Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/09, Bạch Dương, Song Ngư, Sư Tử và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 01/09 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt, suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho Bạch Dương mất ăn mất ngủ, cơ thể vì thế mà suy nhược. Dù sao bạn cũng nên coi trọng vấn đề chăm sóc thân thể của mình trước khi làm bất cứ điều gì nhé.
Thật may mắn là người ấy luôn hiểu và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang phải giải quyết mỗi ngày. Tình yêu trao cho bạn thêm nhiều động lực để cố gắng nhiều hơn. Bạn cũng tinh tế, cân bẳng tốt giữa sự nghiệp và chuyên riêng tư, không để cho công việc ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm của mình.
Những bạn độc thân không tìm được lý do tại sao mình vẫn còn FA nữa. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, định mệnh của bạn vẫn chưa đến thì phải. Chuyện tình cảm không thể nôn nóng được đâu.

Con số may mắn: 99, 61, 74
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Xám
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu chòm sao này có ý định thay đổi công việc quá nhiều nó sẽ khiến bạn không gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Khi gắn bó với một công việc ổn định và phù hợp thì bạn có thể nâng cao kỹ năng, thể hiện bản thân tốt hơn, đồng thời cũng có những cơ hội thăng tiến trong môi trường đó.
Kim Ngưu vốn quyết đoán nhưng lại có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác. Vì vậy, bạn luôn chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Bạn để ý quá nhiều tới cảm xúc của mình mà quên đi cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên biết đặt mình vào vị trí của người khác để tránh làm tổn thương họ. Trong thế giới này không ai có thể chỉ sống một mình, hãy học cách lắng nghe thay vì chỉ nói về mình.

Con số may mắn: 4, 48, 32
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Xanh hoàng hôn
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Kim Ngưu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy đi nhiều hơn nữa nhé, bởi càng đi nhiều thì bạn càng mở mang đầu óc, càng có thêm những trải nghiệm hữu ích cho công việc và cuộc sống của mình. Dù là đi chơi, du lịch hay công tác thì Song Tử cũng nhận ra được thế giới rộng lớn ngoài kia còn biết bao điều mà bạn chưa khám phá.
Song Tử cảm thấy vui vẻ và hào hứng khi được tham gia vào các hoạt động thú vị và đến thăm những địa điểm độc đáo. Điều này đặc biệt có ích bởi nó sẽ giải phóng tâm trí bạn khỏi những rắc rối và buồn bã trong chuyện tình cảm đang gặp phải. Nếu còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng những gì xảy đến một cách tự nhiên là tốt nhất.
Tính cách thú vị và tự lập của Song Tử là nét thu hút đặc biệt của bạn với những người xung quanh. Năng lượng cảm xúc dồi dào của bạn truyền đến niềm hứng khởi cho mọi người. Ngày hôm nay bạn làm việc rất hiệu quả và giải quyết được rất nhiều vấn đề khó khăn.

Con số may mắn: 72, 37, 66
Chữ cái may mắn: X
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Vận tình duyên của bạn hôm nay không có tín hiệu khởi sắc. Bạn không cần quá vội vàng, chán nản bởi chưa tìm thấy được nửa kia phù hợp cho mình. Hấp tập nắm tay một người mà không muốn cùng bạn đi hết chặng đường còn lại chỉ khiến bạn cảm thấy tổn thương mà thôi.
Chòm sao này luôn có sở thích và niềm đam mê khám phá những điều mới mẻ, thú vị hay các nền văn hóa mới lạ. Vì vậy bạn cũng rất thích hợp làm việc trong các ngành như du lịch, nghiên cứu văn hóa, nghiên cứu xã hội, vừa giúp thỏa mãn sở thích mà lại có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.
Cự Giải gặp khá nhiều điều may mắn. Khi bạn đối mặt khó khăn gì cũng đều được giúp đỡ, mọi vấn đề rắc rối đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Công việc của bạn cũng diễn ra thuận lợi hơn khi chúng được lên kế hoạch rõ ràng và chu đáo.

Con số may mắn: 34, 2, 22
Chữ cái may mắn: I
Màu sắc may mắn: Ngọc thạch
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử được nhận định sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Bạn có lối tư duy logic, chủ động và rõ ràng nên có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề. Hãy cố gắng phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn, biết đâu cấp trên sẽ để ý và cân nhắc bạn trong tương lai đấy.
Có thể làm hiệu quả công việc gần đây khá tốt và ổn định, dù không dư dả nhưng đủ cho bạn có cuộc sống thoải mái. Về tình cảm, bạn cũng nhận được sự quan tâm từ mọi người. Những người độc thân này sẽ gặp được nửa kia ưng ý.
Sư Tử muốn yên tĩnh một chút, thời gian gần đây, công việc bận bịu, đôi khi còn không có thời gian để hẹn hò khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, tinh thần lúc nào cũng không vui. Bạn có thể xin nghỉ làm và đến một nơi nào đó yên tĩnh để tinh thần, đầu óc được thư giãn cũng rất tốt đấy.

Con số may mắn: 82, 89, 95
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Xanh nõn chuối
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về phương diện tình cảm, sự cố chấp, bảo thủ của bạn khiến cho đôi bên có cảm giác khó gần, dễ mâu thuẫn và khó tha thứ. Đôi khi bạn nên cố gắng tránh đưa ra những yêu cầu quá lớn từ đối phương, khi mà chính bạn cũng đang chờ đợi được người khác quan tâm. Vì vậy, nên chủ động tạo ra khởi nguồn mới bằng cách thay đổi tư tưởng trong tình yêu.
Sự trao đổi chất sẽ diễn ra tốt nhất khi chúng ta còn trẻ và cách tuyệt vời để bù đắp những quá trình thay đổi chất chính là tập thể dục nhiều hơn.
Trong công việc, bạn không có nền tảng tốt như người khác nhưng cuộc sống của chòm sao này tốt tới đâu là do chính mình quyết định. Có thể bạn không phải trở thành người thông minh nhất hoặc may mắn nhất, nhưng hãy trở thành người tháo vát và làm việc hiệu quả nhất.

Con số may mắn: 11, 14, 71
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Men ngọc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có thể nói là êm đẹp. Người ấy thông cảm cho áp lực trong cuộc sống của bạn, vì thế mà không nhõng nhẽo, đòi hỏi bạn phải đi chơi, hẹn hò. Hai bạn chỉ cần gặp nhau, cùng nhau ăn cơm tối, thế là đủ rồi.
Trong công việc, Thiên Bình có những niềm vui mới. Bản mệnh gần đây đang có những phát triển vượt ngoài mong đợi. Điều quan trọng bạn cần phải xem xét một cách chi tiết và kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.
Tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày mới này khá khách quan và ổn định. Bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn và mới mẻ từ các dự án trọng điểm. Tuy vậy, bạn nên hiểu rằng, càng chi nhiều bạn mới có thể thu về nhiều hơn nữa nên đừng than thở, lo lắng khi phải xuống tiền mạnh tay.

Con số may mắn: 18, 35, 89
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Đồng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình hình tài chính không được khả quan như bạn nghĩ, nhưng hãy nhìn vào những điều tích cực là những bài học và trải nghiệm mà bạn có được trong thời gian vừa qua, nó sẽ giúp bạn có động lực phấn đấu thành công hơn trong những dự án mới.
Sự thông minh chưa chắc đã thể hiện trong mối quan hệ giữa hai người, bởi nó cũng có thể làm hại chính bạn. Đừng cố gắng ép người ấy phải làm theo ý của mình chỉ vì bạn nghĩ đó là tốt, chưa chắc đối phương đã muốn và thấy nó phù hợp với họ đâu.
Sức khỏe ổn định là kết quả của việc Bọ Cạp quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu và tích cực thể dục, cải thiện chế độ dinh dưỡng cho mình. Dù mới áp dụng nhưng bạn đã thấy được kết quả khả quan và cần duy trì lâu dài.

Con số may mắn: 73, 81, 100
Chữ cái may mắn: Q
Màu sắc may mắn: Da bò
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay không được tốt vì một số vấn đề xảy ra do việc làm sai lệch kế hoạch định sẵn. Bạn cần phải bám sát các kế hoạch và tránh sai sót để bạn không gặp phải các vấn đề rắc rối thay vì muốn thay đổi theo cảm tính của mình.
Khó khăn trong công việc xuất hiện, bạn phải tự mình giải quyết. Đây cũng là kết quả của việc tin theo những lời xu xịnh, thế nhưng không phải ai cũng sống thật và chân thành như bạn nghĩ đâu, đừng quá tin vào lời nói của người khác.
Nhân Mã làm việc rất có trước có sau, luôn tuân thủ đúng như quy trình và kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, công việc bắt đầu chiếm nhiều thời gian của bạn nhưng bạn cảm thấy thiếu năng lượng và muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy cố gắng dành thời gian hoạt động thể chất vì có như thế bạn mới đủ tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn.

Con số may mắn: 12, 82, 63
Chữ cái may mắn: G
Màu sắc may mắn: Hoa cà
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi bạn không sử dụng một thiết bị điện thì nó vẫn tiêu hao một năng lượng nhất định, vì thế nếu không dùng đến, cách tốt nhất là hãy rút toàn bộ phích cắm của những thiết bị này. Hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm ngay từ những việc nhỏ nhất nhé.
Ma Kết có khá nhiều những thay đổi về tinh thần. Đây là lúc bạn cần thể hiện trách nhiệm với gia đình sau khi hoàn thành các kế hoạch công việc trước dự tính. Tài vận không dồn dập nhưng những gì bạn nhận được cũng đủ để làm hài lòng bạn rồi đấy nhé.
Ma Kết vừa được nhận một khoản tiền thưởng, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn đang ở mức khá. Bạn có thể chiều chuộng bản thân một chút, coi như tự thưởng vì một năm không ngừng cố gắng.

Con số may mắn: 7, 50, 17
Chữ cái may mắn: G
Màu sắc may mắn: Đỏ yên chi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm khởi sắc. Đối phương thường bị cuốn hút trước vẻ ngoài có phần bí ẩn, lạnh lùng của chòm sao này. Nhưng khi đã quen nhau mà bạn còn thể hiện tính cách này thì sợ rằng mối quan hệ sẽ sớm sinh ra khoảng cách.
Cuối tuần rồi, Bảo Bình có thể đi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhé. Có thể khi nói chuyện với những người bạn thân thiết và hiểu bản thân mình, bạn sẽ biết được câu trả lời là gì đó. Bạn bè là người anh em mà ta tự mình lựa chọn cơ mà, đừng quên điều đó nhé.
Bạn chỉ cần tự tin về bản thân, giữ được đầu óc tỉnh táo thì chẳng có khó khăn nào mà không vượt qua được hết. Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này. Tâm trạng lên xuống thất thường của bạn khiến bạn và người ấy dễ khắc khẩu với nhau vì những lý do hết sức cỏn con.

Con số may mắn: 11, 69, 17
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Bạc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhân tố quan trọng để duy trì tình yêu chính là sự lãng mạn, đừng nghĩ nó sến sẩm mà hãy cố gắng tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn cho mình và người ấy bằng cách tổ chức ngày lễ kỷ niệm đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày kết hôn, ngày đầu tiên gặp nhau… nó sẽ khiến đối phương bất ngờ, và tăng thêm kỷ niệm đẹp cho hai người.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2020 dự báo ngày làm việc cuối cùng trong tuần của Song Ngư khá bận rộn. Không có nhiều vướng mắc hay sự cố phát sinh nhưng đầu công việc nhiều nên bạn cũng phải dồn toàn bộ sự tập trung mới có thể xử lý hết được trong giờ hành chính.
Sức kết nối của chòm sao này với mọi người rất tuyệt vời, bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo mọi người tham gia vào kế hoạch của mình. Đây chính là một lợi thế trong chuyện hợp tác làm ăn và mang lại hiệu quả cao nhất, cần tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.

Con số may mắn: 21, 5, 2
Chữ cái may mắn: F
Màu sắc may mắn: Nâu sẫm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã