Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/07, Thiên Bình, Song Tử, Bọ Cạp và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 14/07 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lúc này Bạch Dương cần hết sức bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề khách quan nhất, tìm ra nguyên nhân mấu chốt của sự việc và giải quyết từng chuyện một. Nếu cứ cuống cuồng, vội vã lên cũng chẳng giúp được gì, chỉ khiến mọi chuyện thêm rối và tồi tệ hơn.
Bạn không cần phải căng thẳng bởi chuyện tình cảm sẽ có hướng giải quyết thôi. Giữa hai người luôn có những mâu thuẫn bất đồng và đôi lúc không hiểu nhau nhưng chung quy lại nếu cùng chí hướng, chung tình yêu thì cuối cùng cũng đều tìm ra điểm dung hòa.
Hôm nay, sự vui vẻ và lạc quan của Bạch Dương giúp truyền năng lượng, động lực cho mọi người. Tinh thần làm việc nhóm cũng được đẩy lên cao, chính vì thế mà công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cảm thấy tự hào về khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề của mình.

Con số may mắn: 39, 62, 17
Chữ cái may mắn: M
Màu sắc may mắn: Hổ phách
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục nhé. Hôm nay, Kim Ngưu hãy về nhà nghỉ ngơi nhé. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời đi ăn, đi giải trí với ai đó nhưng đừng quên là bạn đang cảm thấy mệt. Dù có nể nang bạn bè như thế nào thì cũng nên biết cách từ chối khéo léo nhé.
Theo tử vi ngày mới, Kim Ngưu rất nhiệt tình, trẻ trung đối đãi với mọi người một cách phóng khoáng nên mối quan hệ xung quanh khá hài hòa. Chắc chắn chủ nhật này bạn không thể ngồi yên trong nhà mà sẽ là người khởi xướng rủ mọi người tụ tập, gặp gỡ và vui chơi.
Bạn cần sáng tạo và chủ động hơn trong công việc và cuộc sống. Có thể bạn có năng lực hơn người nhưng sẽ chẳng ai biết được điều đó nếu bạn chỉ là người đi sau và làm những việc mà bất kì ai cũng làm được. Hãy là người tiên phong, hãy nêu ý tưởng, hãy vận dụng sự sáng tạo của bản thân.

Con số may mắn: 41, 65, 4
Chữ cái may mắn: N
Màu sắc may mắn: Hồng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau giờ làm, hãy tự thưởng cho mình một lý trà sữa mát lành hoặc mua một cuốn sách ý nghĩa về nhà nghiền ngẫm. Điều ấy sẽ giúp tâm trạng của bạn cải thiện hơn nhiều.
Song Tử thu hút hơn thường lệ vì chính những khả năng đặc biệt của mình. Nhưng rất nhanh sau đó bạn lại cảm thấy hụt hẫng vì người khác chỉ muốn khai thác tiềm năng từ bạn mà thôi. Nếu cởi mở hơn khi có thể hỗ trợ được người khác, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều.
Song Tử sẽ trải qua một ngày khá bận rộn, công việc bù đầu, dường như mọi thứ đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực vô hình xung quanh cũng đủ khiến chòm sao này gục ngã, dù rất mạnh mẽ nhưng cũng đến lúc sức lực tiêu tan, ý chí bị hao mòn.

Con số may mắn: 79, 99, 36
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Tía
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn còn độc thân vì biết đâu, trong số những người bạn, người đồng nghiệp bên cạnh có ai đó đã thầm mến bạn từ lâu, chỉ là bạn chưa từng để ý đến mà thôi.
Phương diện tình cảm đang gặp trục trặc. Lời nói tuy chỉ là ngoài tai, nhưng có những lúc nó có sự sát thương rất lớn về tinh thần. Dù có giận hờn tới đâu, Cự Giải cũng đừng buông ra những lời lẽ có tính xúc phạm đối phương nhé, kẻo đó sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ của hai bạn.
Những hành vi của Cự Giải ngày hôm nay sẽ khá phù phiếm. Tán tỉnh người lạ, thư từ lãng mạn trên mạng xã hội hoặc liên lạc với người yêu cũ… đều có thể xảy ra. Nói chung, ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Bạn nên đề cao cảnh giác khi lái xe. Những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng nên tránh tiếp xúc với những người thô lỗ.

Con số may mắn: 74, 8, 53
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Ngọc thạch
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy vậy bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan nhé, chăm chỉ, cố gắng làm việc nhiều hơn nữa thì bạn sẽ còn đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Nếu không muốn vào bếp nấu nướng tối nay thì bạn có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích về thưởng thức và thư giãn sau một tuần vất vả nhé.
Sư Tử cảm thấy vô cùng phấn khích với những dự án và kế hoạch sắp tới, chắc chắn nó sẽ mang lại vô số niềm vui. Thế nhưng không nhất thiết là phải quá vội vàng, hấp tấp đâu nhé. Hãy vạch sẵn kế hoạch rõ ràng, so sánh thiệt hơn trước khi ra quyết định.
Cuộc sống này không hoàn hảo vì thế đừng đuổi theo những mơ mộng hão huyền. Chính vì không hoàn hảo mà luôn có những tổ chức lừa đảo, những người nghèo đang cố lừa dối bạn và các cách thức làm việc kém hiệu quả. Đừng đổ lỗi cho người khác hoặc ác cảm với điều đó, bởi vốn dĩ đó là cuộc sống.

Con số may mắn: 12, 18, 82
Chữ cái may mắn: L
Màu sắc may mắn: Hạt dẻ
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay được dự báo sẽ có nhiều thay đổi, vì thế chòm sao này có thể sẽ rất bận rộn để thích nghi với cuộc sống mới. Vận tài lộc cũng tương đối tốt, nếu có kế hoạch quản lí tài chính cá nhân hợp lí, cân đối giữa tiết kiệm và chi tiêu thì tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ vững vàng hơn rất nhiều.
Hiện nay các chương trình giảm giá, kích cầu tiêu dùng đang bùng nổ nên cần mua gì thì chuẩn bị mua luôn đi Xử Nữ nhé, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đấy. Quan trọng là chỉ mua những thứ thực sự cần thiết thôi, đừng có nhìn thấy cái gì cũng thích, cũng sắm thì sẽ nhanh chóng cạn ví mất.
Thế nhưng nếu như bạn không chứng minh được cho bố mẹ hiểu con đường bạn đang đi là đúng đắn thì sao bố mẹ yên tâm để tin tưởng bạn được đây? Tất cả là do khoảng cách thế hệ mà thôi, bạn nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng để bố mẹ hiểu và không còn lo lắng nữa.

Con số may mắn: 26, 73, 94
Chữ cái may mắn: A
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tập luyện là tốt nhưng chớ nên quá sức nhất là vào buổi tối, vì thế bạn nên dậy sớm để tập luyện sẽ tốt hơn cho sức khỏe nói chung cũng như các bộ phận trong cơ thể nói riêng.
Hầu hết những người khôn ngoan về tiền bạc thường tiêu tiền ít hơn và đầu tư nhiều hơn. Chính vì vậy nếu có người nào đó thắc mắc bạn kiếm được nhiều mà lại không chi nhiều thì cũng đừng để tâm hay giải thích làm gì vì sẽ có lúc họ sẽ phải ngạc nhiên vì những gì chòm sao này làm được.
Không ai khôn ngoan về tiền bạc bằng bạn không có nghĩa là ai cũng tin vào những lời khuyên về tài chính mà bạn nêu ra. Có nhiều người cần có trải nghiệm thực sự họ mới tỉnh ngộ, vì thế cứ mặc họ vậy đi.

Con số may mắn: 21, 62, 76
Chữ cái may mắn: O
Màu sắc may mắn: Lòng đào
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Sư Tử

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có ý chí và tinh thần cực kì mạnh mẽ trong công việc. Vì thế mà thời điểm này mọi vấn đề liên quan tới sự nghiệp đều khởi sắc nhanh, cạnh tranh có hiệu quả, càng cuối năm sẽ càng gặt hái được nhiều thành công, hứa hẹn tiền tài cũng rủng rỉnh cả năm dài cố gắng và cống hiến.
Trong công việc, Bọ Cạp cần phải trở nên tích cực hơn nữa, đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu không ngừng, đừng quá mải mê cho chuyện tình cảm mà bỏ bê công việc. Bạn phải biết đâu là thứ quan trọng đối với sự nghiệp của mình, những việc không cần thiết nên hạn chế, đừng phung phí quá nhiều thời gian vào nó.
Bọ Cạp cuốn hút người khác bằng sự mạnh mẽ, thích thể hiện cá tính của mình. Bạn rất yêu bản thân và biết phát huy thế mạnh đặc biệt của mình và đó là lý do bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Mặc dù chuyện tình cảm không được như ý nhưng bạn vẫn không để chúng ảnh hưởng đến công việc.

Con số may mắn: 10, 88, 91
Chữ cái may mắn: B
Màu sắc may mắn: Lục bảo
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bên cạnh đó Nhân Mã cũng đang lo lắng quá nhiều về chuyện trong tương lai, dù đó là những điều chưa xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau đó.
Nếu buổi sáng bạn ra đường với một khuôn mặt cau có, khó chịu, chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc không hiệu quả, không việc gì được hoàn thành. Vì thế, trước khi rời khỏi nhà hãy nghe một câu chuyện vui hoặc một bài hát tươi trẻ để lấy tinh thần cho ngày mới.
May mắn, Nhân Mã nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn bè và đồng nghiệp. Bản mệnh có thể khẳng định được giá trị của bản thân, từ đó đặt những nền móng ngày một vững chắc hơn cho sự nghiệp.

Con số may mắn: 76, 51, 20
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Xanh cô ban
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ bạn phải chấn chỉnh lại sự đãng trí của mình càng sớm càng tốt thôi. Như thế phiền phức mà lại dễ mất mát tài sản nữa đấy. Trước khi rời khỏi chỗ của mình phải kiểm tra kĩ càng xung quanh rồi bỏ gọn đồ vào túi nhé. Hơn nữa, cách chăm sóc khỏe tốt nhất là bạn nên tránh xa những thói quen xấu.
Năng lực cân bằng có thể giúp Ma Kết tránh khỏi tổn thương nhưng lại không thể mang tới hạnh phúc đích thực cho bạn. Sẵn sàng đánh cược, chấp nhận chịu thua, dũng cảm với những điều mình tin là cần Ma Kết nhé.
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết gặp phải một số vấn đề chẳng được như mong muốn. Khi những ý tưởng của bạn đưa ra dường như không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đồng nghiệp. Bạn đừng vội vàng, hãy chủ động thuyết phục và giải thích thì các mối quan hệ sẽ trở nên cởi mở và biết đâu nó sẽ có tiến triển tích cực hơn.

Con số may mắn: 21, 65, 13
Chữ cái may mắn: A
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đang trông mong ai đó cho bạn một cuộc sống dễ dàng có nhà, có xe như giấc mơ của bao người. Tuy nhiên, bạn nên nhớ những thứ không có được bằng sức lao động của mình thì bạn thường không quý trọng. Sống là phải can đảm theo đuổi mơ ước, hãy tự cho phép bạn theo đuổi những gì quan trọng đối với bạn. Cuộc thi lớn nhất cuộc đời là chiến thắng chính bản thân mình.
Bảo Bình có một ngày buồn vui lẫn lộn với nhau. Trong công việc, bạn nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chính xác. Bạn và luôn làm những điều tuyệt vời để có thể hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra.
Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau và sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn. Tử vi dự báo chòm sao này sẽ có chút phiền lòng về chuyện tình cảm. Yêu một người đã khó, giữ tình yêu còn khó hơn nên Tử nhi cần phải khéo léo, đừng giận dỗi quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống hai người.

Con số may mắn: 48, 40, 92
Chữ cái may mắn: C
Màu sắc may mắn: Lan tím
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vốn là một con người ham học hỏi, thậm chí vào những ngày Chủ nhật, bạn cảm thấy mình cần phải tiếp tục tích lũy thêm kiến thức. Bạn luôn khâm phục những người có tầm hiểu biết sâu rộng.
Chòm sao này cần đề phòng cảnh giác cao độ để tránh bị kẻ tiểu nhân gài bẫy nhưng đồng thời cũng đừng quên tỏa sáng và thể hiện hết mình ở công sở. Bạn có thể xử lí toàn bộ công việc vô cùng nhanh chóng, gọn gàng nên khiến mọi người xung quanh bất ngờ và ngưỡng mộ.
Bạn thường xuyên sử dụng trà và café để giúp tỉnh táo khi làm việc. Tuy nhiên đừng lạm dụng uống trà hay đồ uống yêu thích nào đó của bạn để thay thế hoàn toàn nước lọc cả ngày. Việc này không hề tốt cho sức khỏe của bạn chút nào. Bổ sung nước lọc giúp cơ thể bạn thanh lọc tốt hơn đấy.

Con số may mắn: 14, 100, 47
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Chàm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình