mọi cách để chiếm được ưu thế về tài chính trong công việc.
Trong công việc, Xử Nữ cần phải trở nên tích cực hơn nữa, đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu không ngừng, đừng quá mải mê cho chuyện tình cảm mà bỏ bê công việc. Bạn phải biết đâu là thứ quan trọng đối với sự nghiệp của mình, những việc không cần thiết nên hạn chế, đừng phung phí quá nhiều thời gian vào nó.

Con số may mắn: 7, 94, 14
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Hổ phách
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều này sẽ khiến bạn ngày càng thụt lùi trong khi người khác ngày càng phát triển. Bạn hòa đồng nhưng không có nghĩa là phải dễ dãi với tất cả mọi người, kể cả với những người không thích bạn. Mỗi người sẽ có tính cách và quan điểm khác nhau, vì vậy bạn nên ứng xử linh hoạt và khéo léo hơn.
Thiên Bình có thể đang ở trong một tình huống hết sức khó hiểu ngày hôm nay. Cách tốt nhất là hãy thật bình tĩnh và suy nghĩ thật đơn giản. Ngoài ra, bạn sẽ có một cơ hội để chăm sóc bản thân, sắp xếp lại không gian sống của mình, suy nghĩ về dịp lễ đầu năm mới và dành thời gian trò chuyện với những người thân yêu. Bạn không nên thử một thử nghiệm ẩm thực táo bạo, điều đó không tốt một chút nào.
Chuyện tình cảm đang vững vàng tiến bước, có người khác phái ngỏ ý hẹn hò, tìm hiểu. Nhưng Thiên Bình đừng ngây thơ mà mang bóng đèn đi nhé, một mình đến chỗ hẹn giao lưu là được, không sau này gặp trường hợp “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” thì phiền lắm.

Con số may mắn: 68, 26, 62
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: Dừa cạn
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp độc thân hôm nay có thể sẽ nhận được một vài lời tỏ tình nhưng có vẻ bạn không mấy để tâm đến vấn đề đó. Có lẽ bạn vẫn chưa đủ ấn tượng và tình cảm với ai cả. Lúc này bạn đang quan tâm đến công việc và gia đình của mình hơn.
Tình cảm và công việc đều có nhiều biến động. Nếu Bọ Cạp quá vồ vập dễ khiến khiến đối phương không thoải mái, còn quá dửng dưng sẽ làm người ấy tổn thương. Vậy nên sự cân bằng là rất quan trọng, khen ngợi và nói những lời ngọt ngào đúng lúc cũng là cách rất tốt để khiến đối phương hạnh phúc.
May cho bạn là hôm nay công việc không tới mức bận rộng và bạn có đủ tài chính cho các kế hoạch đã định nên cũng giảm bớt đi những lo lắng. Thay vì thu mình lại Bọ Cạp nên giải tỏa tâm lý bằng một cuộc dạo chơi thư giãn hay chia sẻ với người bạn tin tưởng vấn đề đang gặp phải, nó sẽ thực sự giúp bạn lấy lại phong độ đấy.

Con số may mắn: 84, 89, 8
Chữ cái may mắn: T
Màu sắc may mắn: Anh đào
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hoàn toàn đủ sức giải quyết ổn thỏa những vấn đề nảy sinh trong công việc. Cung hoàng đạo này thể hiện rất xuất sắc năng lực của mình trong việc xử lý khủng hoảng, luôn có thể đưa ra phương án phù hợp nhất khi đồng nghiệp hỏi ý kiến.
Sức khỏe của bạn đang có chút vấn đề. Một vài triệu chứng của bệnh cảm cúm khiến cơ thể bạn cô cùng mệt mỏi và khó chịu. Hãy đi khám ngay nhé để có thể khắc phục tình trạng hiện tại. Uống một cốc nước gừng nóng giúp bạn cảm thấy đỡ hơn một chút đấy.
Để mang lại cảm giác mới mẻ, đừng ngần ngại thay đổi chính mình. Hãy thử làm một kiểu tóc mới, thay đổi trang phục sẽ khiến mọi thứ thực sự khác biệt. Ngoài ra Nhân Mã cũng có thể thử thách mình với những điều chưa từng làm bao giờ cũng khá thú vị.

Con số may mắn: 84, 18, 76
Chữ cái may mắn: T
Màu sắc may mắn: Đỏ thắm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cảm thấy có chút nhàm chán khi cứ phải lặp đi lặp lại những công việc nhất định ngày này qua ngày khác, bạn luôn muốn cuộc sống của mình thú vị và mang nhiều màu sắc. Điều này chẳng những là động lực để bạn làm việc mà còn khiến cho bạn có thêm nhiều cảm hứng hơn trong cuộc sống.
Nếu có điều gì không vừa ý với mình, bạn rất dễ nổi nóng, tuy nhiên chòm sao này lại rất nhanh quên. Sự vô tư của bạn đôi khi khiến cho đối phương bị tổn thương đó, hãy chú ý đến lời nói hành động của mình hơn một chút bạn nhé.
Cảnh báo lớn nhất của bạn hôm nay đó là vấn đề sức khỏe và phần nào gây ra những gián đoán trong quá trình làm việc. Nghỉ ngơi đúng và đừng cố quá sức để có được thời gian tái tạo sức lao động, giải lao tốt nhất.

Con số may mắn: 58, 74, 66
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Tía
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chớ nên để sở thích cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Hãy xác định rõ những việc mình cần phải làm trong ngày bởi nó có thể nuôi sống bản thân thay vì chỉ quan tâm đến điều mình thích.
Mỗi người chúng ta đều có một con đường riêng để theo đuổi, vì thế đừng áp đặt tiêu chuẩn của mình lên người khác (và ngược lại). Hãy chỉ tập trung vào việc cải thiện bản thân và giúp người khác làm vậy, con đường bạn đi sẽ bớt đi những chông gai không đáng có do chính bạn tạo ra đấy.
Sức khỏe của chòm sao này trong ngày cũng không ổn lắm đâu, do cường độ làm việc cao nên cơ thể dễ suy nhược. Hơn nữa bạn cũng không chú trọng việc ăn uống, nghỉ ngơi, ít vận động nên cả người rệu rã, trí não kém minh mẫn, cần được ngủ nghỉ để thư giãn tinh thần và tái tạo năng lượng.

Con số may mắn: 20, 6, 84
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Bạc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tràn đầy hứng thú với công việc, lĩnh vực càng khó thì bạn lại càng muốn chuyên sâu nghiên cứu. Rất có thể cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tới trong hôm nay, Song Ngư cần tỉnh táo để nắm bắt. Tuy nhiên, tình hình tài chính nhiều bất ổn, bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong hôm nay nhé.
Nhờ tinh thần phấn chấn, Song Ngư rất nhiệt tình với các mối quan hệ xã giao, bạn mong muốn thể hiện bản thân một cách phóng khoáng nhất. Sự cộng hưởng vui vẻ, thoải mái từ phía mọi người đã giúp bạn đạt được nguyện ước của mình.
Song Ngư sẽ có một ngày khá vất vả, thậm chí bạn còn không có thời gian để nghỉ ngơi, hỏi han người ấy. Song đối phương cũng thông cảm vì tình yêu của hai người được xây dựng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Chòm sao này làm việc cần mẫn, chăm chỉ dù trước mắt còn nhiều khó khăn, thử thách.

Con số may mắn: 25, 23, 40
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Nâu sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu