Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/07, Bọ Cạp, Ma Kết, Cự Giải và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 17/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuối cùng rồi bạn cũng sẽ tìm được giải phát thôi, nhưng đừng nóng vội quá, hãy coi đây là bài học kinh nghiệm cho những lần sau để không đi vào vết xe đổi nữa.
——————————-
Hôm nay, tình cảm của Bạch Dương và nửa kia tiến triển không được thuận lợi lắm, tranh cãi sẽ nổ ra nếu cả hai đều không chịu thỏa hiệp. Tình hình tài chính của chòm sao này lại không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày “cháy túi” của bạn đang ở trước mắt rồi.

Con số may mắn: 9, 95, 72
Chữ cái may mắn: F
Màu sắc may mắn: Da bò
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đề tài hai người nói với nhau thường do Kim Ngưu quyết định. Bạn chủ động, điềm đạm và hiểu biết nhưng đừng lôi quá nhiều những vấn đề to tát hay công việc vào cuộc vui nhé, sẽ khiến người ta cảm thấy nhàm chán.
Ngày cuối tuần là thời gian bạn có thể dành riêng cho mình, đi ra ngoài ăn uống hoặc đi ăn đâu đó để thay đổi không khí, tạo sự hứng khởi cho bạn. Không nên cứ nhốt mình vào trong bốn bức tường, bởi khi bước ra khỏi căn phòng của mình bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn.
Trong thời gian này, chòm sao có thể tạm gác những bộn bề trong công việc và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Hãy chia sẻ với cha mẹ hoặc người lớn tuổi những băn khoăn, trăn trở của bạn trong tương lai, bạn có thể tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề của mình.

Con số may mắn: 76, 64, 6
Chữ cái may mắn: G
Màu sắc may mắn: Vàng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử chăm chỉ, cần mẫn nhưng xem sao cơ thể của bạn đang có dấu hiệu suy nhược đấy, chớ nên để quá bữa mới ăn nhé. Dù công việc có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì cũng nên ăn uống đúng giờ nếu không rất dễ bị mắc bệnh dạ dày và thể trạng cũng bị ảnh hưởng khiến bạn dễ ốm đau hơn.
Song Tử nên giảm tần suốt ăn chơi, tụ tập bạn bè. Tiệc tùng nhiều không chỉ khiến bạn thường xuyên đi làm với tâm trạng mệt mỏi, uể oải mà còn khiến hầu bao của bạn vơi đi trông thấy trong một thời gian ngắn.
Hôm nay đối với chuyện tình yêu có thể bạn sẽ cần những chia sẻ thực sự thẳng thắn giúp đôi bên hiểu và nhận định rõ vấn đề, tránh có những đòi hỏi thái quá. Sự chân thành nhưng không hề yếu đuối sẽ giúp mang lại lợi thế trong các vấn đề cần giải quyết.

Con số may mắn: 77, 50, 2
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Vận tình duyên về cơ bản mọi thứ diễn ra ổn thỏa. Bạn bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc người ấy chu đáo. Vì thế bạn và người ấy luôn giữ hòa khí giữa hai người và tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn, thấu hiểu nhau hơn.
Đôi khi chòm sao này lại gay gắt với chính bản thân mình. Bạn có thể rất thông cảm với mọi người nhưng lại khắt khe với bản thân, đòi hỏi chính mình những điều tưởng chừng không thể và cố gắng hết mức để có thể đáp ứng được những yêu cầu do chính bản thân mình đặt ra.
Chòm sao này hãy học cách sống bao dung hơn, tha thứ nhiều hơn vì bất cứ ai cũng có thể phạm sai lầm, ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Sự ích kỷ, hẹp hòi chẳng bao giờ được ai đón nhận hay yêu thích cả, ngược lại nó còn khiến bản thân gặp thêm rắc rối nữa.

Con số may mắn: 83, 21, 96
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Xanh crôm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử không được tốt cho lắm, một phần là do bạn quá tập trung vào công việc mà không dành thời gian để nghỉ ngơi. Chính sự thành công đó khiến bạn càng có thêm động lực và hứng thú để làm việc nhưng đôi khi lại không biết cơ thể mình cũng cần được nghỉ ngơi.
Sư Tử nên thận trọng với chuyện tiền bạc, phải bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được, đâu phải là đồ chơi mà chơi xong lại lấy được, đừng vội vàng kẻo sẽ đánh mất hết tiền bạc đó.
Có thể bạn không thích cách đùa của đối phương nhưng bạn cũng nên tìm một cách nói nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn để bày tỏ cảm xúc của bạn cho người ấy biết. Sau khi hiểu rằng bạn không thích đùa như vậy, chắc chắn đối phương cũng sẽ xin lỗi bạn và không bao giờ lặp lại trò tương tự.

Con số may mắn: 23, 98, 75
Chữ cái may mắn: L
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi ngày mới, Xử Nữ có thể gặp áp lực và trở ngại khi xảy ra những tình huống bất ngờ. Bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết từng vấn đề một và chắc rằng những cuộc trò chuyện tích cực với đồng nghiệp sẽ sớm giúp bạn giải tỏa các khúc mắc và hiểu lầm.
Ngày cuối tuần không có nhiều áp lực, tâm trạng chòm sao này khá thoải mái, bạn nên đi dạo phố, mua sách, vừa gia tăng kiến thức, vừa làm phong phú thêm tâm hồn. Kể cả là bạn có cuộc hẹn với bạn bè hay người yêu nhưng chưa biết đi đâu thì nhà sách cũng là một lựa chọn thú vị đấy.
Sức khỏe của bạn không thật sự tốt lắm đâu. Hãy nhớ ngủ đủ giấc để tiếp tục công việc cho ngày mới nhé.

Con số may mắn: 75, 14, 66
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Nâu đen
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chỉ số khỏe mạnh của Thiên Bình ngày đầu năm khá cao. Trong khi các chòm sao khác vui chơi không quan trọng chuyện ăn uống thì bạn lại tập trung vào việc ở nhà, ăn ngon, xem các chương trình tết đặc sắc.
Thiên Bình mới nhận thêm công việc mới bên ngoài nên mọi thứ dường như bận rộn hơn. Bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, phải thức khuya nhiều hơn thường ngày nên nhìn sắc mặt cũng tiều tụy nhiều. Cố gắng ăn uống điều độ, sắp xếp lại thời gian nhé, phải nghĩ cho bản thân mình nữa chứ.
Tình yêu của bạn hôm nay không có nhiều chuyển biến. Bạn và người ấy cũng giống như bao cặp đôi khác, có những lúc rất yêu thương, hiểu nhau nhưng đôi khi lại xảy ra những tranh cãi, xung đột. Tuy nhiên cũng nhờ đó mà bạn và người ấy biết trân trọng nhau hơn.

Con số may mắn: 99, 97, 5
Chữ cái may mắn: F
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thân thể khá ổn, do hưng phấn nên bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, sức sống bừng bừng, làm việc học tập hoạt động từ sáng tới chiều không mệt mỏi. Nhưng đừng cố sức quá, vẫn phải nghỉ ngơi đầy đủ nhé bởi sau khi cơn hứng khởi qua đi, áp lực quá lớn sẽ dồn ép thân thể, không tốt chút nào đâu.
Công việc của Bọ Cạp không được tốt lắm, bạn lại không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình, không quan tâm tới hiệu quả, kết quả ra sao. Đây là nguyên nhân chính khiến bạn khó đạt được mục tiêu của mình.
Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh là chủ yếu, người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái, thêm việc làm có đồng ra đồng vào trang trải chi phí hàng ngày. Những gì bạn đang cố gắng hôm nay, sẽ là bước tiến giúp bạn thành công trong tương lai.

Con số may mắn: 37, 14, 18
Chữ cái may mắn: O
Màu sắc may mắn: Hổ phách
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi yêu bạn đã bao giờ tự hỏi rằng những việc mình thực sự muốn là gì chưa? Dường như bạn chỉ đang cố gắng hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu của đối phương mà thôi, nhưng điều quan trọng là phải đề cho họ thể hiện tình cảm với bạn nữa đó.
Cung hoàng đạo này nên phân biệt rõ ràng tình cảm yêu đương và quý mến giữa bạn bè bình thường. Sự quan tâm của bạn đôi khi xuất phát chính từ sự tốt bụng của bạn nhưng có thể sẽ khiến đối phương hiểu lầm đấy. Hãy nói với đối phương một cách khéo léo để tránh làm người ấy tổn thương nhé.
Nhân Mã là người sâu sắc trong tình yêu nhưng lại không dám thổ lộ ra ngoài. Có thể là vì sự sĩ diện mà bạn sẵn sàng chối bỏ tình cảm của mình, không dám thừa nhận với nên người ấy cảm thấy không được quan tâm, chăm sóc và trân trọng. Điều này cũng khiến đối phương tổn thương rất nhiều rồi.

Con số may mắn: 43, 37, 81
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Oải hương
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhưng có lẽ nghỉ ngơi hôm nay thôi, thời gian tới bạn sẽ cần phải có những cố gắng hơn nữa nếu như muốn mình khởi động sự nghiệp với tài chính vững chắc. Mong muốn của bạn để bắt đầu một gia đình, một mối quan hệ nghiêm túc có thể có được cơ hội và nếu bạn biết nắm bắt rất có thể nó sẽ thành hiện thực trong thời gian tới.
Cố tỏ ra mạnh mẽ không làm bạn kiên cường hơn mà chỉ khiến bản thân mệt mỏi. Hãy sống thật với chính mình, thể hiện cảm xúc một cách đơn giản và chân thành, dù có lúc thất bại, có lúc khó khăn cũng chẳng sao cả, làm người ai cũng như vậy, vì yếu đuối nên mới cố gắng để nghị lực hơn.
Ma Kết vừa được nhận một khoản tiền thưởng, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn đang ở mức khá. Bạn có thể chiều chuộng bản thân một chút, coi như tự thưởng vì một năm không ngừng cố gắng.

Con số may mắn: 43, 44, 14
Chữ cái may mắn: C
Màu sắc may mắn: Đỏ yên chi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình còn trong vận trình đơn phương rất dễ tỏa sáng với những hành động cá tính và tự tin. Nhưng đừng thể hiện quá lố mà đôi khi nó lại biến thành thảm họa đấy nhé. Vấn đề gia đình êm thấm và bạn biết cách để tạo sự vui vẻ và gắn kết cảm xúc của mọi người với nhau đấy.
Bảo Bình có khá nhiều mối quan hệ với người khác giới. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn và người ấy. Hãy cố gắng giữ gìn chuẩn mực bản thân, đừng để mọi việc đi quá xa không lại hối hận.
Thế nhưng chẳng ai có quyền làm tổn thương bạn, chỉ là bạn đang tự cho phép họ được quyền làm thé mà thôi vì vậy hãy tự đứng dậy và nghĩ xem làm gì để khôi phục lại tự tin cho chính mình. Buông bỏ quá khứ và thay đổi tâm thái, bình tĩnh đón nhận hiện thực, nhìn đời theo hướng tích cực bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều.

Con số may mắn: 12, 50, 47
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: San hô
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Gần đây những cơn đau đầu liên tục hành hạ bạn. Có thể bạn đang quá căng thẳng, máu lưu thông không được tốt. Vì vậy bạn nên dành thời gian để thư giãn, đừng gượng ép bản thân quá nhé, chỉ làm tình trạng trở nên xấu hơn thôi.
Tuy nhiên, dường như Giải Giải mải mê với chuyện ăn chơi ngày này quá hay sao mà quên mất công việc mình đang làm. Bạn vô tình khiến cho công việc bị ì trệ khi không hoàn thành đúng như dự kiến ban đầu.
Song Ngư có một ngày làm việc không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có những hành động khó hiểu vì bạn đang bị cảm xúc chi phối. Những cảm xúc dễ kích động, ý kiến chủ quan áp đặt lên mọi người khiến bầu không khi làm việc hôm nay rất căng thẳng.

Con số may mắn: 24, 54, 47
Chữ cái may mắn: A
Màu sắc may mắn: Xanh nõn chuối
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử