Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/05, Nhân Mã, Kim Ngưu, Bọ Cạp và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 15/05 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang cảm thấy cô đơn ngay trong chính tình yêu của mình. Dường như người ấy quá mải mê vào công việc mà vô tâm với bạn. Nếu bạn tiếp tục im lặng thì chỉ khiến tâm trạng khó chịu hơn mà thôi. Hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho người ấy biết nhé.
Bạn bè mang tới nhiều niềm vui cho bạn trong ngày hôm nay đồng thời cũng là người tuyệt đối tin tưởng chòm sao này. Họ sẽ giúp bạn mở mang những lĩnh vực mới, kiến thức mới cũng được giới thiệu cho bạn các thông tin quý giá, có lợi cho công việc cũng như cuộc sống.
Tình duyên của Bạch Dương ngày hôm nay có chút tiến triển. Tình cờ gặp người cũ trên đường, cảm xúc ngày xưa của bạn từ đầu tràn về khiến bạn cảm thấy hồi hộp như lúc ban đầu gặp nhau. Có lẽ bạn đang rất muốn hàn gắn lại tình cảm vì bạn vẫn còn yêu người ấy khá nhiều.

Con số may mắn: 88, 69, 40
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Nâu sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ sáu được nhận định là khá thuận lợi và có nhiều điều hấp dẫn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thông tin mới mẻ và cơ mật từ bạn bè hay đồng nghiệp. Hãy cố gắng tĩnh tâm và sửa đổi bản tính cáu gắt của bản thân để tiến xa hơn nữa trong công việc.
Lời khuyên dành cho Kim Ngưu hôm nay là hãy dành một ngày để nghỉ ngơi và thả lỏng cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không thể nghỉ làm một ngày, hãy làm việc một cách chậm rãi và không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Điều quan trọng là đừng để cơ thể bị kiệt sức.
Tinh thần không tốt, dù sao thì vẫn còn tình cảm với người ấy, nên Kim Ngưu có xu hướng muốn ở một mình. Mặc dù biết rằng bạn bè sẽ lo lắng cho mình những Kim Ngưu vẫn mặc kệ, tắt điện thoại và đi dạo ở những cung đường vắng, đến gần khuya mới trở về.

Con số may mắn: 35, 5, 63
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Kem
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vô cùng nhiệt huyết, ai nhờ vả làm việc gì bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ không ngần ngại. Thế nhưng đừng bỏ bê công việc của mình, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ xong đã rồi mới quay sang giúp người khác nhé. Không nên quá bao đồng mà ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả làm việc của mình.
Tử vi hàng ngày dự báo, hôm nay Song Tử sẽ phải đối mặt với những cuộc xung đột hoặc một vài vấn đề gì đó, nhưng những điều đó không hề ảnh hưởng đến thái độ bình tĩnh của bạn. Giữ vững bản lĩnh của mình khi đối mặt với những rắc rối ngày hôm nay, và bạn sẽ thấy rằng điều này có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều tình huống khó chịu có thể nảy sinh. Rắc rối sẽ sớm trôi qua và ngày hôm nay sẽ trở lại bình thường.
Mặc dù vui vẻ nhưng bạn không nên về nhà quá muộn nhé. Và đặc biệt phải cẩn thận với xe cộ ngoài đường. Dù có háo hức như thế nào thì đi đường cũng nên cẩn thận nhé.

Con số may mắn: 11, 12, 50
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Xanh hoàng hôn
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Chòm sao này sẽ nhận được một bài học về sự khiêm nhường. Một người thân yêu sẽ cung cấp cho bạn một lời khuyên rất có gía trị nhưng bạn đã lập tức bỏ ngoài tai những lời đó. Dù bạn biết điều đó là đúng nhưng bạn không muốn thừa nhận. Bạn cố gắng tự làm mọi việc nhưng tình hình không mấy khả quan, cuối cùng thì vẫn phải dựa vào sự hỗ trợ của bạn bè và người thân.
Những ham muốn mãnh liệt trong tình bạn, tình yêu của Cự Giải bỗng trỗi dậy, bạn muốn độc chiếm đối phương, không thích họ có mối quan tâm khác ngoài bạn.
Thứ 2, công việc của Cự Giải khá ổn và nhiều khả năng gặp được vận quý nhân. Cho nên bạn không cần lo ngại bởi xung quanh bạn trong ngày mới có khá nhiều những đồng nghiệp cùng phe đấy nhé.

Con số may mắn: 52, 94, 64
Chữ cái may mắn: T
Màu sắc may mắn: Chàm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất có thể những chàng trai cô gái nhà Sư Tử sẽ trải qua một vài khoảnh khắc khó chịu trong ngày hôm nay đấy. Có khả năng bạn sẽ rơi vào những cuộc xung đột hay mâu thuẫn trong công việc hợp tác kinh doanh của chính mình. Có lẽ bạn nên bắt đầu tìm kiếm những ý tưởng mới mang đậm tính sáng tạo cá nhân của bạn thì tốt hơn.
Hôm nay, sự vui vẻ và lạc quan của Sư Tử giúp truyền năng lượng, động lực cho mọi người. Tinh thần làm việc nhóm cũng được đẩy lên cao, chính vì thế mà công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cảm thấy tự hào về khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề của mình.
Sư Tử sẽ cần đưa ra những lựa chọn nhưng trong thời điểm này nên tính toán kỹ lưỡng. Sự quyết đoán nhưng có cơ sở sẽ giúp bạn gặt hái được thành công và có được những đánh giá tốt về năng lực. Điều này khiến bạn hãnh diện về bản thân nhưng sự kiêu ngạo thái quá lại là khiến người khác ganh ghét.

Con số may mắn: 25, 36, 71
Chữ cái may mắn: M
Màu sắc may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về tài chính, Xử Nữ cần biết cách tiết chế và sử dụng tiền bạc hiệu quả hơn. Thời gian tới mặc dù có nguồn thu về nhưng nếu bạn quá hứng thú trong việc tiêu tiền thì nó cũng bay biến hết thôi. Đặc biệt là trong thời điểm kỳ nghỉ lễ đang tới gần, mức chi tiêu cũng phải gia tăng theo.
Trong tình cảm, Xử Nữ thiếu tự tin khi đối diện với người ấy, bạn sợ bị coi thường. Nhưng nếu bạn chỉ đứng từ xa để ngắm nhìn thì có lẽ người ấy sẽ chỉ là bóng trăng nơi đáy nước, thứ mà bạn chẳng bao giờ có thể chạm tới. Cuộc sống này ngắn lắm, hãy mạnh mẽ theo đuổi thứ mình muốn có.
Các mối quan hệ của chòm soa này khá hài hòa, bạn nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác. Thậm chí dù bản thân không dư dả cho lắm nhưng bạn vẫn sẵn lòng cho bạn bè vay tiền nếu họ thực sự khó khăn, nhờ vậy mà bạn sẽ được hồi báo lại khi gặp phải tình huống tương tự.

Con số may mắn: 46, 24, 50
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Nâu tanin
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về vấn đề tình cảm thì bạn và người ấy không được thuận lợi. Người ấy có xu hướng kiểm soát và thậm chí là áp đặt bạn theo ý họ. Bạn cảm thấy khó chịu, ngột ngạt và không thể giữ được sự bình tĩnh. Điều bạn nên làm lúc này là thẳng thắn trò chuyện cho người ấy hiểu nhé.
Cứ thong thả mà đợi chuyện thú vị tìm đến nhé Thiên Bình. Có điều ngồi trong nhà sẽ không thấy đâu, phải năng động lên, ra ngoài hẹn hò hay giao lưu nhiều hơn. Thậm chí, một mình tản bộ ngoài trời thôi cũng đủ để bạn có cơ hội gặp chuyện tốt.
Công việc của Thiên Bình có chút trở ngại, rắc rối thế nhưng đừng vì thế mà cuống lên bởi nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên thì cũng đừng vội vàng bác bỏ, hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một. Thái độ ham học hỏi và cầu tiến sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.

Con số may mắn: 57, 22, 52
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Vàng kim loại
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đứng trước những tin đồn thất thiệt, Bọ Cạp chọn cách im lặng. Nhưng có lẽ đó chỉ là giải pháp tạm thời, về lâu về dài, nếu bạn cứ chịu đựng như thế, kẻ xấu càng được đà lấn tới. Hôm nay bạn hãy cho mọi người thấy mình là ai, sau này không còn rơi vào trạng thái bị bắt nạt nữa nhé.
Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên nhau. Tình yêu thăng hoa càng ngày càng thêm bền chặt, hai người quấn quýt không rời, mọi người xung quanh đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của bạn. Hãy cố gắng giữ gìn mối quan hệ của mình luôn mặn nồng như lúc ban đầu nhé.
Việc luyện tập ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trí, nếu bạn có thể suy nghĩ tích cực, duy trì thói quen đều đặn, bạn không cần chờ đợi vào bất một thang thuốc bổ nào mà bằng chính nỗ lực của bản thân để sở hữu cơ thể khỏe mạnh rồi. Có sức khỏe là có tất cả phải không nào.

Con số may mắn: 99, 2, 5
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Oải hương
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về phương diện tình cảm trong ngày không có nhiều biến chuyển. Yêu nhau bao lâu vẫn bình lặng như thế, hôm nay bạn hãy tìm cách làm mới chúng, đừng để sự nhàm chán kéo dài quá lâu. Chòm sao này còn độc thân rất muốn thổ lộ tình cảm với người ấy nhưng lại không đủ can đảm để nói ra. Hãy nghĩ xem nếu bạn không mạnh dạn nắm giữ lấy hạnh phúc cho mình thì ai có thể giúp bạn làm điều đó được.
Cung hoàng đạo này ặp phải những trở ngại trong chuyện tình cảm nếu như không chủ động vào cuộc. Bạn muốn người ấy quan tâm thì chính bạn phải chủ đọng mở lời hoặc ít ra cũng có động thái quan tâm hơn tới họ. Cho đi và nhận lại là hai thứ đồng hành mà bạn cần hiểu rõ được quy luật tình cảm này.
Công việc của Nhân Mã được cải thiện đáng kể. Bạn làm việc đâu vào đấy, không rườm rà chậm chạp như mọi người, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao về sự nỗ lực của bạn. Hôm nay bạn có thể sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ cho sở thích cá nhân.

Con số may mắn: 53, 7, 60
Chữ cái may mắn: U
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngày mùa đông cần bổ sung năng lượng để giữ ấm cơ thể, đúng là dịp tốt để Ma Kết thỏa mãn niềm vui ẩm thực và sở thích ăn uống của mình. Nhưng đừng nên ăn vô tổ chức, chú ý tới chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý kẻo sau đó sẽ phải đau đầu vì vóc dáng của mình đấy.
Khi gặp bất cứ vấn đề gì, hãy chấp nhận chúng và cả những rủi ro có thể xảy ra, nhất là khi tình cảm không được như ý thì bạn phải lựa chọn những điều phù hợp với mình.
Ma Kết thận trọng hơn khi hành động nên không còn vướng mắc vì tính bốc đồng nữa. Trong giao tiếp hay làm việc bạn đều suy nghĩ kĩ càng, hạn chế được bao nhiêu là tình huống tai họa, trưởng thành dần lên rồi đấy. Ngoài ra bạn cũng cần cẩn thận chi tiêu, không được dễ dàng nghe lời xu nịnh của người khác mà dốc tiền vào việc không đáng nhé.

Con số may mắn: 77, 87, 54
Chữ cái may mắn: V
Màu sắc may mắn: Men ngọc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo này được mọi người yêu mến bởi sự lạc quan, tích cực và vui vẻ của mình nhưng đôi lúc bạn vẫn thấy thất vọng về bản thân khi công việc không được như ý. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng lại phải hụt hẫng vì những kết quả không như mong đợi.
Bảo Bình có thể gặp rắc rối trong công việc vì bản tính cầu toàn thái quá của mình. Bạn muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo, không chịu được bất cứ một sai sót nhỏ nào nên luôn tỉ mỉ, chăm chút trong từng việc. Thế nên đôi lúc các nhiệm vụ được giao đều khó hoàn thành đúng như dự định khi phải sửa chữa nhiều lần.
Cảm xúc dâng trào, bạn dành những hành động ngọt ngào, lãng mạn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn và người ấy được vun đắp qua từng ngày, cung hoàng đạo này luôn quan tâm, chăm sóc tới mối quan hệ này nên nó ngày càng lớn mạnh không ngừng, tình yêu thêm thắm thiết, mặn nồng.

Con số may mắn: 56, 54, 66
Chữ cái may mắn: Y
Màu sắc may mắn: Đen
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những chòm sao nữ nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, vốn dĩ thể trạng của bạn cũng không được tốt, nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh giá này nữa. Song Ngư nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học tránh bị kiệt sức, ốm mệt nhé.
Hôm nay, Song Ngư đang đứng trước một ngã rẽ mới. Tình hình tài chính có vài biến động nhỏ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhưng nói chung là vẫn ổn định. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống này vô cùng đáng yêu đó. Buổi tối, tự mình vào bếp là một ý kiến không tồi đâu.
Theo tử vi ngày mới, Song Ngư có những tư tưởng rất cởi mở về mọi vấn đề và sẵn sàng tiếp thu những cái mới để hoàn thiện bản thân. Hôm nay, bạn chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì cả. Thậm chí bạn sẵn sàng bỏ ngang những công việc mình đang làm dở vì cho rằng đang là cuối tuần, ngày rộng tháng dài, bao giờ hoàn thành mà chẳng được.

Con số may mắn: 1, 22, 34
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Xanh crôm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết