Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/07, Bảo Bình, Kim Ngưu, Nhân Mã và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 20/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang gặp nhiều áp lực, nếu cứ mãi bận tâm về chuyện công việc không như ý mình thì bạn sẽ tự làm hao tổn tinh thần hơn mà thôi. Sao bạn không thử thích nghi với nó biết đâu sẽ tìm thấy những điều thú vị. Đừng để cuộc sống làm thay đổi nụ cười của bạn, mà hãy dùng nụ cười để thay đổi cuộc sống nhé.
Chuyện tình cảm riêng tư bù lại tiến triển một cách vô cùng thuận lợi. Nhờ có sự tinh tế và nhạy cảm của mình, cung hoàng đạo này dễ dàng chinh phục được người khác giới. Đối với những người đã có đôi có cặp cũng có một ngày tình yêu thăng hoa, tận hưởng giây phút vui vẻ bên nhau.
Bạch Dương ngày hôm nay có hẹn với bạn bè của mình vì vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch cho tuần sau từ sớm để tối nay có thời gian đi chơi cùng những người bạn. Hôm nay cuộc sống rất thú vị với bạn. Một ngày có ý nghĩa và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Con số may mắn: 35, 39, 83
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Tía
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, hôm nay, Kim Ngưu có thể nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong tình cảm. Nửa kia luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất, sự thấu hiểu nhau giữa hai người khiến mối quan hệ ngày càng thăng hoa, tình cảm gắn bó khăng khít.
Nhưng thay vì chờ đợi, sao bạn không chủ động liên hệ đi, đừng cứng nhắc và kiêu ngạo trong khi bạn lại muốn nói chuyện với người ta như thế. Bạn có thể thiếu sáng suốt trong chuyện tiền bạc nên đừng vội vàng móc ví.
Kim Ngưu (20/1 – 18/2)Hôm nay, Kim Ngưu có thể có nhiều cơ hội thiết lập, củng cố các mối quan hệ đối tác và gợi mở thêm nhiều cơ hội công danh, tài lộc. Với người làm công ăn lương không có quá nhiều lý do khiến bạn lo lắng cho công việc khi mà những lịch trình của bạn đang tỏ ra rất hiệu quả.

Con số may mắn: 84, 82, 69
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Đồng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có thể phải xem lại tình cảm mà mình đang gửi trao có thực sự đúng nơi đúng chỗ hay không. Đừng để tình yêu biến mình thành kẻ ngu ngốc, bị tổn thương mà chẳng hề hay biết, cứ ngần ngừ an ủi bản thân rằng những gì mình nhìn thấy hay cảm thấy chỉ là ảo giác mà thôi.
Song Tử quyết tâm trở thành một người mạnh mẽ, đáng tin cậy để người thân và bạn bè có thể dựa vào. Tuy nhiên, cố gắng làm mọi việc một mình khiến cho bạn lúng túng, mệt mỏi và có thể sẽ chẳng nên chuyện. Đôi khi, cần phải gạt đi cái tôi của mình để những người xung quanh có thể chung tay giúp đỡ.
Tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Hôm nay là cuối tuần, bạn có thể rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài vui chơi xem sao. Sau một tuần làm việc vất vả, đầu óc rất cần được thả lỏng đấy! Như vậy thì hôm sau, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Con số may mắn: 99, 51, 50
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Da bò
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/11/2020 cho biết, Cự Giải nếu không biết kiềm chế cảm xúc tốt thì rất dễ bốc hỏa khí trong hôm nay. Bạn giận hờn vô cớ, làm những việc thiếu chín chắn, có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và giá trị bản thân.
Cự Giải hôm nay bắt đầu một ngày mới với tinh thần vô cùng phấn khích. Năng lượng tích cực của bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tinh thần thoải mái vì thế mà hiệu suất công việc của bạn cũng tăng lên đáng kể.
Đứng trước một vấn đề mà nhiều người cho rằng đó là đáp án tiêu chuẩn thì chòm sao này vẫn nên tư duy trái ngược để thay đổi mọi điều lệ và tìm kiếm câu trả lời thích đáng nhất. Nếu làm được điều này có thể bạn sẽ phát hiện ra những bí mật thú vị mới mẻ hơn.

Con số may mắn: 84, 44, 67
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Đỏ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi phải liều lĩnh một chút để đánh cược thắng thua. Có thể bạn sẽ đau khổ nhưng nếu cứ nghĩ đến điều đó thì chòm sao này sẽ chẳng bao giờ có cơ hội chiến thắng. Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp và những điều bạn trải qua là xứng đáng bởi nhờ đó mà bạn biết đầu là người thực sự dành cho mình.
Trong giao tiếp quan trọng nhất là lắng nghe. Điều này có nghĩa là thấu hiểu đối phương mong muốn điều gì, từ đó mới có thể đứng vào hoàn cảnh, vị trí của nhau để thông cảm được. Trong tình yêu cũng vậy việc lắng nghe rất quan trọng, nó cho thấy bạn quan tâm đến người ấy nhiều như thế nào.
Thậm chí tâm trạng của chòm sao này còn có vẻ đang bay bổng trên không trung. Lý do là vì bạn vừa ký được hợp đồng làm ăn lớn khiến bạn vô cùng hài lòng và tự hào về bản thân. Tài chính ở mức khá, muốn đủ đầy hơn nữa thì bạn cần làm việc chăm chỉ và đừng quên xây dựng các mối quan hệ xã giao để khi gặp khó khăn cũng tìm được sự giúp đỡ.

Con số may mắn: 99, 49, 91
Chữ cái may mắn: Y
Màu sắc may mắn: Lòng đào
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ tiến triển rất tốt. Nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được, được đánh giá rất cao.
Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm nên đôi khi người ta né tránh nhắc đến nó, dù tiền bạc không thể mua được tình yêu nhưng nó có thể nuôi sống được tình yêu nên đừng xem nhẹ. Chuyện tài chính là cơ sở để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững.
Xử Nữ cần quản lý tiền bạc chặt chẽ, không nên mang theo nhiều tiền khi ra ngoài, đồ trang sức quý giá cũng phải cất kỹ, khóa cửa cẩn thận đề phòng kẻ gian nảy sinh lòng tham.

Con số may mắn: 32, 84, 99
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Tía
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày bạn cũng sẽ có những cuộc gặp gỡ quan trọng, chính vì thế hãy chú ý tới trang phục và vẻ ngoài một chút nhé. Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng đi theo người ta mãi mãi, chớ nên để bản thân lôi thôi, xuề xòa quá nhé. Hơn nữa, vẻ ngoài chỉnh chu bao giờ cũng khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.
Tuy nhiên, về tình duyên thì Thiên Bình lại không được may mắn cho lắm. Bạn nên tỉnh táo nhìn lại mối quan hệ của mình, đừng để những ảo vọng quá khứ làm mình mờ mắt, không nhìn thấy những lỗ hổng trong thời điểm hiện tại. Bất cứ quyết định nào được đưa ra cũng đều cần qua cân nhắc cụ thể nhé.
Thiên Bình liều lĩnh và luôn có niềm tin, đây cũng là động lực để bạn khám phá bản thân nhưng cần tạo nền tảng tốt cho mình chứ đừng vội vàng quá. Nếu không làm được điều này thì đừng hỏi tại sao bản thân lại thất bại quá nhiều như vậy.

Con số may mắn: 68, 77, 33
Chữ cái may mắn: A
Màu sắc may mắn: Vòi voi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như bạn đang gặp chuyện buồn trong tình cảm, có thể là vì gia đình phản đối mối quan hệ giữa bạn và người ấy hoặc đơn giản là vì bạn cảm thấy không hòa hợp với nửa kia của mình. Tinh thần ủ rũ, phạm nhiều lỗi sai nên càng thấy mệt mỏi, chán chường hơn. Thay vì cứ mãi ủ ê như vậy thì bạn nên tìm cách kéo tâm trạng của mình lên nhé.
Đừng nên tấn công vào những khuyết điểm của người khác, nhất là khi đang tranh luận. Dù bạn có lý lẽ riêng của mình, nhưng cần cân nhắc trước khi nói, có thể vô tình bạn sẽ làm tổn thương người khác. Thắng thua trong tranh luận không có bất cứ ý nghĩa gì cả, nhưng hậu quả thì nhìn thấy ngay rồi đấy.
Bọ Cạp có thể sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Đôi khi, lời nói đi trước suy nghĩ khiến bạn gặp không ít rắc rối.

Con số may mắn: 36, 30, 40
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Anh đào
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có điều, chuyện tình cảm của Nhân Mã lại không được như mong đợi. Bạn khủng hoảng cảm xúc và thấy cô đơn mỗi khi rảnh rỗi bởi không có người cùng sẽ chia, tâm sự. Bạn mong muốn tìm thấy người có thể cùng mình đi tiếp trên chặng đường sắp tới nhưng tạm thời không biết phải làm sao.
Hãy biết lợi dụng sức mạnh của tập thể thay vì chăm chăm làm mọi chuyện theo đúng sức mình. Đôi khi chòm sao này không biết rằng sức mạnh của nhiều người có thể tạo nên luồng gió lớn và mang lại hiệu quả cao thế nào đâu. Chúng ta không có gì sai khi biết hợp tác, chung sức đồng lòng cho công việc chung.
Tâm trạng không tốt vì thế mà sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù có buồn phiền đến đâu thì bạn cũng không nên bỏ bữa, bạn có thể bị tụt huyết áp đó. Ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ thì bạn mới có sức để tiếp tục làm việc được.

Con số may mắn: 37, 97, 32
Chữ cái may mắn: T
Màu sắc may mắn: Vàng chanh
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những khác biệt trong cách suy nghĩ trong quãng thời gian đầu hẹn hò là điều khó tránh khỏi. Nhưng sau này, hai bạn sẽ học được cách hiểu được suy nghĩ đối phương. Lâu dần, hai bạn sẽ trở nên đồng quan điểm hoặc đơn giản là biết cách tôn trọng ý kiến của nhau.
Tham vọng trong Ma Kết chưa bao giờ tắt. Tuy là người thích sự bình ổn nhưng hôm nay bạn lại có cảm xúc mãnh liệt muốn có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Điều này không chỉ giúp bạn có động lực làm việc chăm chỉ hơn mà còn là cơ hội để bạn thành công trong cuộc sống.
Việc tâm sự chia sẻ sẽ giúp chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn, cũng có thể khiến bạn nhìn con đường tương lai phía trước không còn mờ mịt, nhiều chông gai như trước. Chỉ cần bạn giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần thì nhất định sẽ thành công.

Con số may mắn: 87, 26, 37
Chữ cái may mắn: Y
Màu sắc may mắn: Cẩm quỳ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với chuyện tình cảm, Bảo Bình cũng có thể tạo ra những ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Vì thế mà dù yêu hay ngay cả khi còn độc thân thì bạn vẫn thấy hài lòng với hệ thống tình trạng của mình. Nhưng có lẽ lúc đó bạn cần tìm một ai đó để cùng chia sẻ yêu thương rồi, tình yêu đến thì bạn cũng không thể làm gì được.
Tối hôm nay, sau khi hoàn tất công việc, học tập, Bảo Bình hãy dành thời gian cho sở thích của mình. Đọc sách, nghe nhạc, xem phim hay bất cứ điều gì mà từ lâu bạn đã không còn đủ bình tĩnh và thời gian để thực hiện.
Hôm nay là ngày mà những Bảo Bình độc thân sẽ nhận được những lời tỏ tình thú vị. Nếu cũng có tình cảm đối phương và đủ sâu thì hãy can đảm nhận lời nhé. Nếu chưa thực sự sẵn sàng, Bảo Bình cũng không nên từ chối quá thẳng thừng kẻo làm đối phương tổn thương nhé.

Con số may mắn: 70, 44, 66
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Nâu sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư nên tích cực trao đổi, trò chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé. Điều này rất có lợi cho công việc của bạn, khi chúng ta giao lưu với nhau nhiều sẽ hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn. Việc mâu thuẫn hay bất đồng cũng vơi bớt dần.
Hôm nay quan hệ giữa Song Ngư và mọi người xung quanh không được tốt cho lắm. Bạn cũng cảm thấy không thoải mái trong tình yêu vì có quá nhiều điều chưa được lí giải về cách hành xử của đối phương. Dù đầu óc không nặng nề nhưng bạn sẽ cực kì bận rộn vì phải giải quyết rất nhiều công việc của cả mình và người khác. Nếu có thời gian rảnh thì hãy ngồi uống nhâm nhi một tách trà nóng và nghe nhạc để thư giãn.
Tử vi hàng ngày cho biết sự vui vẻ, nhiệt huyết tỏa ra từ chính con người Song Ngư. Nhưng có vẻ như tâm trạng của bạn cũng rất dễ thay đổi, chẳng ai có thể nắm bắt được và đó là nguyên nhân sẽ có người mắc lỗi với bạn.

Con số may mắn: 55, 89, 58
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Kem
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu