Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/10, Xử Nữ, Song Tử, Kim Ngưu và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 27/10 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên nhún nhường quá mức trước ý kiến của mọi người xung quanh. Vốn dĩ chòm sao này luôn tỏ ra khéo léo trong giao tiếp nên thường không muốn hơn thua với người khác, bạn cho rằng kết quả ai làm được điều gì mới quan trọng hơn tất cả.
Rất may, Bạch Dương hạnh phúc trong cách riêng của mình, trong tình yêu, bạn làm chủ được cảm xúc của bản thân, đó chính là nền tảng để có một tinh thần tự chủ. Bạn cần mẫn chăm chỉ như chú ong kiếm mật, như chú kiến tha lâu cũng đầy tổ. Bạn hạnh phúc vì được làm công việc yêu thích và tạo ra thành quả có ích cho bạn và mọi người.
Bạch Dương lên dây cót tinh thần làm việc từ rất sớm. Thỉnh thoảng mang cơm đi làm cũng là một ý tưởng hay đấy Bạch Dương ạ, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm nữa. Bụng dạ không tốt, đừng mua sữa hộp uống mà mua loại pha gói để uống nóng nhé Bạch Dương.

Con số may mắn: 39, 5, 93
Chữ cái may mắn: K
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong chuyện tình cảm, khi ứng xử với đối phương, Kim Ngưu nên đặt mình vào vị thế của họ mà cư xử. Tính bạn hào sảng nhưng lại hơi vô tâm, ít khi nghĩ xem mình làm như vậy có khiến đối phương buồn hay tổn thương không.
Ngoài ra chòm sao này cần phải có một suy nghĩ cởi mở và luôn sẵn sàng để có thể nhận ra và nắm lấy cơ hội mà sự thay đổi tạo ra. Nếu cứ tiếp tục lặp đi lặp lại những việc giống nhau với hy vọng bỏ qua sự thay đổi sẽ khiến nó biến mất thì bạn đang trên con đường thất bại đấy.
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi có thể thời gian gần đây bạn đã ép mình làm quá nhiều công việc và kèm với đó là thời tiết thay đổi thất thường nên bạn càng thấy không khỏe. Bạn chăm chỉ làm việc nhưng cũng đừng quên chăm sóc cơ thể mình nữa nhé.

Con số may mắn: 26, 94, 34
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Men ngọc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử đang muốn chi phối người khác, muốn áp đặt suy nghĩ của mình. Mặc dù những suy nghĩ của bạn có thể không sai, nhưng đối phương cũng có cái nhìn và cách tiếp cận vấn đề không giống với bạn. Vì vậy bạn nên tôn trọng những ý kiến của người khác, đôi khi điều bạn biết chỉ là một phần nào đó của vấn đề mà thôi.
Ngày thứ bảy với bạn tương đối ổn định, nếu như thời gian trước bạn gần như ngày nào cũng bù đầu với công việc và đặc biệt là xử lý các công việc phát sinh thì hôm nay Song Tử bắt đầu cảm thấy dễ thở và có cảm hứng lao động, lại còn dành ra được một chút thời gian để nghỉ ngơi.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cải thiện sức khỏe, hãy nói chuyện với bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể thao nếu bạn cần lời khuyên về cách phát triển các thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Con số may mắn: 77, 91, 92
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Vàng kim loại
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Kết quả của buổi hẹn hò có lẽ không khiến Cự Giải hài lòng cho lắm. Nhưng ấn tượng ban đầu với đối phương cũng không hề tồi. Hãy kiên nhẫn, cho mình thêm chút thời gian bạn nhé. Đừng vội vàng đưa ra quyết định gì kẻo phải nói lời hối tiếc.
Thứ 6, Cự Giải hãy biết giữ đúng lời hứa của mình. Đôi khi bạn hay nuốt lời và trở nên xa cách với người khác chỉ vì quan điểm cá nhân của mình quá cứng nhắc đến nỗi không ai có thể thích ứng nổi.
Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay không có nhiều biến động. Biết bạn không khỏe nên người ấy cũng không đòi hỏi bạn phải đi chơi cùng. Đối phương sẵn sàng bỏ mọi cuộc hẹn với bạn bè để đến chăm sóc, ngồi chơi cùng bạn.

Con số may mắn: 29, 15, 57
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Đỏ tươi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tất nhiên đây là những khoản chi có kế hoạch và không làm cho bạn cảm thấy hụt hẫng sau khi chi tiêu đâu nhé. Nếu có thể bạn cũng bắt đầu tính đến chuyện đầu tư nhưng cần phải có một kế hoạch thông suốt để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư đó.
Sư Tử hôm nay có thể gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Không phải cứ giận dỗi là sẽ được chiều đâu nhé, cái gì cũng có giới hạn thôi, đừng bao giờ khiến cho đối phương mệt mỏi.
Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm. Ngồi lâu trong một tư thế có thể khiến bạn bị đau vai, cổ, lưng… lúc này hãy chú ý luyện tập các động tác dưỡng sinh như xoay đầu, cổ, nghiêng trái phái, nhún vai vừa giúp giảm mệt mỏi lại có tác dụng phòng bệnh.

Con số may mắn: 49, 70, 10
Chữ cái may mắn: K
Màu sắc may mắn: Đỏ son
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhưng có lẽ nghỉ ngơi lúc này thôi, thời gian tới bạn này sẽ cần phải có những cố gắng hơn nữa nếu như muốn mình khởi động công việc vững chắc. Bạn mong muốn có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc có thể có được cơ hội và nếu bạn biết nắm bắt rất có thể nó sẽ thành hiện thực.
Xử Nữ hành động vội vàng, nóng vội nên dễ mắc phải sai lầm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem mọi người muốn nói gì mà cứ chăm chăm bắt tay vào hành động ngay lập tức. Công việc cần phải hài hòa mới mong thành công, đằng này bạn lại cứ rối hết cả lên.
Xử Nữ hôm nay gặp được nhiều may mắn, mọi ý tưởng công việc đều có tính thực tế, bạn chỉ cần bắt tay vào hành động. Đầu óc minh mẫn, sáng suốt giúp bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu và các nhiệm vụ được giao một cách nhanh nhất.

Con số may mắn: 89, 44, 65
Chữ cái may mắn: G
Màu sắc may mắn: Hồng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy vô cùng phấn khích ngày hôm nay. Bởi công việc của bạn đang tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn cẩn thận làm mọi thứ thật chi tiết và giờ chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đó thôi là đã nắm được một nửa thành công trong tay rồi.
Về sức khỏe, bạn cảm thấy không được tốt cho lắm. Các bệnh về xương khớp đang khiến bạn lo lắng. Về chế độ dinh dưỡng hàng ngày bản mệnh nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn là dùng sữa.
Hãy ăn uống theo các loại đồ ăn thay đổi theo từng mùa để đảm bảo việc tận dụng được những sản vật tươi ngon nhất. Ăn đồ trái mùa dù sao cũng không đảm bảo được sức khỏe vì nhiều loại rau củ cần chất kích thích mới lớn lên được trong môi trường không phù hợp với nó.

Con số may mắn: 80, 65, 2
Chữ cái may mắn: X
Màu sắc may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc bởi chính tính cầu toàn của mình. Bạn mong muốn mọi sự đều hoàn hảo và không thể chịu được việc để có bất cứ một lỗi lầm hay sai sót nhỏ nào trong công việc của mình.
Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống. Trong khi đối phương đang gặp áp lực, mệt mỏi, cần bạn thì bạn lạị bị cuốn hút bởi công việc. Nếu không cân bằng được và cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ sớm buộc phải chọn giữa sự nghiệp và tình cảm
Trong ngày hôm nay, Bọ Cạp hãy đi tới cùng với việc mà bạn đam mê để bạn dồn toàn tâm huyết thực hiện nó vì chính bản thân bạn chứ không vì ai khác. Vấn đề không phải là theo đuổi những gì người khác áp đặt lên bạn mà là chọn làm những gì bạn thực sự yêu thích.

Con số may mắn: 97, 59, 82
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: Vàng chanh
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sẽ thật sai lầm nếu như bạn quan niệm rằng luôn phải ưu tiên người yêu. Bởi trong cuộc sống tình yêu không phải là tất cả mà bạn còn mối bận tâm khác như công việc, gia đình, bạn bè… Nếu người ấy luôn đòi hòi mình phải là nhất thì mối quan hệ này khó bền vững bởi cả hai thiếu đi sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.
Hôm nay, có thể Nhân Mã sẽ không muốn trải lòng, tâm sự với bạn bè. Trong thâm tâm, bạn muốn giữ bí mật một số vấn đề. Nếu thực sự không hoàn toàn tin tưởng người mà bạn định chia sẻ những yếu tố trong đời sống nội tâm, tốt nhất là bạn đừng nói gì cả.
Chỉ số tài lộc không cao, Nhân Mã nhất định không được mạo hiểm với chuyện tiền nong. Nếu có ai đó rủ bạn hùn vốn làm ăn, tạm thời nên từ chối khéo hoặc tìm cách “hoãn binh”. Nhân thời gian chờ đợi, bạn chủ động tìm hiểu các nguồn thông tin liên quan để xác định được ai tốt ai xấu, ai thật ai giả, lúc ấy quyết định đầu tư cũng không muộn.

Con số may mắn: 42, 31, 68
Chữ cái may mắn: X
Màu sắc may mắn: Hồng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cảm thấy u sầu khi nghĩ về quá khứ sôi nổi của mình. Hồi tưởng là việc rất bình thường, không có gì xấu cả. Nhưng quan trọng là không được cho phép bản thân quá đắm chìm vào đó. Hãy nghĩ đến những điều thú vị, tốt đẹp mà bạn đã đạt được. Điều đó thể hiện rằng cung hoàng đạo này đang hạnh phúc, ít nhất là với cuộc sống ổn định và yên bình.
Thế nhưng bạn đang thể hiện sự cố chấp, không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị trì trệ. Hãy nhớ rằng, bất cứ nhiệm vụ nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác, sự thiếu hợp tác của bạn đã tự cản trở con đường đi đến thành công thuận lợi hơn của mình.
Cuối ngày mọi chuyện ổn hơn mới có thời gian nghỉ ngơi, lúc này hãy tự thưởng cho mình một cốc nước ấm pha mật ong, nghe bản nhạc hay, tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng và đi ngủ. Nếu thích thì đọc sách, bạn sẽ đột nhiên tìm thấy những điều rất hay ho từ trong trang giấy, khiến tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Con số may mắn: 87, 77, 52
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy cố gắng duy trì sự hài hòa bởi tính tự do phóng khoáng của bạn khiến người ấy cảm thấy không an tâm. Đi đâu làm gì cũng nên thông báo với nửa kia của mình một tiếng chứ đừng tự quyết định, vui vẻ trò chuyện và chia sẻ chính là chìa khóa giúp mối quan hệ luôn bền chặt, khăng khít.
Hôm nay, lối tư duy phức tạp hóa vấn đề khiến cho Bảo Bình đã tự tạo áp lực cho mình, một chuyện bé như con kiến nhưng bạn lại biến nó thành một con voi.
Sau một ngày làm việc căng thẳng, Bảo Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đó là cách hữu ích giúp bạn giải tỏa những lo âu, tiếp thêm năng lượng để có sức chiến đấu cho những ngày tiếp theo.

Con số may mắn: 39, 28, 36
Chữ cái may mắn: L
Màu sắc may mắn: Xanh lơ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, hôm nay thành công tới, hãy coi đó là động lực cho mình. Bạn cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong công việc, bù lại thì nhận lại được thành quả xứng đáng với mình.
Dù bạn đã cố gắng cân bằng giữa công việc và tình yêu nhưng thực tế lại không được như bạn mong muốn. Người ấy giận dỗi vì bạn không dành nhiều thời gian để quan tân, nhắn tin hay gọi điện nhiều. Điều bạn nên làm lúc này, thay vì giải thích thì hãy hành động, vỗ về an ủi người ấy.
Buổi tối chính là khoảng thời gian dành cho gia đình, người bạn đời của mình chứ không phải là ôm một đống việc về nhà làm đâu nhé. Hơn nữa, bạn vẫn có thể dành thời gian cho những việc cá nhân như tập thể dục, đọc sách… vừa thư giãn lại vừa chăm sóc tổ ấm của mình ngày càng hạnh phúc hơn.

Con số may mắn: 90, 11, 12
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: Lục bảo
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình