Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/07, Xử Nữ, Thiên Bình, Kim Ngưu và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 29/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể thả lỏng bản thân và cho phép mình thư giãn, tham gia vào những buổi tiệc tùng, đây cũng chính là cơ hội để thể hiện bản thân đó. Niềm vui từ bạn bè có khả năng kích thích tinh thần sáng tạo trong bạn. Bạn cũng có cơ hội làm quen với rất nhiều người bạn mới đó.
Nếu nói Bạch Dương là một nhà đầu tư tài ba, sáng suốt thì quả không sai. Bạn biết tiến lui hợp lý, có tham vọng kiếm tiền nên ngay cả ngày nghỉ cũng không thể dừng cơn cuồng công việc lại. Thật hiếm khi nhìn thấy bộ mặt nghiêm túc của Bình nhi, quả là lạ lẫm.
Trong suốt cuộc đời mình những người thông thái không ai không dành thời gian đọc sách. Vì thế, dù trẻ tuổi hãy nhiều tuổi hãy dành thời gian để đọc sách hơn là tiêu phí chúng với những chiếc điện thoại.

Con số may mắn: 86, 55, 78
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Xanh Thổ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy cho phép bản thân có một ngày nghỉ ngơi đi nhé, bạn đã làm việc vất vả từ đầu tuần rồi, bắt đầu óc làm việc quá sức thì chúng cũng không thể cho ra những ý tưởng sáng tạo tốt được đâu. Để thư giãn thì bạn có thể tới rạp chiếu phim và mua một vé cho mình thôi nhé, đôi khi đi xem phim một mình cũng rất thú vị đó chứ.
——————————-
Kim Ngưu độc thân ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong phương diện tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Các Kim Ngưu đã có nửa kia tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Con số may mắn: 78, 46, 70
Chữ cái may mắn: D
Màu sắc may mắn: Oải hương
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi Kết Kết cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì một mình phải chống chọi với khó khăn, cũng chẳng dám chia sẻ cùng ai. Song bạn đừng nghĩ như vậy, bất cứ ai cũng có thể gặp phải rắc rối trong cuộc sống này, vì thế hãy thoải mái đi, đừng gò ép bản thân quá.
Phương diện tình cảm cũng đang gặp chút khó khăn, dường như Song Tử đang gánh trên vai quá nhiều áp lực nên cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải gồng mình lên để chống đỡ như vậy, cuối cùng chẳng còn thiết tha gì với chuyện tình cảm.
Hãy ôm người ấy thật lâu sau mỗi buổi hẹn hò vội vã, hãy hôn người ấy bằng cái hôn ngọt ngào nhất và điều đó sẽ làm tình yêu của hai người thêm tuyệt vời hơn đấy.

Con số may mắn: 97, 1, 86
Chữ cái may mắn: Q
Màu sắc may mắn: Lan tím
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cứ mãi ngồi đấy mà tưởng tượng thì bạn sẽ không bao giờ thực hiện dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất đâu. Hãy dừng hành động thiết thực bằng cách tạo dựng nên các mối quan hệ bền vững, giúp cho bạn nâng cao được vị trí của mình.
Nhờ tinh thần phấn chấn, Cự Giải rất nhiệt tình với các mối quan hệ xã giao, bạn mong muốn thể hiện bản thân một cách phóng khoáng nhất. Sự cộng hưởng vui vẻ, thoải mái từ phía mọi người đã giúp bạn đạt được nguyện ước của mình.
Tình hình tài chính của người kinh doanh buôn bán sẽ khá tích cực và tốt đẹp. Bạn có thể thoải mái thử sức với những lĩnh vực mới mẻ để tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho thời gian tới. Còn đối với người làm công ăn lương, dù công việc không đạt hiệu quả tốt nhưng may mắn không ảnh hưởng quá nhiều đến thu nhập.

Con số may mắn: 53, 3, 73
Chữ cái may mắn: Q
Màu sắc may mắn: Vàng chanh
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/1/2021 nói rằng vận may của Sư Tử sẽ thay đổi. Đây là lúc để bạn tin rằng mình có thể thành công. Hãy tưởng tượng Sư Tử đang sống cuộc đời mà mình khao khát, cố gắng, phấn đấu và nó sẽ xảy ra theo đúng như ý muốn của bạn, đừng chỉ dừng lại ở tưởng tượng, tự tin vào bản thân để biến chúng thành hiện thực Sư Tử nhé.
Ngày mới của Sư Tử sẽ có thể có những biến chuyển tích cực trong việc xây dựng tình cảm gia đình, tình yêu và cả quan hệ xã giao. Bạn có được sự vui vẻ và quan tâm tâm tới mọi người hơn cho nên cũng dễ đà có được mối cơ duyên tốt lành.
Cuối năm đã tới, giờ là thời điểm thích hợp để Sư Tử tự kiểm điểm lại bản thân mình xem năm vừa qua mình đã làm được gì và còn thiếu sót những gì, bên cạnh đó bạn cũng nên lên kế hoạch và đặt ra mục tiêu trong năm mới sắp đến nhé.

Con số may mắn: 89, 52, 40
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: San hô
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy không được khỏe trong người cho lắm. Có lẽ vì thế mà bạn dễ dàng nổi nóng, khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi bình thường bạn là một người kiên nhẫn và hiếm khi nổi nóng với người khác.
Xử Nữ nên biết phân chia thời gian hợp lí để vừa chu tất chuyện công việc vừa quán xuyến, quan tâm tới việc nhà. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng có trách nhiệm như nhau với công việc gia đình, đừng dồn hết trách nhiệm cho đối phương. Người ấy lúc nào cũng quan tâm tới bạn, để ý từng hành động nhỏ nhất, đây thật sự là một người không thể bỏ lỡ.
Bạn không nên ăn tối quá muộn vì điều này khiến thức ăn tiêu hóa chậm, các chất dinh dưỡng sẽ không chuyển hóa thành năng lượng mà thành các chất béo không lành mạnh và có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Đây cũng chính là một trong những nguyên dẫn đến tình trạng tăng cân nhanh.

Con số may mắn: 94, 37, 4
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Hồng y
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đã có ai nói với cung hoàng đạo này là bạn khó tính quá mức chưa. Thật ra cứ đơn giản hóa mọi chuyện, nhẹ nhàng với mọi thứ, mọi mối quan hệ một chút, thì tự nhiên trong lòng bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Thiên Bình hãy thay đổi cách nhìn nhận vấn đề một chút nhé.
Tình hình sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi những vấn đề xảy ra gần đây khiến bạn cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Hãy ăn một thanh chocolate sẽ giúp bạn thoải mái hơn đấy. Hãy quan tâm đến cơ thể của mình, đừng gượng ép bản thân quá nhé.
Cách tốt nhất để chiếm được trái tim người ấy chính là dùng sự chân thành và học hỏi. Chòm sao này có cảm tình với đối phương nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm của mình, hãy quan sát và trau dồi thêm giúp bản thân có được sự tự tin để chinh phục người mình thương nhé.

Con số may mắn: 8, 88, 34
Chữ cái may mắn: S
Màu sắc may mắn: Mòng két
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nền tảng sức khỏe tốt là một trong những yếu tố giúp bạn có thể làm mọi việc mình muốn một cách tốt nhất. Chòm sao này cũng có trách nhiệm với sự nghiệp và cuộc sống của mình, khi đã xác định được mục tiêu sẽ luôn dồn hết sự tập trung vào đó để đạt được mục tiêu đó mà không e ngại hay sợ hãi bất cứ khó khăn, thử thách nào cả.
Ngày mới, trong công việc, một khi Bọ Cạp đã giao việc cho ai thì hãy tin tưởng họ thực sự, để họ thoải má thể hiện năng lực của mình. Nếu đã nghi ngờ thì không dùng người bởi nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, ảnh hưởng đến tình hữu nghị đôi bên.
Bọ Cạp mang đến cho người khác cảm giác ngạo mạn, lúc nào cũng áp bức người khác nên họ không thích làm việc với bạn. Điều này cũng xuất phát từ năng lực vượt trội và tham vọng muốn khẳng định tài lãnh đạo của bản thân, nhưng cần tiết chế hơn, làm sao để người khác khuất phục, sẵn sàng làm việc thì bạn mới là nhà quản lý tài ba.

Con số may mắn: 41, 57, 6
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Ametit
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo đuổi đam mê là tốt nhưng bạn cần biết yêu bản thân mình hơn nhé, không là sẽ gục ngã lúc nào không hay đấy. Cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, đôi khi cũng phải có chút sóng gió để rồi mỗi người sẽ tự trải nghiệm các cung bậc cảm xúc của riêng mình.
Sau những ngày dài dành toàn bộ sức lực cho công việc, Nhân Mã đã được đền đáp xứng đáng. Việc được đánh giá cao trong công việc sẽ là bước đệm để Nhân Mã tiến xa hơn trong tương lai.
Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn, bạn biết mình cần phải làm gì để mang lại cho người ấy cảm giác yêu thương và hạnh phúc. Hơn thế nữa đối phương cũng dành cho bạn những sự quan tâm, chăm sóc chu đáo khiến bạn như chìm đắm trong mật ngọt tình yêu như hồi mới yêu vậy.

Con số may mắn: 17, 52, 46
Chữ cái may mắn: K
Màu sắc may mắn: Oải hương
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đã biết lắng nghe cơ thể của mình hơn. Nhờ vào việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cùng với chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học mà sức khỏe của bạn đã tốt hơn rất nhiều. Bạn cần cần phải bổ sung đủ nước để cơ thể thải độc, nên uống ít nhất 2 lít nữa mỗi ngày nhé.
Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng không có nhiều biến động. Với riêng những bạn vẫn đang độc thân, đừng nản lòng khi mãi mà tình yêu vẫn chưa tìm đến mình, những thứ bất ngờ thường sẽ tạo niềm vui lớn hơn phải không.
Bạn đam mê công việc, có nguồn năng lượng dồi dào, tưởng chừng như tình yêu công việc khiến cho bạn trở thành một con người hoàn toàn khác. Bạn đắm chìm trong đó, vui cùng công việc, buồn cùng công việc và luôn nỗ lực hết mình để có thể đạt được những bước thăng tiến mới trong tương lai.

Con số may mắn: 9, 26, 61
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Bạc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến. Bảo Bình nên thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc. Tính toán kỹ càng, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và lúc nào cũng phải có ý thức quản lý tài chính mới giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Bảo Bình lên dây cót tinh thần làm việc từ rất sớm. Thỉnh thoảng mang cơm đi làm cũng là một ý tưởng hay đấy Bảo Bình ạ, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm nữa. Bụng dạ không tốt, đừng mua sữa hộp uống mà mua loại pha gói để uống nóng nhé Bảo Bình.
——————————-

Con số may mắn: 64, 5, 99
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Dừa cạn
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/11/2020 cho biết, Song Ngư nếu không biết kiềm chế cảm xúc tốt thì rất dễ bốc hỏa khí trong hôm nay. Bạn giận hờn vô cớ, làm những việc thiếu chín chắn, có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và giá trị bản thân.
——————————-
Hôm nay Song Ngư có được tâm trạng tốt cho nên bạn có thể khởi đầu công việc thoải mái hơn. Cho nên dù công việc không có được tiến độ nhanh nhất nhưng nó cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng. Một ngày làm việc thảnh thơi khi bạn không phải khó khăn hay áp lực nào quá lớn.

Con số may mắn: 45, 98, 65
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Xanh berin
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình