Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/07, Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 18/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7, Bạch Dương đã làm việc hết sức, nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm thì bạn sẽ nhận lại được những kết quả xứng đáng như bạn mong đợi.
Công việc của Bạch Dương không được thuận cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ quyết tâm.
Ai có năng lực gì thì làm tốt việc của mình, thời gian rảnh thì học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức từ người khác sẽ rất có ích. Tình hình tài chính khá khả quan bởi cung hoàng đạo này không dễ để cho tiền bạc vuột khỏi tay mình. Nếu biết cách đầu tư sẽ giúp tiền bạc sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Con số may mắn: 83, 41, 63
Chữ cái may mắn: G
Màu sắc may mắn: Đỏ yên chi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu đang trở nên mất cân bằng. Hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong thong nhưng cũng đừng sống vội.
Kim Ngưu đã đã biết nắm bắt thời cơ, tập trung cao độ, chấn chỉnh thái độ xao lãng, hời hợt của mình mà dốc hết sức vì mục tiêu đã đề ra và được cấp trên ghi nhận. Tinh thần phấn chấn, quyết tâm như vậy thì việc bạn gặt hái được thành công sẽ sớm thôi. Hãy kiên trì đến cùng, chứ đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé.
Thứ 7 Kim Ngưu được báo hiệu xảy ra những rắc rối trong câu chuyện tình yêu, có nhiều lý do khiến bạn lựa chọn việc độc thân, nhưng có lẽ bạn phải thay đổi. Đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá khắt khe với đối phương. Nếu bạn muốn biến mình thành người hoàn hảo và tìm kiếm 1 người cũng hoàn hảo thì hạnh phúc còn xa lắm.

Con số may mắn: 75, 11, 4
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Cá hồi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc diễn ra tương đối vất vả, gian nan. Song Tử luôn được đánh giá cao ở trí thông minh và khả năng lãnh đạo tài tình, nhưng dường như bạn chưa có sự vận dụng phù hợp để nâng cao hiệu quả trong công việc.
Hôm nay Song Tử nên đặt ra giới hạn đối với các mục tiêu của bản thân, tham vọng quá nhiều mà không đạt được thì sẽ rất suy sụp, dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả.
Theo tử vi ngày mới, Song Tử có nhiều cảm hứng với nghệ thuật, say mê với cái đẹp. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này thì đó là một lợi thế còn không thì có thể đi xem triển lãm, tham dự một câu lạc bộ theo sở thích. Có thể nào đây là một ngày vui vẻ và thoải mái đối với bạn.

Con số may mắn: 56, 16, 34
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Oải hương
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có một thứ tư khá bận rộn. Khi các bạn đang có được sự quan tâm tới công việc và sự nghiệp của mình trong thời gian tới.
Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ cảm thấy bất an và lo lắng khi có nhiều điều mà bạn và người ấy chưa trao đổi được với nhau, chưa tìm được tiếng nói chung. Dù cảm thấy bất ổn nhưng bạn không biết phải làm thế nào để có thể giải quyết được mâu thuẫn.
Về phương diện tình cảm, Cự Giải và người ấy dễ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay, một phần là vì sự nóng nảy và bốc đồng của mình. Có việc gì thì hai người hãy bình tĩnh trò chuyện với nhau, đừng có làm lớn mọi chuyện lên như vậy.

Con số may mắn: 5, 89, 71
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Đỏ thắm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Sư Tử thấy hào hứng với những công việc đòi hỏi sự hoạt động của cả chân tay và trí óc. Cũng chính vì thế mà bạn tỏ ra khó chịu với những người làm việc cẩu thả, không chỉn chu, nhưng hãy biết thông cảm vì bạn và họ không giống nhau mà.
Đừng quá cứng nhắc đến vậy, khả năng thích ứng với cái mới, học hỏi các kỹ năng mới một cách nhanh chóng, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, sử dụng được một loạt các công cụ để giải quyết vấn đề là vô cùng cần thiết cho cuộc sống của bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử có một ngày làm việc khá trôi chảy, mọi thứ diễn ra đứng như kế hoạch. Bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Điều đó cũng giúp bạn có thêm động lực và quyết tâm để chinh phục những đỉnh cao mới, đến gần hơn với con đường thành công.

Con số may mắn: 33, 49, 64
Chữ cái may mắn: Y
Màu sắc may mắn: Đồng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chính sự tiêu cực, ích kỷ đó đã đẩy mối quan hệ hai người vào tình trạng xung đột, bế tắc. Là một chòm sao thích sự hoàn hảo nên ngay cả khi yêu bạn cũng muốn người đó toàn tâm toàn ý với mình, lúc nào cũng dính liền lấy nhau.
Do đặc thù công việc nhất là đối với nhân viên văn phòng phải thường xuyên ngồi làm việc hàng giờ đồng hồ mỗi ngày khiến cơ thể bạn cảm thấy nhức mỏi vô cùng. Hãy đứng dậy đi lại quanh nơi làm việc của mình một chút để cơ thể được vận động nhé.
Bạn thấy khó hòa hợp với những người không có cá tính tương tự với mình. Cũng chính tại điều này mà bạn kén chọn đến mức cực đoan trong khi chẳng có ai là người hoàn hảo cả. Hãy để cả hai cùng có thời gian để tìm hiểu, nếu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương thì đó là lúc bạn cảm nhận được rằng mình đã có tình cảm thực sự với họ.

Con số may mắn: 31, 78, 11
Chữ cái may mắn: T
Màu sắc may mắn: Xanh cô ban
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 27/1/2021 cho biết Thiên Bình sẽ là một ngày làm việc vô cùng may mắn vì bạn được bạn bè, cộng sự và tiền bối đưa ra những sáng kiến tuyệt vời, vô cùng hữu ích cho công việc. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.
Có điều, bạn cần phải tự chủ hơn và linh hoạt hơn khi làm việc nhé. Có thể phủ nhận những lời góp ý của đối phương nhưng không phải vì lý do cá nhân, bởi như thế sẽ thể hiện bạn là người bảo thủ lắm đó.
Một người chỉ biết đến công việc và tiền bạc thì cũng sẽ nhận ra họ đã để chúng điều khiển bản thân mà không còn biết đến sở thích, suy nghĩ, cảm nhận của mọi thứ xung quanh nữa. Nếu chỉ chạy mải mê kiếm tiến thì chính nó sẽ hút cạn sinh lực của bạn chứ không thể giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Con số may mắn: 12, 40, 84
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Hạt dẻ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự bình tĩnh và kiên định giúp chòm sao này xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Chuyện phát sinh là điều khó tránh khỏi nhưng hôm nay bạn đã giải quyết những vấn đề đó rất ổn thỏa và cũng giảm bớt được thiệt hại mở mức tối đa. Hãy cố gắng phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.
Những cố gắng của bạn trong công việc chỉ mong có được tương lai tốt hơn với người ấy, và sự thực là bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ những nỗ lực của mình. Chỉ có điều, bạn chẳng còn có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người mình yêu, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.
Chuyện tình cảm tốt đẹp và dù có bộn bề cuộc sống bạn vẫn có thể tận hưởng sự vui vẻ và ngọt ngào bên cạnh người ấy. Dù có bất cứ sự thay đổi nào trong thời điểm này đều mang hướng tích cực đối với tình yêu của hai bạn. Thậm chí nó còn khiến đoi bên tốt hơn nữa đấy.

Con số may mắn: 84, 42, 61
Chữ cái may mắn: C
Màu sắc may mắn: Mòng két
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bên cạnh đó, nếu bạn kiểm soát bữa ăn của mình cũng tốt như kiểm soát tài chính thì bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện câng nặng hay tình trạng sức khỏe bất ổn của mình nữa. Bạn nên có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, tăng cường thực phẩm có lợi chứ không nên chỉ ăn theo sở thích hay ý muốn.
Sự ổn định và sự an toàn trong công việc luôn là những yếu tố không thể thiếu. Tình trạng bấp bênh trong có khả năng tác động lớn đến năng suất làm việc, tinh thần và sự tự tin của bạn. Vì thế, đừng nên đứng núi này trông núi nọ nữa mà hãy làm tốt việc được giao, Nhân Mã sẽ nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.
Một bí quyết giúp giảm cân nhanh chóng và lấy lại vóc dáng săn chắc chính là tập yoga. Việc luyện tập thường xuyên còn giúp cho các khớp xương linh hoạt và mang lại cơ thể khỏe mạnh, làm giảm các tình trạng đau mãn tính như viêm khớp, u xơ cơ…

Con số may mắn: 69, 13, 75
Chữ cái may mắn: C
Màu sắc may mắn: Trắng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên chú ý giữ sức khỏe của mình trong thời tiết này. Trước khi ra ngoài hãy chắc chắn là trang phục của bạn đã đủ giữ ấm cho cơ thể nhé, trời này rất dễ khiến cho người có thể chất không quá khỏe mạnh như Ma Kết bị nhiễm lạnh đấy.
Muốn hoàn thàn những mục tiêu mà mình đã đề ra, đôi khi chúng ta phải hi sinh mộ số thú vui cá nhân của mình. Chỉ khi nào Dương cưu làm được điều này thì phần thưởng dù đến muộn một chút nhưng cũng xứng đáng với sự chờ đợi của bạn.
Đứng trước yêu cầu của nửa kia, chòm sao này đừng phũ phàng từ chối một cách dứt khoát quá. Dù muốn hay không thì cũng nên thỏa hiệp một phần để tránh xung đột hoặc cũng nên hạ bớt tông giọng khi nói chuyện để đối phương đỡ cảm thấy ức chế vì lời nói của bạn.

Con số may mắn: 41, 83, 4
Chữ cái may mắn: A
Màu sắc may mắn: Lam sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nó có thể khiến các bạn mất đi quan hệ tốt đẹp và tình huống xấy có thể là mất khá nhiều thời gian để hàn gắn những rạn nhứt này nhé. Có lẽ lời khuyên cho bạn trong vận trình hôm nay đó là bình tĩnh, nếu khó khăn hãy bắt đầu chia sẻ biết đâu bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ hoặc chí ít là sự thấu hiểu giúp giảm áp lực và căng thẳng trong ngày mới của bạn hơn đấy.
Có thể tài chính của bạn hôm nay chưa có dấu hiệu khởi phát như trông đợi nhưng bạn cũng nên tin tưởng vào vận trình tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Việc cần làm của bạn hôm nay chính là chuẩn bị thời gian và tư tương để đương đầu chấp nhận thử thách, tận dụng cơ hội tốt nhất.
Tính toán kỹ càng, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và lúc nào cũng phải có ý thức quản lý tài chính mới giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Con số may mắn: 9, 80, 8
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Be
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể vướng vào một cuộc tranh cãi do bất đồng quan điểm trong hôm nay. Sự mâu thuẫn này khiến bạn dễ trở nên nổi nóng, cáu gắt.
Bạn đang bị chi phối bởi những cảm xúc làm chủ, thay vì sống quá lý trí ngày hôm nay. Sự khô cứng, máy móc sẽ làm cho bạn mỏi mệt mà đánh mất những cảm xúc chân thực nhất của mình đấy. Trong mọi trường hợp, hãy luôn là chính bạn nhé.
Đôi khi bạn cần phải biết rõ rằng miễn cưỡng trong tình yêu là điều không thể. Bạn lầm tưởng đó là tình yêu mà thực ra không phải vậy. Khi yêu một người mình không hề rung động thì đó chỉ là tình yêu giả tạo và kết cục của nó thì chẳng ai dám nói tới.

Con số may mắn: 97, 1, 94
Chữ cái may mắn: L
Màu sắc may mắn: Xanh cô ban
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã