Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/07, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bạch Dương và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 22/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với Bạch Dương chuyện tài chính cũng như tình yêu trong ngày hôm nay đều như nắng hạn lâu ngày. Khao khát kiếm tiền và đã nỗ lực làm việc nhưng dường như tiền bạc lại vô duyên với số mệnh của bạn.
Thế nhưng hãy cố gắng lên Mã Mã, người ta không xứng đáng với tình cảm của bạn thì cũng chẳng phải tiếc nuối. Bản thân mình tốt thì lo gì không gặp được người yêu thương mình thực sự? Hãy tự tin và vui vẻ lên, bạn sẽ thấy cuộc sống không đáng để buồn đâu.
Hôm nay Bạch Dương rất dễ nổi nóng, một chút xúc tác là có thể khiến cho bạn buông những lời lẽ không hay động chạm đến người khác. Nếu không muốn mất đi những mối quan hệ tốt đẹp thì bạn nên tiết chế lại đi nhé, tốt nhất là tập trung vào công việc của mình và hạn chế tham gia vào các cuộc trò chuyện ngoài lề.

Con số may mắn: 45, 96, 42
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Chàm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về phương diện tình cảm, có vẻ như chòm sao này trở nên nhạy cảm quá mức, tranh cãi với nửa kia của mình chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Có thể với người ngoài, bạn cho thể hiện rằng mình là người khá phóng khoáng và thoải mái nhưng với người mình yêu lại vô cùng khó tính và khắt khe.
Kim Ngưu có thể gặp rắc rối nếu cứ giữ mãi sự ảo tưởng về bản thân mình. Có thể bạn có tài năng, có sự sáng tạo, tư duy tốt nhưng đó không có nghĩa rằng bạn có thể làm được mọi chuyện mà không cần sự giúp sức của những người xung quanh. Nhất là môi trường tập thể chớ nên tỏ ra tự mãn mà bị cô lập.
Tâm tình người ấy hôm nay không tốt khiến cho Kim Ngưu bị vạ lây. Bạn không làm gì thì đối phương cũng tìm cách gây sự. Thay vì bực dọc trong người, Kim Ngưu lại thấy đối phương vô cùng đáng yêu. Cách mà bạn thương người ấy khiến một số người ghen tỵ lắm đấy nhé.

Con số may mắn: 7, 46, 15
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Cam cháy
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có thể đưa ra những quyết định lớn liên quan tới tài chính. Bạn đủ nhận thức để biết mình nên làm gì, đầu tư vào lĩnh vực nào mới là đúng đắn. Nhìn chung chỉ cần dựa vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn cùng với chút may mắn bên ngoài thì chòm sao này sẽ đạt được điều mình muốn.
Bạn có chút liều lĩnh khi quyết định tỏ tình với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay. Thành công hay thất bại không phải nằm ở bạn mà phụ thuộc vào đối phương. Bởi vậy, Song Tử cứ tự tin và mạnh mẽ lên, dù sao bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi, nên không có gì phải hối tiếc cả.
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không được như ý. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc với những mẫu thuẫn giữa bạn và người ấy. Có lẽ điều bạn nên làm lúc này là cho nhau một khoảng thời gian để suy nghĩ và chắc chắn về tình cảm của mình.

Con số may mắn: 80, 72, 11
Chữ cái may mắn: L
Màu sắc may mắn: Kem
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có sự thay đổi và ham muốn bất thường, bên cạnh đó bạn cũng có xu hướng quá lý tưởng mọi chuyện lên và tự đánh lừa chính mình.
Những cố gắng của bạn trong công việc chỉ mong có được tương lai tốt hơn với người ấy, và sự thực là bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ những nỗ lực của mình. Chỉ có điều, bạn chẳng còn có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người mình yêu, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.
Chính vì thế mà chòm sao này không thể tập trung vào công việc mà luôn lo lắng, sợ hãi mình sẽ mắc phải sai sót gì hay không. Tuy nhiên càng căng thẳng thì lại càng khó làm việc hiệu quả được, hệ quả tất yếu là công việc trì trệ và bạn sẽ không hài lòng với chính mình.

Con số may mắn: 96, 93, 72
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Xanh thủy tinh
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử hôm nay sẽ có một ngày thứ 7 tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.
Sư Tử có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ, cố chấp của mình. Tuy bạn có năng lực, có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là chòm sao này luôn luôn sáng suốt và không bao giờ mắc sai lầm.
Sư Tử tiêu tiền không hợp lý và dễ bị lừa đảo nên đừng mua đồ hay đầu tư trong hôm nay. Cần kiểm tra thông tin, khảo giá thị trường kĩ càng và tốt nhất là rủ thêm người đáng tin cùng đi nếu thực sự cần mua một món đồ nào đó.

Con số may mắn: 81, 15, 88
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Ô liu
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể là vì nửa kia vẫn liên lạc với người cũ, hay hai người tranh cãi vì những chuyện không đâu. Dù đó là tín hiệu không tốt nhưng Xử Nữ đừng vội vã buông tay, hãy ngồi lại với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp.
Tuy nhiên những bạn đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì mọi việc có vẻ khá hơn. Niềm đam mê và nhiệt huyết đã tiếp thêm động lực cho chòm sao này này vượt qua khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước, chinh mục mục tiêu dù có gặp phải khó khăn nào đi chăng nữa.
Xử Nữ đang gặp vấn đề về sức khỏe. Cổ họng của bạn có vấn đề nên bạn cần chăm sóc tốt hơn cho cơ thể mình. Đặc biệt bạn cần hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ lạnh nhé.

Con số may mắn: 37, 67, 70
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Vòi voi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Làm việc cật lực trong thời gian dài khiến cơ thể bạn trở nên suy nhược, uể oải khó chịu. Điều bạn nên làm lúc này là có một giấc ngủ thật ngon để có thể lấy lại được năng lượng đã mất. Hãy nếu một bữa ăn thịnh soạn hôm nay để bồi bổ sức khỏe của mình nhé.
Bạn đã rất thân với người nào đó, nhưng rồi bỗng nhiên cả hai nói chuyện với nhau ít dần, và thậm chí là không nói chuyện với nhau nữa mặc dù chẳng có xích mích nào xảy ra. Bạn nên chấp nhận điều này và đón nhận mối quan hệ mới xuất hiện trong cuộc đời của bạn.
Thiên Bình cảm thấy như mình vẫn đang giậm chân tại chỗ suốt nhiều ngày qua. Đừng để cuộc sống biến thành một ly nước vô vị, hãy biến sự buồn tẻ thành động lực để bạn tìm kiếm những điều còn ẩn giấu ngay bên trong bạn, và thay đổi thái độ nhìn nhận mọi thứ xung quanh. Thế giới thay đổi khi ta thay đổi, nếu bạn không làm điều đó thì không ai có thể giúp bạn.

Con số may mắn: 26, 49, 68
Chữ cái may mắn: M
Màu sắc may mắn: Anh đào
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những chiếc quần jean bó sát không an toàn như mọi người thường nghĩ. Chúng có thể gây nên những vấn đề về sức khỏe như hội chứng chèn ép khoang, chứng đau đùi dị cảm và ợ nóng. Vì vậy, hãy thay thế chúng bằng những loại quần áo thoải mái di chuyển nhất.
Trong công việc Bọ Cạp sẵn không phải là người thích ganh đua và chiến đấu với người khác. Bạn sẵn sàng lùi bước để cho người khác được thể hiện. Dù ai đó có muốn lấn át hay hạ bệ thì bạn cũng không quan tâm đến điều đó. Bạn làm những điều mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất.
Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ bớt những việc không thực sự cần thiết mà tập trung vào công việc chính thôi nhé. Tham lam quá nhiều việc một lúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị quá tải và hiệu quả công việc cũng sẽ không được như mong muốn.

Con số may mắn: 25, 38, 87
Chữ cái may mắn: S
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vấp phải nhiều trở ngại, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo mới có thể vượt qua được. Càng trong lúc nguy hiểm thì càng cần phải bình tĩnh, giữ vững tinh thần để tránh quyết định sai lầm, nếu cần hãy mở lời nhờ mọi người giúp đỡ.
Công việc của bạn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình được. Tuy nhiên nếu bạn không lấy lại tinh thần làm việc ngay thì có thể sẽ phải ở lại tăng ca đó.
May mắn là Nhân Mã luôn thực sự tỉnh táo trong thu chi và các quyết định tài chính, bạn không mấy khi quyết định xốc nổi, nóng vội. Những người làm kinh doanh rất nhạy cảm với thời cuộc, luôn đưa ra những kế hoạch phát triển hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng có những phương án phòng trừ cho tình huống bất ngờ nên tiền bạc vẫn được bảo toàn.

Con số may mắn: 58, 89, 5
Chữ cái may mắn: Q
Màu sắc may mắn: Ô liu
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một trong những ưu điểm của Ma Kết được đánh giá cao chính là việc quản lý thời gian hiệu quả. Bạn biết lên kế hoạch và tạo ra những danh sách việc cần làm, sắp xếp điều chỉnh thời gian làm việc hợp lý để hoàn thành từng việc theo đúng thời hạn đề ra.
Xem tử vi hàng ngày cho biết, Ma Kết dễ dàng giành được thành công ngoài dự kiến. Công việc suôn sẻ vô cùng, bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được mục tiêu đã định, khiến cho chính bản thân bạn cũng phải thấy bất ngờ.
Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc bởi chính tính cầu toàn của mình. Bạn mong muốn mọi sự đều hoàn hảo và không thể chịu được việc để có bất cứ một lỗi lầm hay sai sót nhỏ nào trong công việc của mình.

Con số may mắn: 87, 59, 81
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Xanh dương
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thả lỏng ra, nhẹ nhàng buông bỏ mọi chuyện trong tay xuống và nghĩ xem thực sự bản thân đang cần gì rồi hẵng tính tiếp. Ngư nhi đừng chỉ coi trọng cảm nhận của người khác mà xem nhẹ suy nghĩ, cảm nhận của chính mình nhé. Bạn vui vẻ mới là quan trọng nhất.
Thứ 4 này Bảo Bình không còn giữ vẻ oai hùng như thường lệ mà thay vào đó là sự thiếu tự tin khi bị ai đó chỉ trích, phê bình. Có vẻ như điều này không giống với cá tính thật của bạn.
Điều bạn nên làm lúc nào là cần nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc cho mình. Cuộc sống không tránh khỏi những lúc phải đối mặt với khó khăn, gian khổ nhưng khi vượt qua được sẽ thấy mọi chuyện không quá to tát như mình nghĩ, rồi bạn sẽ ổn thôi.

Con số may mắn: 54, 21, 92
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Xanh lơ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày mới ngập tràn những hi vọng nhưng trên thực tế ngày cuối tuần của bạn chẳng hề đạt được như mong muốn của bạn.
Ngược lại, Song Ngư càng nóng giận và tỏ thái độ gay gắt bao nhiêu, người ta càng nghĩ bạn chỉ đang cố tình gây sự và làm không khí mất vui. Cứ như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hòa khí chung trong tập thể đấy.
Song Ngư có vẻ lo lắng về điều gì đó. Có vẻ như hôm nay bạn phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Suy nghĩ, đắn đo mãi mà chưa thể tìm ra phương án phù hợp nào.

Con số may mắn: 67, 7, 89
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp