Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/10, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 25/10 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lý tưởng tuy rằng cao thượng và tốt đẹp nhưng nếu thoát ly hiện thực, xa rời thực tế thì chắc chắn sẽ không thể thành công. Trong lòng Bạch Dương ý thức trách nhiệm rất mãnh liệt, tạo áp lực lớn nhưng cũng là động lực để bạn tiến về phía trước, cố gắng vì điều mình mơ.
Đừng tạo thói quen xấu là cứ có tiền lập tức nghĩ cách tiêu. Hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu vì chúng sẽ tạo ra thay đổi lớn trong tình hình tài chính của họ. Các khoản nợ ít dần và các khoản tiết kiệm tăng lên. Bạn sẽ cảm thấy đỡ căng thẳng và hài lòng hơn với cuộc sống.
——————————-

Con số may mắn: 74, 55, 38
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Chàm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cảm xúc đến với Kim Ngưu rất mãnh liệt, hãy kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình, đừng để những lời nói vô ý làm tổn thương người khác. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo đúng cách mà bạn muốn, thay vì phàn nàn thì hãy suy nghĩ về thứ bạn cảm thấy biết ơn. Sau đó tìm ra giải pháp tốt nhất và giải quyết vấn đề.
Lúc nào chòm sao này cũng có cảm giác thiếu an toàn, luôn đề phòng cả thế giới. Bạn muốn yêu nhưng sợ yêu, muốn thương nhưng lo lắng rồi sẽ bị tổn thương. Nếu cứ giữ mãi tâm lý như vậy thì dù có gặp được người tốt bạn cũng chẳng dám tiến tới.
Kim Ngưu làm việc với thái độ quyết đoán, tràn đầy năng lượng. Dù điều đó có thể khiến người khác ghen tị, nghĩ rằng bạn làm quá hay thể hiện nhưng đừng để ý nhiều tới ánh mắt của họ, cuộc sống của bạn là do chính bạn quyết định.

Con số may mắn: 18, 42, 95
Chữ cái may mắn: K
Màu sắc may mắn: Tím
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Song Tử (21/5 – 21/6)

Kiến thức và sáng tạo là vô vàn và còn rất nhiều để bạn tìm tòi, khám phá. Hãy dám xông pha, thử sức bản thân và hành động khi có cơ hội thích hợp thì thành công sẽ đến với bạn sớm thôi. Chớ nên run sợ, tự khiến bản thân thất bại nhé.
Song Tử không phải lo lắng quá nhiều về công việc vì đã có sự hỗ trợ của những cộng sự mới. Điều bạn cần làm là trước khi báo cáo lên cấp trên thì hãy đảm bảo mọi khâu việc đều được hoàn thành đầy đủ nhé.
Song Tử đừng quá để tâm người khác nhìn mình ra sao, tự mình làm tốt nhất là đủ rồi. Bạn luôn có chính kiến riêng và có thái độ lạc quan với cuộc sống, cứ tiếp tục giữ vững cũng như phát huy điều đó. Nếu đánh mất sự tự tin bạn sẽ trống trải và hụt hẫng, tinh thần giảm sút lắm đấy.

Con số may mắn: 29, 89, 60
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Nâu đen
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày 6/1/2021 cho biết Cự Giải làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có được vị trí xứng đáng vì vẫn còn e ngại, không dám thể hiện bản thân mà chỉ làm việc một cách lặng lẽ.
Không cần có một công việc tốt, không quá nổi trội hay có một sơ yếu lý lịch ấn tượng, chỉ cần bạn cảm thấy vui vì chính bản thân mình là được. Suy nghĩ tích cực thì những tín hiệu lạc quan trong tình yêu sẽ sớm tìm đến bạn.
Về công việc, cung hoàng đạo này có cơ hội thăng tiến nhờ sự thực tế, nhiệt huyết và nghiêm túc khi làm bất cứ nhiệm vụ nào. Nhưng có điều phải nhắc nhở bạn, không gian làm việc có vai trò quan trọng và tác động không nhỏ đến tâm lí con người. Hãy chú ý tới nó nhiều hơn, việc dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp là điều cần thiết.

Con số may mắn: 47, 23, 50
Chữ cái may mắn: D
Màu sắc may mắn: Dừa cạn
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng bao giờ tỏ ra hối tiếc về những điều mà mình đã làm Sư Tử nhé, dù đúng dù sai thì đó cũng đã từng là sự lựa chọn của bạn. Giờ không phải lúc ngồi nói “Giá như…” mà bạn cần hành động thực tế để khắc phục hậu quả.
Phương diện công việc suôn sẻ là thế nhưng chuyện tình cảm của chòm sao này không thật sự thuận lợi. Bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề cỏn con. Dù có cố gắng nhường nhịn đến đâu bạn cũng khó mà chịu nổi thái độ cố tình gây sự của đối phương.
Mỗi khi gặp phải áp lực, chòm sao này rất dễ bị căng thẳng và có xu hướng nổi nóng với mọi người. Vẫn biết bạn có năng lực để có thể giải quyết được mọi việc một mình, nhưng đối phương cũng chỉ có ý tốt muốn giúp đỡ bạn mà thôi. Nếu không cần đến sự trợ giúp đó, hãy tìm cách từ chối khéo léo.

Con số may mắn: 73, 67, 56
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Kaki
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, bạn có thể mắc bệnh liên quan đến não bộ và hệ thần kinh. Nếu nhẹ cũng là đau đầu nên bạn cảm thấy không thực sự khỏe mạnh và sáng suốt lắm trong các quyết định. Đây là lúc cơ thể báo hiệu rằng bạn nên nghỉ ngơi vì thế, đừng nên cố sức quá.
Hôm nay, cung Xử Nữ khá thú vị khi bắt đầu ngày mới bởi bạn có những tin vui thay vì những lo lắng như thời gian trước. Mọi vấn đề đã được giải quyết và không đáng lo ngại. Nhưng để thận trọng thì cũng nên suy nghĩ và cố gắng kiểm tra đối tác cũng như có cách ứng xử khéo léo bạn nhé.
Đừng cố chấp quá khi đối phương tỏ ra hối lỗi. Nhất là đàn ông khi anh ấy mở lời xin lỗi bạn, chứng tỏ anh ấy rất quan tâm đến cảm xúc của bạn. Vì thế, hãy thông cảm và tha thứ cho anh ấy dù bạn cũng đang vô cùng nóng giận nhé.

Con số may mắn: 2, 73, 55
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Cẩm quỳ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dường như đang làm việc quá sức, lúc này bạn nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. Cố gắng giữ cuộc sống ở mức cân bằng nhất có thể.
Tình hình tài chính khá tốt, tốt nhất chớ nên mạo hiểm dại dột đầu tư khi chưa nghiên cứu kĩ càng về lĩnh vực mới mẻ. Sau giờ làm việc, nên chú ý ăn uống và dinh dưỡng đầy đủ để đảm bảo cơ thể không bị suy nhược và giúp cho dạ dày của bạn bình ổn sau một thời gian dài bị ngược đãi.
Thể trạng của bạn ngày hôm nay khá tốt. Có vẻ bạn đã xây dựng được cho mình một chế độ ăn uống hợp lí hơn. Điều đó không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt mà còn giúp bạn đề kháng tốt hơn, tránh được những bệnh vặt như cảm, cúm.

Con số may mắn: 43, 72, 25
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Mòng két
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn vốn theo đuổi chủ nghĩa tự do, yêu đương rõ ràng nên nếu có cảm tình với ai đó bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đến cùng. Tuy nhiên đôi khi sự cố chấp đấy lại khiến bạn trở thành một cái đuôi phiền phức và tình cảm cũng chẳng được đáp lại.
Hôm nay, tình yêu của Bọ Cạp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, dù không nổi bật nhưng lại khá vững chắc. Bạn biết người ấy là tốt nhất với mình, nên vẫn luôn suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, đó mới chính là điều khiến ngọn lửa tình yêu cháy mãi.
Hôm nay là một ngày vô cùng căng thẳng đối với Bọ Cạp, bạn cần phải đưa ra quyết định quan trọng. Tương lai của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào sự quyết định của bạn. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy hỏi xin một vài lời khuyên từ người thân và bạn bè của mình.

Con số may mắn: 79, 1, 70
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Ametit
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cảm xúc thăng hoa, cung hoàng đạo này muốn bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình nhiều hơn. Dù thời gian có thể khiến cho tình cảm của nhiều người đổi thay nhưng chòm sao này vẫn muốn sống hết mình và tận hưởng những giây phút hạnh phúc của hiện tại, chẳng ngần ngại dành những lời yêu với đối phương.
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có thể sẽ không có được những điều mình mong muốn. Bạn đặt ra cho chính bản thân mình và những người xung quanh mục tiêu khá cao, cố gắng để có được những điều đã định nhưng lại không xem xét đến khả năng thực tế của nó.
Công việc Nhân Mã có điềm báo may mắn, bạn có quý nhân phù trợ và giúp đỡ bạn mọi việc nên công việc vô cùng thuận lợi, đạt được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Con số may mắn: 99, 9, 27
Chữ cái may mắn: B
Màu sắc may mắn: Hạt dẻ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những hành vi của Ma Kết ngày hôm nay sẽ khá phù phiếm. Tán tỉnh người lạ, thư từ lãng mạn trên mạng xã hội hoặc liên lạc với người yêu cũ… đều có thể xảy ra. Nói chung, ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Bạn nên đề cao cảnh giác khi lái xe. Những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng nên tránh tiếp xúc với những người thô lỗ.
Thói quen ngủ gục đầu trên bàn làm tăng cao nguy cơ cong vẹo cột sống ở phần cổ và ngực. Thêm nữa, thói quen này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến việc lưu thông máu về các cơ quan khác như, tim, phổi, dạ dày… Do đó, dù là ngủ trưa bạn cũng nên nằm thẳng, thả lỏng cơ thể.
Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng cũng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy.

Con số may mắn: 66, 43, 79
Chữ cái may mắn: F
Màu sắc may mắn: San hô
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình cũng có được nhiều tin vui cũng như được mọi người đánh giá khá tốt về mặt năng lực và đây cũng là con đường để bạn tìm kiếm niềm tin từ mọi người. Vận tài chính của bạn có thể khá bình ổn và dự đoán sẽ có cơ hội để tăng lên nên cũng giúp bạn khá an tâm và cống hiến cho công việc.
Ngày chủ nhật, Bảo Bình có người luôn theo dõi và trợ giúp mỗi lúc khó khăn nên càng như hổ mọc thêm cánh, phát huy được mọi khả năng của bản thân trong công việc, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp ngưỡng mộ.
Chuyện tình cảm nhất định phải vững vàng, có khúc mắc nhanh chóng xử lý nếu không dây dưa thì đôi bên nhạt nhẽo, tâm tư rạn nứt, không thể cứu vãn được nữa. Lúc ấy có hối hận thì cũng đã muộn màng. Bảo Bình vốn vô tâm, đừng cho rằng cứ yêu nhau là buộc phải thông cảm hay bỏ qua tật xấu của nhau nhé.

Con số may mắn: 69, 44, 7
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Cẩm quỳ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư làm việc rất tích cực và chủ động. Chuyện kinh doanh bên ngoài của bạn cũng rất tốt, nhận được những khoản lợi nhuận ngoài dự kiến. Nhưng có thể sẽ xảy ra những mâu thuẫn về công việc với đồng nghiệp của mình khi mà ý kiến của bạn không được chấp nhận. Hãy bình tĩnh để giải thích, thỏa thuận và đi đến thống nhất với nhau chứ đừng tranh cãi nhé.
Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng không có nhiều biến động. Với riêng những bạn vẫn đang độc thân, đừng nản lòng khi mãi mà tình yêu vẫn chưa tìm đến mình, những thứ bất ngờ thường sẽ tạo niềm vui lớn hơn phải không.
Có thể chòm sao này vô tư nhưng người khác thì đang tính toán, nên đừng để cái lợi trước mắt che mờ mắt bạn. Bạn nhận của người ta càng nhiều thì càng mang nợ lớn và sẽ phải tìm cách báo đáp, vì vậy nếu không thực sự thích hay quan tâm thì nên từ chối.

Con số may mắn: 67, 51, 17
Chữ cái may mắn: S
Màu sắc may mắn: Trắng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã