Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/08, Cự Giải, Bạch Dương, Nhân Mã và nhiều cung khác

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Hãy xem cung hoàng đạo của bạn hôm nay ngày 01/08 sẽ nhận được gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn cần phải chú ý đến vấn đề xe cộ khi đi trên đường nhé. Vì có thể hôm nay xe của bạn sẽ gặp một chút vấn đề đấy. Cẩn thận một chút để có thể tránh được tình huống nguy hiểm nhé. Hãy luôn nhớ mang theo tiền lẻ trong túi vì có lúc bạn cần đến nó đấy.
Về phương diện tài chính trong ngày của chòm sao này không quá khả quan, lại thêm vận may ở mức thấp nên bạn tốt nhất đừng nên đặt chân tới những nơi chắc chắc sẽ khiến bạn phải chi tiền nhiều hay thử vận may như trung tâm thương mại, quầy vé số… tiền bạc không những không vào túi mà còn tan biến trong chớp mắt đấy.
Bạch Dương hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, hôm nay thành công tới, hãy coi đó là động lực cho mình. Bạn cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong công việc, bù lại thì nhận lại được thành quả xứng đáng với mình.

Con số may mắn: 65, 30, 40
Chữ cái may mắn: D
Màu sắc may mắn: Kaki
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mục tiêu cuộc sống của bạn hơi khác so với đám đông, điều này rất bình thường thôi. Với cá tính của Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ không có những lựa chọn thông thường đâu. Hôm nay, hãy đi theo những gì mà trái tim bạn thúc giục.
Hôm nay Kim Ngưu tích cực mua sắm phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như gia đình. Vốn là người tiêu dùng thông minh nên bạn biết mình cần cái gì và sẽ không rút hầu bao cho những thứ không xứng đáng.
Có thể nói đó là thứ tình cảm khó hiểu nhất khi hai con người hoàn toàn xa lạ, chẳng chút quen biết bỗng một ngày lọt vào mắt nhau và thấy rằng đối phương là cả thế giới của mình. Kim Ngưu cũng có một tình yêu như thế, nhưng dần dần bạn thấy nó bắt đàu phai nhạt, ở bên nhau mà tâm trí như ở tận đâu.

Con số may mắn: 25, 24, 62
Chữ cái may mắn: W
Màu sắc may mắn: Trắng
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Thiên Bình

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với chuyện tình cảm bạn không có điều gì đáng quan ngại chỉ có điều nên dành sự quan tâm của mình một chút đối với việc thiết lập các kế hoạch vui chơi để mọi người nhận ra được sự hào hứng và cảm thấy sự đồng lòng từ mọi người hơn
Bạn cũng nên chăm chút diện mạo để giúp hình ảnh của mình có thêm được những điểm ấn tượng nhé. Bạn có được quan hệ bạn bè tốt và dễ gặp lại những mối thân tình bạn hữu nhưng không vì thế mà sa đà vào những cuộc vui. Hãy dành thời gian đi chúc tết và có ứng xử lịch sự nó sẽ giúp bạn có được quan hệ tình cảm tốt hơn.
Hôm nay, Song Tử sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Bạn có được sức chiến đầu mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm làm việc. Cho nên bạn hoàn toàn có được những cơ hội tốt để trở nên nổi bật.

Con số may mắn: 27, 42, 55
Chữ cái may mắn: O
Màu sắc may mắn: Nâu đen
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Tử

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải vì không tập trung tinh thần nên hiệu quả công việc không cao. Thậm chí có bạn còn phải xin gia hạn thêm thời gian để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong ngày, đây chính là hậu quả của việc không sắp xếp khoa học và thiếu tỉnh táo đấy.
Sự khủng hoảng về cảm xúc cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn, khiến bạn đánh mất sự sáng suốt và nhạy bén thường ngày, vì vậy cũng nên tránh các quyết định đầu tư tài chính vào thời điểm chênh vênh này.
Tình hình sức của bạn trong ngày rất ổn định. Chòm sao này đang có một thể trạng dồi dào năng lượng. Nhờ việc chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày và chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, nói không với các đồ uống có chất kích thích nên sức khỏe của bạn cải thiện đáng kể.

Con số may mắn: 23, 96, 79
Chữ cái may mắn: K
Màu sắc may mắn: Đỏ yên chi
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Xử Nữ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đồng thời nguồn tài chính bạn hi vọng chưa thực sự tốt như trông đợi nên có phần khiến cho bạn cảm thấy hơi thất vọng.
Vận trình công việc của Sư Tử có những dấu hiệu tích cực. Bản mệnh được nhiều người giúp đỡ tạo cơ hội để phát triển năng lực của bản thân. Nhờ sự tự tin và kinh nghiệm của mình mà bạn đã ghi được điểm trong mắt lãnh đạo.
Đó là lý do bạn trở nên nổi bật hơn hẳn trong đám đông. Tuy nhiên, ngày hôm nay bạn cần đối mặt thẳng thắn với cảm xúc của mình. Tránh né không bao giờ là cách giải quyết vấn đề khôn ngoan. Chỉ khi dũng cảm đối mặt, bạn mới có thể biết được giới hạn của bản thân nằm ở đâu.

Con số may mắn: 50, 30, 80
Chữ cái may mắn: P
Màu sắc may mắn: Bạc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cải thiện sức khỏe, hãy nói chuyện với bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể thao nếu bạn cần lời khuyên về cách phát triển các thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày.
Khi uống nước, bạn không nên đứng mà nên ngồi, và nên uống từng ngụm nhỏ. Như thế lượng nước uống vào sẽ được đưa đi khắp các cơ quan trong cơ thể.
Xử Nữ tạo được ấn tượng trong lòng mọi người bằng sự thân thiện, tính cách hài hòa và đặc biệt là hay giúp đỡ người khác. Đây cũng là một phần lý do người khác giới rất dễ phải lòng bạn. Đối với chuyện tình cảm nhớ phải rõ ràng, đừng để tình trạng mối quan hệ này chồng lên mối quan hệ khác khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Con số may mắn: 57, 73, 84
Chữ cái may mắn: M
Màu sắc may mắn: San hô
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không có nhiều người có thể nghỉ hưu sớm trước tuổi lao động, hầu hết chúng ta đều phải làm việc tới già, vì vậy hãy lên kế hoạch tiền bạc cho tuổi già của mình ngay từ bây giờ. Nếu không có thói quen tiết kiệm và đầu tư thì chắc chắn chòm sao này sẽ gặp khó khăn khi nghỉ hưu.
Thành công không thể thiếu lòng tự tin và sự ham học hỏi. Chỉ khi có tinh thần cầu thị, ham học thì bạn mới tích lũy cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm được. Lòng tự tin sẽ chắp cách ước mơ, giúp bạn làm những điều mà mình muốn.
Bạn lo lắng quá nhiều, hay nghĩ quá mọi chuyện lên, nhưng suy cho cùng chúng ta chỉ cần lương thiện, tránh xa thị phi, lấy gia đình làm trọng thì sự an nhàn, bình yên sẽ tự tìm đến. Hãy giữ cho tâm luôn lạc quan, tích cực, bao dung, thấu cảm và không ganh đua với đời.

Con số may mắn: 37, 21, 80
Chữ cái may mắn: Q
Màu sắc may mắn: Tím
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuy nhiên có vẻ như phương diện sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi chứ đừng làm việc bất chấp ngày đêm như vậy. Bận đến mấy thì cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ và dành thời gian để tái tạo năng lượng kẻo sẽ kiệt sức đấy.
Công việc của Bọ Cạp hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Thành công của bạn dựa vào đúng năng lực của bạn. Hãy tận dụng khả năng tập trung và sáng tạo của mình để phát huy hơn nữa những thế mạnh của bản thân nhé. Một ngày làm việc có hiệu quả cao đối với bạn.
Rất may, tài lộc tiến triển nhanh chóng, lấp đầy túi tiền vì kiếm được những khoản rất khá. Nhân cơ hội này hãy nghĩ tới những kế hoạch dài hơi như mua nhà, mua xe, mở rộng kinh doanh riêng… Chỉ cần có sự quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu trong tương lai không xa.

Con số may mắn: 7, 44, 58
Chữ cái may mắn: L
Màu sắc may mắn: Chàm
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có những mối quan hệ khiến cho bạn gặp phải những hiểu lầm và ngày hôm nay bạn sẽ cần cảnh giác vấn đề ngày. Sự thân mật quá mức cần thiết đôi khi khiến thành nguồn cơ của sự ghen tuông mà xét vì lý do thì hoàn toàn hợp lý.
Sự ổn định và sự an toàn trong công việc luôn là những yếu tố không thể thiếu. Tình trạng bấp bênh trong có khả năng tác động lớn đến năng suất làm việc, tinh thần và sự tự tin của bạn. Vì thế, đừng nên đứng núi này trông núi nọ nữa mà hãy làm tốt việc được giao, Nhân Mã sẽ nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.
Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc. Điều này tạo ra thêm nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của cung hoàng đạo này ở tương lai. Chính vì thế bạn cần phải cố gắng nắm bắt cơ hội một cách thật nhanh chóng.

Con số may mắn: 58, 38, 63
Chữ cái may mắn: J
Màu sắc may mắn: Hồng đất
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Gương mặt của bạn cũng sáng lên nét tươi mới. May mắn nhất đối với Ma Kết chính là sức khỏe, bạn có một thân hình và sức khỏe tốt. Bạn quan tâm và chăm chút cho cơ thể của mình, đó chính là điều mà bạn thấy tự tin nhất.
Với trí tưởng tượng phong phú, Ma Kết biết cách khiến cho mọi người xung quanh ấn tượng với những việc mình làm. Bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Những mục tiêu mà bạn đặt ra đang dần được hoàn thành từng chút một.
Bạn hoàn toàn có thể mong chờ những cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc ký kết kết hợp đồng béo bở. Hãy nắm thật chắc, chuẩn bị chu đáo kĩ càng và bày ra dáng vẻ tự tin nhất, nếu để tuột mất thì tiếc lắm đấy, không phải lúc nào cũng có chuyện tốt như thế này đâu.

Con số may mắn: 19, 47, 8
Chữ cái may mắn: R
Màu sắc may mắn: Bạc
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Ma Kết

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần phải cân bằng lại cảm xúc của mình. Bạn đang có những suy nghĩ hỗn độn mà không làm thế nào để sắp xếp lại được. Có điều gì đó luôn thôi thúc bạn phải hành động ngay lúc này.
Chòm sao này cũng có mong muốn mãnh liệt là được tham gia vào một hoạt động mạo hiểm nào đó trong ngày. Nhưng có vẻ như sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu nên đừng ham hố vận động mạnh, thay vào đó bạn có thể xem một bộ phim hành động hoặc đọc sách để khám phá những điều thú vị.
Có lẽ thử thách thời gian dành cho tình yêu này đang đòi hỏi bạn và người ấy có động thái tốt nhất. Có thể tài chính hiện tài của bạn không khiến bạn khó khăn trong việc chi tiêu nhưng chắc chắn bạn sẽ cần có kế hoạch tích lũy lâu dài nếu muốn tương lai của mình tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 7, 75, 12
Chữ cái may mắn: H
Màu sắc may mắn: Hồng đất
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Cự Giải

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay đã đến lúc chòm sao này thử sức mình để làm việc và cải thiện tình hình tài chính của mình. Hãy tự tin vào bản thân sẽ sớm có được những thành công trong công việc và sự cố gắng, nỗ lực hết mình bao giờ cũng có được kết quả tốt. Tuy nhiên bạn sẽ cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe bởi tác động thời tiết có thể khiến bạn mệt mỏi.
Sức khỏe của Song Ngư xuất hiện dấu hiệu bất thường rồi, nên sắp xếp thời gian để khi khám càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, ăn uống khoa học, hạn chế hàng quán, thể dục điều độ, sức khỏe sẽ nhanh phục hồi trở lại.
Hôm nay dù có chút vấn đề về tài chính nhưng cũng là ngày mà bạn cảm thấy vui vẻ. Thời tiết hôm nay khá đẹp có lẽ điều đó khiến bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn. Công việc ổn định và những mối quan hệ xã hội tốt đẹp khiến bạn thêm yêu đời.

Con số may mắn: 54, 17, 19
Chữ cái may mắn: E
Màu sắc may mắn: Xám
Cung hoàng đạo hợp với bạn: Bảo Bình