Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/10, Thiên Bình, Cự Giải, Song Tử và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 21/10 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày dự báo Bạch Dương sẽ có một vận trình khá đau đầu khi cuộc chiến không khoan nhượng trong việc dành lợi thế và tiến nói của mình trong công việc. Có thể sẽ có nhiều vấn đề cần phải đối diện và chắc chắn sự cạnh tranh nay sẽ còn kéo dài cho hết tháng.
Hôm nay, Bạch Dương cần buông tha cho quá khứ, bạn nên học cách luôn đặt niềm tin vào tương lai và tiến về phía trước. Hãy để cho tâm hồn của mình được rộng mở để đón những điều mới, chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng bước đi.
Sức khỏe của Bạch Dương có thể nói là ổn định. Thời tiết lạnh buốt, không khô hanh như trước nên mặc dù ra ngoài phải mặc thêm nhiều đồ hơn thì bạn cũng không phải lo lắng về làn da của mình sẽ bị khô ráp.

Con số may mắn: 45, 89, 60
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Xanh lơ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài chính không có nguy hại nhưng cũng chẳng có nguồn thu vào. Cuối tháng rồi nên bạn chỉ có thể dựa vào nguồn tiết kiệm để chống đỡ nốt những ngày cuối tháng.
Vitamin có trong rất nhiều loại rau củ quả tươi, đôi khi chúng ta không nhất thiết phải bỏ tiền ra một loại thuốc bổ đắt tiền nào đó mà hãy thường xuyên ăn đồ tươi để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Sự thật là hầu hết thực phẩm chức năng không có tác dụng thần thánh như quảng cáo đâu.
Về phương diện sức khỏe, bạn có thể dành 30 phút đi bộ mỗi ngày để có thể thư giãn cũng như rèn luyện cho cơ thể của mình dẻo dai hơn. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể hít thở bầu không khí trong lành, nhìn ngắm vẻ đẹp thành phố nơi mình ở đấy.

Con số may mắn: 75, 15, 97
Chữ cái may mắn: X
Màu sắc may mắn: Vàng kim loại
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nhạy cảm của chòm sao này được phát huy cao độ và điều này khiến cho những bạn làm trong lĩnh vực bán hàng, dịch vụ trở nên tuyệt vời hơn. Hôm nay bạn biết cảm thông tới mọi người, thể hiện điều đó rất tốt trong công việc và được đánh giá khá cao.
Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Khi bạn đã quyết định vui chơi thì lúc nãy cũng rất nhiệt tình, hay có thể nói là bạn khá mải chơi vì thế mà không tránh khỏi việc quên bữa.
Trong ngày thứ Bảy này, công việc của bạn khá tốt. Bạn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, dù có gặp khó khăn cũng có người đưa tay ra giúp đỡ.

Con số may mắn: 5, 55, 11
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Nâu tanin
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt. Người ấy luôn bên cạnh, động viên, an ủi bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn, luôn sẵn sàng lắng nghe nỗi lòng của bạn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn quá hãy xin một vài lời khuyên từ nửa kia của mình. Biết đâu giúp bạn có cách giải quyết hợp lí.
Tử vi ngày mới nói rằng Cự Giải trở thành một người khá nhiều chuyện. Bạn thích can thiệp vào chuyện của người khác, mặc kệ người ta có muốn như vậy hay không. Chính điều này đã gây ra không ít rắc rối, thị phi cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy xem xét lại hành động của mình nhé.
Bên cạnh đó, Cự Giải cũng nên nhớ rằng mỗi lựa chọn của bạn hôm nay sẽ được xem là bước ngoặt quan trọng có tính quyết định tới cuộc đời bạn sau này. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, bạn cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng rồi hãy đưa ra quyết định để không hối hận sau này.

Con số may mắn: 52, 69, 63
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Xanh berin
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc chòm sao này không có đủ tỉnh táo và sáng suốt để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa, bạn không nắm rõ được yêu cầu của công việc nên đi sai đường, bản thân cũng chưa rõ điều mình muốn là gì nên chưa đủ quyết tâm để thực hiện được những mục tiêu của mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Sư Tử có thể thực hiện cả ngàn công việc, làm bất cứ điều gì mà bạn muốn nếu như không lãng phí những khoảng thời gian quý báu của mình vào những việc nhảm nhí và sáo rỗng đấy những cô nàng Sư Tử ạ.
Bạn cũng là người giỏi kiếm tiền nên hãy cứ tự tin với năng lực của mình nhé. Một cách chi tiêu tiết kiệm chính là liệt kê ra những thứ cần mua trước khi tới siêu thị hay cửa hàng tiện ích. Khi đó bạn chỉ mua theo danh sách chứ không phải là cứ nhìn thấy thứ gì hay ho là rước về nhà.

Con số may mắn: 25, 40, 1
Chữ cái may mắn: X
Màu sắc may mắn: Hổ phách
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, bạn cần phải chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Công việc có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn, nhưng phải giữ được bình tĩnh. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó lại là một phần của cuộc sống, không ai thay đổi được.
Đề tài hai người nói với nhau thường do Xử Nữ quyết định. Bạn chủ động, điềm đạm và hiểu biết nhưng đừng lôi quá nhiều những vấn đề to tát hay công việc vào cuộc vui nhé, sẽ khiến người ta cảm thấy nhàm chán.
Cuối tuần nên chòm sao này tạm dừng những công việc căng thẳng mà dành thời gian nghỉ ngơi, chỉ chăm lo một số việc quan trọng nhưng chính lúc này lại thu được nhiều tài lộc, tiền không ngừng đổ về. Đó là thành quả mà Xử Nữ xứng đáng nhận được sau nhiều cố gắng nỗ lực chứ đừng chỉ nghĩ là may mắn.

Con số may mắn: 70, 7, 34
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Xanh lơ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần cố gắng vượt qua những rào cản trong cuộc sống của mình và đừng nghĩ rằng mọi thứ xung quanh đều không đáng tin. Dù bạn mới là người hiểu rõ hoàn cảnh của mình nhưng vẫn nên lắng nghe góp ý của người khác.
Bạn hối tiếc về một điều gì đó, việc này không hề sai nhưng đừng để đó ảnh hưởng quá lâu. Dù bạn không đạt được thành quả cụ thể nhưng ít nhất nó cũng là trải nghiệm giúp bạn trưởng thành và chín chắn hơn. Hãy sống mà luôn nhìn phía trước chứ đừng day dứt những thứ đã xảy ra.
Thiên Bình có dấu hiệu tụt dốc không phanh trong công việc. Bạn tỏ ra khá chậm chạp và tư duy không nhạy bén, các nhiệm vụ trọng điểm được giao phó vì thế tiến độ bị trì trệ, không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà còn kết quả chung nữa. Bạn cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần và sự tập trung cần thiết để cải thiện tình trạng này.

Con số may mắn: 50, 66, 56
Chữ cái may mắn: D
Màu sắc may mắn: Mận
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn vốn là người năng động và nhanh nhẹn nhưng cũng dễ kích động. Đừng để sự nóng nảy chi phối đầu óc mình và vô tình gây ra những hành động không phải phép. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải hết sức bình tĩnh.
Bọ Cạp có thể gặp may mắn trong công việc, vì thế hãy cứ tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Bên cạnh đó hãy xây dựng mối quan hệ của mình dựa trên lòng tin tưởng, chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, tranh luận vô bổ.
Tình hình tài chính không lý tưởng cho lắm. Đề nghị Bọ Cạp chi tiêu tiết kiệm thôi. Tết nhất đến nơi rồi, không tích lũy lấy tiền đâu ra mà xài, đúng không nào!

Con số may mắn: 28, 78, 53
Chữ cái may mắn: T
Màu sắc may mắn: Oải hương
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thêm vào đó dường như đang có một sự nghi ngờ đối phương nên bạn tìn cách để lật mặt họ. Thực ra thì bạn cũng hơi đa nghi và quá cảm xúc nếu có thêm một chút lý trí thì mọi chuyện không có vẻ sẽ tồi tệ đâu.
Những yếu tố mang lại cuộc sống bằng cho bạn đó chính là ăn uống khoa học, chăm sóc sức khoẻ của bản thân, làm việc hết mình và nghỉ ngơi mỗi khi cần thiết. Giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, suy nghĩ tích cực, lạc quan cũng khiến sức khỏe của bạn được cải thiện.
Cung hoàng đạo này cũng không cần phải lo lắng về vấn dề tiền bạc mà chỉ cần lo sử dụng tiền của mình như thế nào thôi. Ngày hôm nay bạn có thể chi tiêu thoải mái cho các kế hoạch vui chơi xả hơi đấy nhưng nhớ dành thời gian nghỉ ngơi nhé.

Con số may mắn: 19, 9, 69
Chữ cái may mắn: S
Màu sắc may mắn: Men ngọc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mà bạn không hiểu lý do vì đâu. Để đảm bảo sức khỏe thể chất cũng như tinh thần, tốt hơn hết bạn không nên nghĩ ngợi quá nhiều làm gì. Đừng lo lắng khi việc đó thậm chí còn chưa xảy ra dù chỉ là những đấu hiệu nhỏ nhất.
Đối với chuyện tình cảm, Ma Kết cũng có thể tạo ra những ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Vì thế mà dù yêu hay ngay cả khi còn độc thân thì bạn vẫn thấy hài lòng với hệ thống tình trạng của mình. Nhưng có lẽ lúc đó bạn cần tìm một ai đó để cùng chia sẻ yêu thương rồi, tình yêu đến thì bạn cũng không thể làm gì được.
Với những bạn đã có nửa kia, chuyện tình cảm của hai bạn tiếp tục gặp nhiều trục trặc vì những bất đồng quan điểm cứ ngày càng tăng lên. Thậm chí, đôi lúc bạn còn hoài nghi lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai. Thay vì cứ tự đoán mò rồi nghi ngờ lung tung, hãy trò chuyện thẳng thắn với người ấy nhé.

Con số may mắn: 83, 65, 93
Chữ cái may mắn: F
Màu sắc may mắn: Xanh nõn chuối
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm có chuyển biến rất tích cực khiến chòm sao này trở nên lạc quan, vui vẻ hơn trong tình yêu và luôn đem lại sự hài hước cho nửa kia của mình. Mối khia bạn và người ấy ở bên cạnh nhau sẽ luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ. Tình yêu ngày càng trở nên mặn nồng và thắm thiết hơn.
Bạn giỏi kiếm tiền nhưng điều quan trọng là có giỏi giữ tiền hay không, nghĩa là dù bạn có thu nhập cao nhưng không đồng nghĩa là bạn giàu có mà quan trọng là trong tài khoản tiết kiệm có bao nhiêu. Có người kiếm được ít hơn Thiên BÌnh nhưng họ giữ được nhiều thì ít nhất họ cũng thông minh tài chính hơn.
Bạn cần phải để ý đến vấn đề tài chính của mình hơn. Vì bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều cho ngày hôm nay đấy. Mặc dù bạn đã có kế hoạch từ trước rồi nhưng sẽ có thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác nữa mà bạn không thể lường trước được.

Con số may mắn: 67, 96, 41
Chữ cái may mắn: C
Màu sắc may mắn: Đỏ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của bạn có những dấu hiệu tích cực. Hôm nay là cuối tuần rồi vì vậy hãy gác hết mọi công việc lại để nghỉ ngơi thư giãn nhé. Đi ăn, đi xem phim hay đi chơi đâu đó với người ấy giúp hai bạn giải tỏa được mọi căng thẳng và bạn cũng nạp lại năng lượng cho mình sau một tuần làm việc vất vả.
Chỉ số may mắn của Song Ngư hôm nay rất cao. Bạn đi đâu, làm gì cũng có người giúp đỡ. Tuy nhiên hãy cẩn trọng với những người không thực sự quen biết nhé. Có rất nhiều người trước giúp bạn, sau lại tìm cách hại đấy.
Đừng đề sự bực tức của bạn khiến bạn thiếu đi những tính toán và chính nó làm mất đi các cơ hội tốt, kéo khó khăn không đáng có đến vây hãm bạn trong ngày hôm nay. Những suy nghĩ tích cực cùng thái độ bình tĩnh sẽ giúp bạn làm chủ được vận trình của mình cũng như có thể mang lại cơ hội tốt, may mắm hơn. Tình cảm của bạn hôm nay có thể cũng có biến cố bởi chính sự nóng nảy và thái độ thiếu hợp tác, tôn trọng lẫn nhau khiến cho đối phương dễ bị tổn thương.

Con số may mắn: 49, 12, 95
Chữ cái may mắn: Y
Màu sắc may mắn: Đỏ yên chi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp