Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/07, Bọ Cạp, Song Tử, Sư Tử và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 23/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thích những mối quan hệ mang tính cởi mở và thoải mái, có thể khiến bản thân cảm thấy tự nhiên vui vẻ. Vì thế chòm sao này thường xuyên kết bạn bốn phương, đi đây đi đó gặp ai cũng nói cười và kết thân.
Chuyện tình duyên của Bạch Dương khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé.
Chuyện công việc của Bạch Dương hôm nay gặp một số khó khăn. Bạn bị cấp trên khiển trách, thậm chí còn tuyên bố đánh giá vào mức thưởng tháng này. Nếu cảm thấy công việc đã quá tải mà vẫn bị dồn ép thêm, hãy lên tiếng nhé Bạch Dương, quyền lợi của bạn, bạn phải được hưởng chứ đúng không.

Con số may mắn: 97, 87, 98
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Oải hương
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu thể hiện được tham vọng và khao khát muốn đạt được mục tiêu đã đề ra trong công việc của mình. Bạn muốn khẳng định bản thân, dù không thường xuyên để lộ nó ra ngoài nhưng trong đầu luôn biết mình cần phải làm gì.
Kim Ngưu hôm nay, ngày 14/9/2020 cảm thấy yêu đời hơn. Có lẽ thứ 2 là ngày đầu tuần bắt đầu với những dự định mới, niềm vui mới. Trong trạng thái tinh thần mới mẻ như vậy thì bạn đã có một ngày làm việc rất hiểu quả đấy. Dành cả cuối tuần để lên kế hoạch cho những gì tiếp theo cũng khiến bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng rồi đấy. Vì vậy hãy cứ duy trì tâm trạng này cho cả tuần nhé.
Trong tình yêu, Kim Ngưu lại quá ngốc, bạn thu hút sự chú ý của người khác nhưng khi họ thể hiện quá mạnh thì lại tỏ ra bối rối, thậm chí nếu được săn đón quá nhiều thì bạn còn sợ chạy mất luôn ý chứ.

Con số may mắn: 76, 46, 8
Chữ cái may mắn: K
Màu sắc may mắn: Cam cháy
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn nhận thấy những bình luận của ai đó nhắm vào bạn, hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như thế. Bạn e dè về một điều gì đó hay bạn lo lắng về những bất ổn trong công việc? Vậy hãy tập trung khắc phục nó thay vì nghe những lời chỉ trích từ người khác.
Song Tử chú trọng tới đời sống tinh thần, bạn tới những nơi có khuynh hướng nghệ thuật đậm nét, tham gia các hoạt động giải trí tích cực để làm phong phú bản thân. Rủ bạn bè người thân cùng chơi đi, sẽ tăng thêm tình cảm gắn bó và xây đắp những kỉ niệm rất tuyệt vời đấy.
Bạn khó chịu vì suy nghĩ và hành động đó. Tuy bạn không quá ngoan cố nhưng bạn không muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình. Bạn yêu tự do và muốn tự mình quyết định, thích sự tự chủ về cảm xúc và tinh thần, không muốn bất cứ ai can thiệp vào làm ảnh hưởng.

Con số may mắn: 92, 8, 88
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: Mòng két
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Phương diện tình cảm trong ngày không được tốt lắm, những Cự Giải còn độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn mong muốn có được tình yêu nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm duyên tìm tới. Người có đôi nên chú ý dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa.
Mối quan hệ nếu muốn lâu dài và bền vững, thì đừng trốn tránh cảm xúc của mình mà nên nói thẳng ra những điều bạn đang suy nghĩ hay không hài lòng. Không ai sinh ra đã thuộc về nhau nên đừng mong chờ đối phương hiểu hết tâm ý của bạn, chỉ có sự hòa hợp, hy sinh vì nhau mới đưa các bạn đến bến bờ hạnh phúc.
Trong chuyện tình cảm đôi lứa, cung hoàng đạo này đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình nhé. Chỉ cần bạn có niềm tin thì chắc chắn sẽ nhận được những hồi đáp vừa lòng bạn thôi. Dành cho nhau một cuộc hẹn hò với những món ăn ngon là gợi ý dành cho bạn đấy.

Con số may mắn: 15, 96, 51
Chữ cái may mắn: S
Màu sắc may mắn: Cá hồi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy nhiên những bạn đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì mọi việc có vẻ khá hơn. Niềm đam mê và nhiệt huyết đã tiếp thêm động lực cho chòm sao này này vượt qua khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước, chinh mục mục tiêu dù có gặp phải khó khăn nào đi chăng nữa.
Tâm trạng không ổn định, bạn khó có thể tập trung hoàn thành công việc của mình. Bạn có xu hướng hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo nên gặp phải sự phản kháng của người khác. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để sự kích động khiến bản thân mất đi sự tỉnh táo và sáng suốt vốn có.
Về phương diện tình cảm, một vài người ngỏ ý làm quen nhưng bạn lại không thấy thành ý ở họ, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui nên bạn đều từ chối. Với những cặp đôi sẽ nảy sinh bất hòa, có thể đối phương chưa hoàn hảo, nên góp ý nhẹ nhàng chứ đừng trách móc mà làm tổn thương tình cảm của nhau.

Con số may mắn: 28, 39, 92
Chữ cái may mắn: A
Màu sắc may mắn: Tía
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ còn đi học không đạt được kết quả như mong đợi, bạn cần cố gắng và tập trung hơn, nhất là với học sinh cuối cấp hya sinh viên năm cuối. Thời khắc quan trọng này đừng để xảy ra chuyện gì kẻo hối hận mãi.
Xử Nữ đang có một khoảng thời gian tuyệt vời bên những người bạn thân thiết của mình, sự hòa đồng khiến tình cảm khăng khít hơn và có thêm nhiều bạn mới. Mọi chuyện đang diễn ra rất tự nhiên chứ không cần cố gắng gì nhiều. Điều này cũng rất tốt cho sự nghiệp của bạn.
Tình yêu có thể đến từ những lúc mà chúng ta chẳng thể nào biết được. Có duyên gặp gỡ nhau, từ người xa lạ trở thành người quen, người bạn cũng đã là điều kì diệu rồi, nếu có thể thành đôi thì còn gì hạnh phúc bằng. Hãy nắm chặt hạnh phúc của mình trong tay nhé.

Con số may mắn: 72, 44, 15
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tnh yêu vô cùng quan trọng bởi bạn rất sợ cô đơn nên muốn dùng tình yêu để lấp đầy mọi khoảng trống trong tim mình. Nhưng hãy kiềm chế cảm xúc của mình xuống một chút nhé, để tình yêu không bị quá tải quá và đối phương cũng không cảm thấy ngột ngạt hay gò bó quá.
Bạn hoàn toàn có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, vì vậy hãy tự tin hơn và thể hiện với tất cả mọi người. Có thể mọi người đều đã nhận ra ưu điểm của bạn rồi đấy, chỉ chờ một cơ hội để cất nhắc bạn thôi.
Một khi đã quyết tâm làm bất cứ việc gì thì bạn nên cố gắng kiên trì đến cùng, bởi sự kiên trì sẽ đưa bạn tới thành công. Còn nếu luôn bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo, thậm chí còn tạo ấn tượng xấu cho người khác.

Con số may mắn: 48, 100, 41
Chữ cái may mắn: L
Màu sắc may mắn: Đỏ yên chi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những hành vi của Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ khá phù phiếm. Tán tỉnh người lạ, thư từ lãng mạn trên mạng xã hội hoặc liên lạc với người yêu cũ… đều có thể xảy ra. Nói chung, ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Bạn nên đề cao cảnh giác khi lái xe. Những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng nên tránh tiếp xúc với những người thô lỗ.
Một ngày tốt lành đang chờ đón Bọ Cạp, trong lòng rộng mở, cảm giác cũng sảng khoái hơn nhiều. Những chuyện nhỏ đều không thể cản trở bạn vững vàng mà tiến lên để đạt được điều mình mong muốn đi nhé. Quý nhân đã sẵn sàng giúp đỡ Bọ Cạp rồi đấy.
Và bạn chấp nhận việc lúc nào bản thân mình cũng sẽ có điểm làm người khác không vừa lòng nhất là trong công việc, nhưng đừng quá quan tâm mà ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn cần linh hoạt hơn để cuộc sống dễ dàng và nhẹ nhõm hơn.

Con số may mắn: 98, 95, 79
Chữ cái may mắn: F
Màu sắc may mắn: San hô
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đối với chuyện tình cảm đã bắt đầu có tiến triển tốt khi chính bạn chủ động bỏ qua những mâu thuẫn và được đối phương chấp nhận. Đây là hành động có ý nghĩa tốt trong việc thay đổi vận trình ngày mới của bạn đối với chuyện tình cảm. Nó cũng là bài học về thái độ tốt sẽ cho kết quả tốt mà bạn chẳng nên quên bao giờ.
Thay vì lựa chọn một nhà hàng sang chảnh chỉ để làm no chiếc bụng, bạn có thể dành dụm số tiền này cho kì nghỉ sắp tới. Hạn chế những thói quen phong phí để tập trung vào trải nghiệm sẽ khiến cuộc sống bạn trở nên thú vị hơn.
Tình yêu là một cảm xúc kì diệu mà cuộc sống mang lại cho con người, khiến cho hai người vốn khác nhau xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau. Vì vậy hãy học cách nắm giữ và trân trọng để không tuột mất thứ tình cảm đẹp đẽ.

Con số may mắn: 88, 68, 9
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: Anh đào
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặc dù phương diện tình cảm cá nhân hơi ảm đạm nhưng tình cảm gia đình lại có nhiều điều bất ngờ trong ngày. Không phải ai cũng may mắn có gia đình ở bên cạnh hậu thuẫn, quan tâm và chăm sóc chu đáo như thế đâu, cung hoàng đạo này hãy cố gắng tận hưởng niềm vui đó nhé.
Bạn đang muốn mua cho mình một mốn đồ gí đó có giá trị. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước nhé. Bạn nên dựa vào tình hình tài chính hiện tại của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé, nếu bạn không muốn phải hối hận vào ngày hôm sau.
Trong công việc, dù năng lực cũng như tiềm lực kinh tế khá mạnh, nhưng bạn hãy cho mình thêm thời gian chuẩn bị, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Sự chuẩn bị kỹ càng bao giờ cũng mang lại kết quả tốt đẹp, là người phụ trách dự án lớn bạn hiểu điều này hơn ai hết.

Con số may mắn: 34, 94, 50
Chữ cái may mắn: T
Màu sắc may mắn: Lam sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bọ cạp hay tò mò, thích khám phá về những điều bí ẩn và sâu sắc, nhất là về bản chất và động lực của con người. Đây cũng là lý do bạn hay tìm hiểu nguyên do của mọi vấn đề, nó cũng là cá tính riêng mà không phải ai cũng có được.
Nếu không thể tìm ra cách giải quyết hợp lý, bạn có thể tâm sự với ai đó mà bạn tin tưởng. Chắc chắn được nói ra hết những điều chất chứa trong lòng sẽ giúp bạn nhẹ nhõm và thoải mái hơn.
Tình hình tài chính của Bảo Bình khá lý tưởng. Bạn có thể hùn vốn làm ăn để mở cửa hàng kinh doanh với bạn bè. Nên nhớ, tỷ lệ chia phần trăm cần phải rõ ràng, tránh tình trạng sau này có lời rồi hai bên xảy ra xung đột, mâu thuẫn lợi ích cá nhân, trở mặt thành thù.

Con số may mắn: 85, 30, 94
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Hồng y
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn luôn muốn có một món đồ mà mình ưu thích. Và bạn đang cố gắng tích góp để mua được nó nhưng mọi chuyện lại không trong tầm kiểm soát của bạn. Hôm nay bạn đã chi tiêu vượt mức số tiền mà bạn dự kiến. Điều bạn cần làm lúc này là lên kế hoạch chi tiêu hợp lí cho bản thân.
Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư có thể sẽ được cấp trên đánh giá khá cao nhờ những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua. Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo giúp cả tập thể đi lên sau những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua được.
Song Ngư hôm nay khá nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận rất sâu sắc trong khi người khác không cảm nhận được gì. Đôi khi bạn cũng cần nghỉ ngơi, dành một chút thời gian không làm gì, điều này thực sự có thể giúp nâng cao trí tưởng tượng và sự tự nhận thức của bạn.

Con số may mắn: 19, 24, 8
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Be
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình