Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/07, Kim Ngưu, Bảo Bình, Song Tử và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 15/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hàng ngày cho biết công việc của Bạch Dương có quý nhân phù trợ, mọi việc đều hoàn thành như ý. Ngày cuối tuần nên bạn có thời gian nghỉ ngơi, làm những việc mình thích một cách thoải mái.
Mặc dù tâm trạng tốt nhưng Bạch Dương lại kém tập trung trong công việc nên nếu phải làm những công việc có liên quan tới tính toán số liệu thì bạn nên thận trọng nha, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cho bạn bị phạt nguyên tháng lương đó.
Bạch Dương có nguồn năng lượng rất dồi dào, có hứng thú làm nhiều việc. Không những thế bạn còn có khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh và dám nghĩ dám làm, mạo hiểm để có thành quả tốt hơn trong sự nghiệp.

Con số may mắn: 57, 63, 51
Chữ cái may mắn: O
Màu sắc may mắn: Đỏ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay cung Kim Ngưu sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ. Khoản tiền bạn nhận được đến từ người thân trong gia đình như được cha mẹ, anh chị e, cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc, hoặc có người may mắn hơn thì là do trúng thưởng trong một trò chơi nào đó.
Kim Ngưu độc thân đang mải miết tìm kiếm người ấy phù hợp với mình. Đừng lo vì mọi thứ đã có duyên số của nó cả rồi, muốn cưỡng cầu cũng không được. Hôm nay là thời điểm mà bạn có thể gặp nửa kia của mình một cách bất ngờ đấy.
Theo tử vi ngày mới, công việc của Kim Ngưu gặp nhiều thuận lợi. Thành tích có được như vậy là nhờ năng lực phân tích dự án và xử lí tình huống thông minh của bạn. Kim Ngưu cũng thường xuyên tự nghiên cứu, tìm hiểu thêm về ngành mình đang làm việc nên kiến thức chuyên môn của bạn được tăng lên rất nhiều.

Con số may mắn: 11, 16, 47
Chữ cái may mắn: G
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng bất ổn khiến công việc của Song Tử không thuận buồm xuôi gió. Những chuyện nhỏ thôi cũng khiến bạn không thể tập trung vào công việc được vì thế kết quả không được như ý muốn. Tốt nhất là bạn nên suy nghĩ đơn giản, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề.
Song Tử hôm nay trở nên điềm tĩnh và giữ vững niềm tin vào những việc mình đang làm. Chòm sao này tin rằng chỉ cần luôn giữ vững niềm tin và các nguyên tắc của bản thân thì chẳng bao giờ phải lo đối mặt với thất bại cả.
Tuy nhiên sẽ có những áp lực từ những người xung quanh nên nó cũng là thử thách mà bạn cần vượt qua nếu muốn mình chứng minh được năng lực. Hôm nay đây là tâm điểm của chuyện tình cảm và bạn cũng có một số vấn đề khúc mắc, hiểu lầm phải giải quyết.

Con số may mắn: 13, 99, 68
Chữ cái may mắn: G
Màu sắc may mắn: Anh đào
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe thì phải chú ý nhiều hơn, nhất là các bệnh truyền nhiễm, nên cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bạn làm việc nhưng cũng phải nhớ ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ, tránh làm việc căng thẳng trong thời gian dài và bổ sung thêm dinh dưỡng vào các bữa ăn hàng ngày nhé.
Bạn sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc đời nếu chỉ nói mà không làm. Bí quyết thành công nằm trong những thói quen hằng ngày, bạn cần phải thay đổi chúng theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy bắt tay vào thực hiện một thói quen mới trong ngày hôm nay.
Khả năng tập trung của Cự Giải ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Về chiều, nhận ra tính nghiêm trọng của sự mất tập trung nên Cự Giải rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao.

Con số may mắn: 57, 94, 27
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Hồng sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Bạn dám phá vỡ mọi lối mòn và tư duy cũ kỹ và thay bằng những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh để chinh phục những mục tiêu mới.
Sư Tử gặp chuyện buồn trong tình cảm, tình yêu đến rồi đi là rất thường tình, vì thế đừng tuyệt vọng. Cuộc sống này còn nhiều điều tươi đẹp, bạn có cảm nhận được chúng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và thái độ sống của bạn mà thôi.
Tình yêu của chòm sao này sẽ có cơ hội thăng hoa, có lẽ là đã tới giai đoạn chín muồi rồi. Yêu bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn cảm nhận thế nào về cuộc tình đó, bạn có cho rằng đối phương là định mệnh của đời mình hay không mà thôi.

Con số may mắn: 68, 40, 50
Chữ cái may mắn: Z
Màu sắc may mắn: Đen
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ có hứng thú với việc gặp gỡ mọi người và thoải mái hòa mình vào đám đông. Vì không muốn ở một mình nên bạn đã rủ rê bạn bè đi chơi, tụ tập ở một điểm nào đó rồi trò chuyện thật vui vẻ với nhau. Việc này cũng sẽ giúp bạn giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực sau một ngày làm việc vất vả.
Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ cần có thêm sự vun đắp, chăm sóc bởi dường như cuộc sống của bạn hiện tại luôn đặt công việc lên hàng đầu. Chính vì thế mà thời gian của bạn dành cho gia đình và tình cảm với người ấy không nhiều. Mối quan hệ khó tránh khỏi sự xa cách, phai nhạt dần dần.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/11/2020 cho biết, Xử Nữ nên học cách khoan dung với bản thân và những người khác, chớ nên đòi hỏi hay kì vọng quá nhiều. Ngày hôm nay tại gia đình bạn sẽ tổ chức buổi họp mặt đầm ấm, và bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với những người thân một cách gần gũi và chân thành. Đây là thời điểm tốt nhất để nói lên những kế hoạch, suy nghĩ và hy vọng của bạn.

Con số may mắn: 86, 47, 64
Chữ cái may mắn: D
Màu sắc may mắn: Đen
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lời khuyên dành cho Thiên Bình hôm nay là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của mình. Mọi việc sẽ khá hơn nếu chòm sao này chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng cứng nhắc quá, đôi khi cần liều hơn thì thành công mới đến.
Tình hình tài chính của chòm sao này may mắn nhiều bước chuyển biến khả quan. Bạn nhận được những nguồn vốn tuyệt vời từ bạn bè, người thân nên nhanh chóng triển khai các dự án trọng điểm với mục đích thu lời dịp cuối năm. Không phải bận tâm về tiền bạc khiến bạn cảm thấy thoải mái và trở nên vô cùng phóng khoáng.
Tử vi hàng ngày cho biết Thiên Bình có cơ hội thể hiện được năng lực trong công việc của mình. Bạn làm việc một cách thông minh, cẩn thận nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất. Đây cũng là lý do giúp Ngư nhi nhận được những lời khen ngợi và phần thưởng từ cấp trên.

Con số may mắn: 85, 91, 55
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng nếu Bọ Cạp có một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến những vấn đề liên quan đến sự nghiệp trong tương lai của mình thì đừng lưỡng lự, hãy can đảm và tự tin lên nhé. Bằng đam mê và hi vọng mãnh liệt của mình, bạn sẽ sớm đạt được ước mơ mà thôi.
Theo tử vi ngày mới, Bọ Cạp trở nên nhạy cảm, dễ bị kích động hơn. Đó là khi đối phương khiến cho bạn phải thất vọng hết lần này đến lần khác. Đừng tự xây dựng một quy chuẩn và bắt đối phương phải nghe theo. Hãy để cả hai là chính mình, đừng tự bó buộc như thế nữa, lúc ấy tình cảm mới có thể ngày một tốt lên được.
Khi uống nước, bạn không nên đứng mà nên ngồi, và nên uống từng ngụm nhỏ. Như thế lượng nước uống vào sẽ được đưa đi khắp các cơ quan trong cơ thể.

Con số may mắn: 48, 61, 58
Chữ cái may mắn: X
Màu sắc may mắn: Hồng y
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã gặp chút trở ngại vì tính cứng đầu của bạn. Do đó nếu ai đó cho bạn một lời gợi ý, hãy cố gắng thử thay đổi một chút. Việc này sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn không thích thú và quyết định từ chối ngay từ đầu.
Tiền bạc là điều Nhân Mã không cảm thấy lo lắng trong thời gian này. Vòng tròn hạnh phúc của bạn vẫn đang tiếp diễn, không phải đắn đo trong các khoản chi tiêu. Sự nỗ lực làm việc của bạn đã được đền đáp xứng đáng.
Trong phương diện tình cảm, vì quá mẫn cán trong công việc mà Nhân Mã không đoái hoài đến người ta, khiến đối phương buồn tủi rồi giận hờn vu vơ, tình cảm đôi bên có phần bị rạt nứt. Bạn nên xin lỗi người ấy vì sự vô tâm của mình.

Con số may mắn: 81, 76, 88
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Vàng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội ngày hôm nay bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho bạn có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Hứa hẹn bản mệnh có một ngày thu về tiền bạc dồi dào.
Ma Kết nên quan tâm phát triển các mối quan hệ xã hội vì chúng sẽ giúp cuộc sống của bạn phong phú, tốt đẹp hơn. Hãy mạnh dạn bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình, đừng sống khép kín như vậy nếu không bạn sẽ tự vướng phải rắc rối của chính mình mà thôi.
Vận may tiền bạc của bạn sẽ xuất hiện ngày hôm nay. Nếu kinh doanh, buôn bán thì doanh thu của bạn tăng một cách đột biến, tiền cứ liên tục chảy vào túi mà thôi. Vì thế mà hôm nay bạn chi tiêu khá thoải mái, rủng rỉnh và mua được những món đồ yêu thích của mình.

Con số may mắn: 39, 23, 22
Chữ cái may mắn: F
Màu sắc may mắn: Tía
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Bảo Bình sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.
Tình yêu không thể thiếu lòng chung thủy, đó là điều mà bất cứ người nào đang yêu cũng phải ngầm hiểu. Tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối, giả tạo và càng không chấp nhận được quan hệ tay ba, vì thế bạn đừng cho phép người nào đang bắt cá hai tay tiến gần lại bạn.
Đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà Bảo Bình quyết định thay đổi chủ ý và hành động của mình nhé. Điều nay không nên chút nào, bạn hãy cứ bỏ ngoài tai, giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài lòng mình cả, hạnh phúc cho mình tạo nên mà.

Con số may mắn: 81, 25, 54
Chữ cái may mắn: D
Màu sắc may mắn: Da bò
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy thật sự sinh ra là để dành cho nhau. Chỉ nhờ những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt thường ngày cũng khiến con tim bạn phải run lên vì hạnh phúc đấy nhé.
Về tình cảm, bạn được nửa kia yêu chiều và dành cho tình cảm ngọt ngào mà ai ai nhìn vào cũng vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng đừng chỉ biết đón nhận tình cảm của người ta mà hãy học cách cho đi nữa nha. Còn với Song Ngư còn độc thân thì có vẻ như vẫn chưa buông bỏ được quá khứ.
Nếu như ngoại hình là yếu tố đầu tiên mà đàn ông chú ý còn đối với phụ nữ thì sự thông minh sẽ là yếu tố chủ chốt quyết định bạn có phải là sự lựa chọn của người ấy hay không. Vì thế, để thu hút đối phương không chỉ chăm lo ngoại hình mà bạn cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức hay ho về cuộc sống để ai gần bạn cũng không cảm thấy nhàm chán.

Con số may mắn: 20, 12, 82
Chữ cái may mắn: D
Màu sắc may mắn: Kem
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư